รีเซต

สุดยอดซีรีส์กฎหมายสุดเชือดเฉือน เมื่อความยุติธรรมสั่นคลอน ทีเด็ดที่ทรูไอดี

สุดยอดซีรีส์กฎหมายสุดเชือดเฉือน เมื่อความยุติธรรมสั่นคลอน ทีเด็ดที่ทรูไอดี
Jeaneration
25 มกราคม 2566 ( 09:30 )
6.1K
2

เมื่อกฎหมาย..ส่อเค้าจะไร้ความยุติธรรม พวกเขาจึงต้องออกมาทำหน้าที่ปฏิรูปและแก้ไขสถานการณ์ให้กับมันเข้าที่เข้าทางตามทำนองคลองธรรม พบกับเอเชียนซีรีส์แนวกฎหมายสุดเข้มข้นที่ทรูไอดีภาคภูมิใจนำเสนอ เนื้อหาชวนติดตาม และมัดหัวใจผู้ชมได้อยู่หมัด กับเพลย์ลิสต์ที่เอาใจคอซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ผนวกกับความระทึกขวัญ นี่คือซีรีส์เรื่องโปรดของพวกคุณ ๆ ที่ต้องตามเก็บให้ครบ!

Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น

นาอีเจ ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีและเป็นชายจิตใจดีงามที่ใจดีกับทุก ๆ คน แต่ปรากฏว่าเขาถูกตั้งข้อในคดีความผิดพลาดในการรักษาทางการแพทย์ทั้งที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนทำ นั่นทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับสายตาสังคมที่มองเปลี่ยนไป ต้องถูกขับไล่ออกจากโรงพยาบาลที่ทำงานอยู่ ก่อนจะได้โอกาสครั้งใหม่ในการเป็นหมอประจำเรือนจำที่เต็มไปด้วยความลับและด้านมืดอยู่เต็มไปหมด

Insider ตุลาการกระหายแค้น

คิมโยฮัน เป็นเด็กฝึกงานเกี่ยวกับด้านตุลาการ แต่การดำเนินการสืบสวนสอบสวรภายในของเขาได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่คาดไม่ถึง และนั้นทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันต้องกลายไปเป็นนักโทษในเรือนจำกับสิ่งที่เขาไม่ได้ทำ เขาจึงพยายามดิ้นรนที่จะหาไพ่และเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาเอง โดยเริ่มต้นจากในคุกแน่นหนาแห่งนี้

Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ

จินจอง เป็นอัยการหนุ่ม ที่บางครั้งเขาก็ใช้เล่ห์อุบายออกมาใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ ที่ไม่ได้ตรงตามกรอบของกฎหมายที่กำหนดเอาไว้ เขาปฏิญาณตนที่จะยืนอยู่เคียงข้างคนที่อ่อนแอ ด้วยความที่ตั้งมั่นใจหลักความยุติธรรมและมโนธรรมอย่างแรงกล้า ทำให้เขาเลือกที่จะงัดใช้ลูกเล่นกฎหมายแบบไม่ซ้ำใคร ออกมาผดุงความถูกต้องในแบบของเขาเอง

The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ

เขาคือ คังโยฮัน ผู้พิพากษาหนุ่มที่มีรูปลักษณ์สง่างามและรสนิยมที่เทียบเคียงคนชนชั้นสูง เขาเป็นตัวแทนในการทำหน้าที่ลงโทษทัณฑ์พวกกลุ่มคนฉ้อฉลและละโมบโลภมาก แต่ทั้งนี้...เขาก็มีความลับที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ ในขณะที่เธอคือ จองซอนอา กรรมการบริหารแห่งมูลนิธิปกป้องและพิทักษ์สังคม เธอเป็นคนสวยและเฉลี่ยวฉลาด อีกทั้งยังเป็นคู่ปรับของคิมโยฮัน เธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลที่รู้จักผู้คนในแวดวงสังคมต่างๆ ที่แทบจะกล่าวได้ว่า...อำนาจอยู่แค่ปลายนิ้วเธอ

ในอีกฟากหนึ่ง เขาคือ คิมกาอน ผู้พิพากษาเพิ่งจบใหม่ ประสบการณ์ยังน้อย แต่วิสัยทัศน์ไม่ธรรมดา เขาเติบโตมาพร้อมกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก นับตั้งแต่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความสามารถและความมั่นใจพยายาท ทำให้เขากำลังก้าวขึ้นมาเป็นผู้พิพากษารุ่นใหม่ไฟแรง เช่นเดียวกับ ยุนซูฮยอน ตำรวจสายสืบหญิงที่เป็นเพื่อนกับเขามาเนิ่นนาน เธอเป็นคนหนึ่งที่กำลังหลงใหลและไล่ตามหาความลับของคิมโยฮันที่ปกปิดเอาไว้อยู่

Blind อำมหิตปิดปาก

รยูซองจุน, รยูซองฮุน และ โจอึนกี พวกเขาทั้ง 3 คนต่างเข้ามาพัวพันเกี่ยวกับการเสาะหาเบาะแสคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีความเชื่อมโยงกับเหยื่อที่เป็นเหล่าคณะลูกขุน และพวกเขาได้พยายามจะเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังความตายของเหยื่อเหล่านั้น

