รีเซต

สาวไทยเตรียมกรี๊ด!!! ไดจิโร่ เอนามิ เยือนไทย ในงาน เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016

สาวไทยเตรียมกรี๊ด!!! ไดจิโร่ เอนามิ เยือนไทย ในงาน เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016
Entertainment Report_1
3 มิถุนายน 2559 ( 15:18 )
712

เมื่อ 2-3 ปีก่อนชาวโชเชียลเน็ตเวิร์ค คงไม่มีใครไม่รู้จักผู้ประกาศข่าวหนุ่มหน้ามน Daijiro Enami ไดจิโร่ เอนามิ เขากลายเป็น “เน็ตไอดอล” ชั่วข้ามคืน เมื่อภาพของเขาในฐานะผู้ประกาศข่าวในช่อง Fuji TV ปรากฏกายในช่วงเลือกตั้งและช่วงเหตุการณ์สำคัญทางการเมืองในประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา

ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาสไตล์แดนปลาดิบ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ และสาวเทียม เกิดอาการฟีเว่อร์กรี๊ดกร๊าดด!!! กันสุดๆ จนต้องเข้าไปค้นหาประวัติผู้ประกาศข่าวหน้ามนคนนี้ และพบว่าหนุ่มรายนี้เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน 1985 สูง 180 เซนติเมตร พื้นเพจังหวัดคานากาว่า จบการศึกษามหาวิทยาลัยเคโอะ กรุ๊ปเลือดโอ ชอบกีฬาว่ายน้ำ ร่วมงานกับ ฟูจิทีวี ตั้งแต่ปี2008 และเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีย์ Room of King (EP1) และ Ninkyo Helper (EP1) ที่สำคัญยังได้มาเป็นพิธีกรรายการ “สวยสั่งได้” Beauty Versus ที่ออกอากาศในประเทศไทย และได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี และด้วยกระแสตอบรับจากชาวไทยนี่เอง ทำให้ ไดจิโร่ เอนามิ ได้รับตำแหน่ง ทูตพิเศษการท่องเที่ยวญี่ปุ่นประจำประเทศไทย (องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย) อีกด้วย

ไดจิโร่ เอนามิ มาจะพบปะแฟนชาวไทยแบบเอ็กคลูซีฟ  ในงาน “เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016” ให้แฟนๆ ได้ยลโฉม พร้อมรอยยิ้มที่ทำเอาสาวๆ ที่ได้เห็นใจละลายไปตามๆ กัน พร้อมรับความสนุก ความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มกับการฉายภาพยนตร์ตัวอย่าง ซีรี่ย์ จาก ญี่ปุ่น ที่คุณไม่ควรพลาด! พบกันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559  ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน