รีเซต

รักร้าวรับวาเลนไทน์?!! 'เมแกน ฟ็อกซ์ - แมชชีน กัน เคลลี่' ทะเลาะกันหนักวันแข่ง Super Bowl

รักร้าวรับวาเลนไทน์?!! 'เมแกน ฟ็อกซ์ - แมชชีน กัน เคลลี่' ทะเลาะกันหนักวันแข่ง Super Bowl
TNN ช่อง16
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:55 )
259

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์แปลกใจไม่น้องเมื่อมีข่าวคู่หวานคู่ฮอตแห่งวงการบันเทิงฮอลลีวูดที่ตัวติดกันอยู่เสมออย่าง “เมแกน ฟ็อกซ์” (Megan Fox) นางเอกหม้ายสุดเซ็กซี่ วัย 36 ปี กับ “แมชชีน กัน เคลลี่” (Machine Gun Kelly) หรือ "เอ็มจีเค" (MGK) แร็ปเปอร์รุ่นน้อง วัย 32 ปี รักร้าวรับวาเลนไทน์แบบจบกันไม่สวย!!

 

เพราะงานนี้ฝ่ายหญิงก่อนหน้าจะลบบัญชี IG ของตัวเองที่เต็มไปด้วยภาพคู่ของทั้งสองคนนั้น เธอได้ทำการลบภาพของฝ่ายชายออกก่อน รวมทั้งโพสต์เพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการนอกใจของ “บียอนเซ่ โนลส์” (Beyonce Knowles)

 

งานนี้วงในคนใกล้ชิดบอกตรงกันว่า คู่นี้ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ แต่หนนี้หนักมาก จนไม่แน่ว่าจะลมหวนกลับมาจูบปากคืนดีกันได้เหมือนที่ทะเลาะกันก่อนหน้านี้ไหม

 

ภาพจาก: AP

 

คู่นี้ปิ๊งกันจากการร่วมเล่นหนัง Midnight in the Switchgrass ช่วงต้นปี 2020 ก่อนจะเปิดตัวคบหากันในช่วงกลางปี 2020 หลังฝ่ายชายปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Bloody Valentine ที่ “เมแกน ฟ็อกซ์” ร่วมนำแสดง ก่อนที่ปลายปีเดียวกันนั้น “เมแกน ฟ็อกซ์” จะได้ยื่นเรื่องหย่าขาดจาก “ไบรอัน ออสติน กรีน” (Brian Austin Green) ดารารุ่นพี่ซึ่งรักกันมาตั้งแต่ฝ่ายหญิงยังไม่บรรลุนิติภาวะและมีทายาทด้วยกัน 3 คน

 

ภาพจาก: AP