รยูซองจุน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในการปฏิบัติหน้าที่ ความมุ่งมั่นของเขาทำให้เขามีผลงานการจับกุมผู้ร้ายได้ติดอันดับต้น ๆ ของพื้นที่ ในขณะที่พี่ชายของเขา รยูซองฮุน เป็นผู้พิพากษาที่ยึดมั่นในหลักความสมบูรณ์แบบ เขาเป็นคนฉลาดที่ผ่านการสอบบาร์ด้วยคะแนนสูงที่สุด อีกทั้งยังเรียนจบมาด้วยเกียรตินิยมและโดดเด่นที่สุดในสถาบันด้านตุลาการ เขาพยายามเต็มที่จะตัดสินทุก ๆ คดีด้วยความยุติธรรมและถูกต้อง

ส่วนทางด้าน โจอึนกี เธอเป็นนักสังคมสงเคราะห์สาว ที่เต็มไปด้วยจิตใจโอบอ้อมอารีและเชื่อมั่นในการตัดสินใจด้วยหลักความยุติธรรมเสมอ เธอยอมจะเป็นผู้ตายและเสียสละให้กับผู้อื่นก่อนเสมอ อีกทั้งยังพยายามที่จะผู้ปกครองให้กับเด็ก ๆ ที่มีพื้นเพมาจากฐานะยากจนและขาดเสาหลัก โดยพวกเขาจะมีเธอเป็นที่ยึดเหนี่ยวและพึงพาได้

Military Prosecutor Doberman โดแบมัน อัยการทหารสายเดือด

โดแบมัน เขากลายมาเป็นอัยการในเครื่องแบบทหาร ที่หวังจะมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่งในชีวิต แต่ปรากฏว่าหน้าที่การงานของเขากลายเป็นปรปักษ์ต่อชีวิตของเขาเอง ดังนั้นเขาจึงตั้งตารอที่จะลาออกจากหน้าที่นี้และไปทำอย่างอื่น

ในขณะที่ ชาอูอิน ลูกคุณหนูที่มาจากตระกูลไซโฮผู้ร่ำรวย เธอกลายมาเป็นอัยการทหารฝึกหัดคนใหม่ เธอเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจและไม่เกรงกลัวอิทธิพล-อำนาจใดๆ กับทักษะการสืบสวนที่ดีเยี่ยมกว่าคนอื่นๆ ที่อายุเท่าเธอ แต่เธอมีความในใจที่อยากเป็นอัยการทนายเพื่อต้องการแก้แค้นปมบางอย่าง และโชคชะตาได้พาคนทั้งคู่ที่มีพื้นเพที่แตกต่างกันมาทำงานร่วมกัน เพื่อล้มล้างความชั่วร้ายและปฏิรูปกองทัพ!

Through the Darkness อ่านใจปีศาจ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงยุค 90s ของกรุงโซล ที่ประเทศกำลังเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวจากเหตุสังหารหมู่อันโหดเหี้ยมที่บั่นทอนขวัญและกำลังใจคนทั้งชาติ ฆาตกรปริศนาที่รู้จักกันในฉายา "ไอ้หมวกแดง" ได้ออกตามล่าหญิงสาวบนท้องถนน ขู่กรรโชกพวกเธอ และลงมือฆาตกรรมแบบไม่มีแรงจูงใจใดๆ คดีนี้สร้างความมึนงงให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก แม้ว่าพวกเขาพยายามจะเฝ้าติดตามและคาดการณ์ว่าฆาตกรรายนี้จะลงมือก่อเหตุครั้งต่อไปเมื่อใด แต่ก็ดูเหมือนว่ายังจะไม่เข้าใกล้เป้าหมายที่ต้องการเท่าไหร่นัก

และเมื่อมีเรื่องราวกล่าวขานในวิธีการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเอฟบีไอได้นำมาใช้ในการล่าโปรไฟล์ฆาตกรได้อย่างมีประสิทธิภาพ กุกยองซู หัวหน้าแผนกวิเคราะห์พฤติการณ์อาชญากรรม จึงได้หันหน้าไปหา ซงฮายอง ลูกทีมผู้เงียบขรึมและสันโดษ แต่เขาสามารถไขปริศนาและช่วยเหลือทีมได้เป็นอย่างดี ยองซูเชื่อว่าแนวคิดจากฝั่งอเมริกานี้ น่าจะเป็นแนวทางที่ตำรวจเกาหลีนำมาประยุกต์ใช้ในการระบุตัวฆาตกรและบรรเทาเหตุอาชญากรรมลงได้

แต่ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลี รวมทั้ง ยุนแทกู ผู้เชี่ยวชาญแผนกสืบสวนสอบสวนคดีอาชญากรรม ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคยของแนวทางใหม่ที่นำมาทดลองใช้ วิธีการตอบโต้กลับอย่างรุนแรงของพวกเขาจะต่อสู้กับอาชญากรได้หรือไม่ และคำถามที่สำคัญคือ ซงฮายอง เขามีทักษะในการติดตามหาฆาตกรโหดได้จริงๆ อย่างนั้นหรือ?

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa