รีเซต

คิวเทอปป้า ยูทูปเบอร์หน้าทะเล้น แอบติดใจงานแสดง ขอโชว์ฝีมือใน "พี่นาค 3"

คิวเทอปป้า ยูทูปเบอร์หน้าทะเล้น แอบติดใจงานแสดง ขอโชว์ฝีมือใน "พี่นาค 3"
Jeaneration
8 มีนาคม 2565 ( 19:30 )
251

ข่าวสารวงการหนัง พี่นาค 3

หลังจากที่ได้มีโอกาสชิมลางการแสดง จากภาพยนตร์เรื่อง “โกงพลิกเกม” ในปีที่ผ่านมา  สำหรับ “คิวเท ซิม” หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันดี จากการเป็นยูทูปเบอร์สัญชาติเกาหลีชื่อดัง เจ้าของช่อง “Kyutae Oppa” หนึ่งในครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด ออนไลน์ สเตชั่น มีผู้ติดตาม กว่า 7.62 ล้านคน กับผลงานล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง “พี่นาค 3” เรื่องราวความลี้ลับ ปนฮา ที่อัพดีกรีความสยองและความฮา  สร้างกระแสมาแล้วถึง 2 ภาค และในเรื่องนี้มีนักแสดงนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ลีโอ พุฒ", "มาดามฟันนี่", "เอม วิทวัส" (เอมตามใจตุ๊ด), "แชมป์ ชนาธิป" และ "มีน พีรวิชญ์" รวมไปถึง หนุ่มซิม ที่รับบทเป็น “แปมแปม” ไปฟังความรู้สึกของหนุ่มซิมกับภาพยนตร์เรื่องนี้กัน

"สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ 2 แล้วครับรู้สึกดีใจมาก บทที่ได้รับในเรื่องนี้ แปมแปม ครับ เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวเกาหลีที่เข้ามาทำรายการ “แปมแปม เกาหลีเที่ยวไทย” และก็เป็นรายการดังที่ติดอันดับท๊อปวิวในไทย บทนี้ค่อนข้างตรงกับตัวเองแบบสุดๆ เลยครับ แต่ในบทของแปมแปมเป็นคนที่เชื่อในผลประโยชน์ตอบแทนมากกว่าการให้เปล่าๆ และจะไม่เชื่อเรื่องการเสียสละหรือการเอาตัวเข้าแลก เพื่อช่วยเหลือคนอื่นแบบที่ไม่ได้รับอะไรตอบแทน แถมยังเป็นคนเจ้าเล่ห์  ทำทุกทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ และจะจัดการให้ได้ผลประโยชน์จากทุกฝ่ายมากที่สุด เพราะคิดว่าทุกคนไม่ต่างจากตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่คนที่ชอบเอาเปรียบใคร"

คิวเทอปป้า กล่าวต่ออีกว่า "แปมแปมต้องมาร่วมมือเพื่อตามหาตำนานและหาคำตอบวิธีล้างคำสาปของ กำไลโบราณที่มีพี่นาคเป็นเจ้าของกำไลคู่นั้น ที่ออกตามล่าอาละวาดทวงกำไลต้องคำสาปอันนี้คืน  สำหรับเรื่องนี้ก็มีการไปถ่ายทำถึงถ้ำนาคากันเลยครับ ล่าสุดก็มีการแถลงข่าวและมีพิธีบวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้ไว้ด้วยครับสำหรับ พี่นาค 3 ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ที่โรงภาพยนตร์ ไปช่วยกันอุดหนุนหนังไทยฝีมือคนไทยครับ”

หนุ่มซิม เจ้าของช่อง Kyutae Oppa ถือว่าเป็นช่องยูทูปเบอร์ต้นๆที่ได้รับความนิยมเลยก็ว่าได้ การันตีด้วยรางวัล Finallist ใน หมวด Influencer Performance on Social Media สาขา Varirty จากงาน Thailand Zocial Awards 2022 ที่ผ่านมา เป็นช่องที่ผลิตคอนเท้นแนวไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลาย ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัย และยังมาพร้อมเพลงCoverเสียงร้องเพราะๆในสไตล์ของหนุ่มซิม เอาเป็นว่าใครที่อยากเห็นฝีมือด้านการแสดงของหนุ่มซิม  17 มีนาคมนี้ ไปร่วมพิสูจน์ความสยองขวัญ และความฮาไปพร้อมกัน  และไปให้กำลังใจหนุ่มซิมกันได้ กับภาพยนตร์เรื่องพี่นาค 3 ได้ทุกโรงภาพยนตร์ ส่วนใครที่ยังไม่จุใจ กดติดตามช่อง Kytae Oppa กันไว้ได้เลยจะได้ไม่พลาดความสนุกจากหนุ่มซิม : https://bit.ly/OS_KyutaeOppa 

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa