รีเซต

ดีร้ายผ่านมาหมด!! สายป่าน เป่าเค้กฉลอง 29 ปี ขอบคุณทุกบทเรียนในชีวิต

ดีร้ายผ่านมาหมด!! สายป่าน เป่าเค้กฉลอง 29 ปี ขอบคุณทุกบทเรียนในชีวิต
Entertainment Report_1
27 พฤษภาคม 2562 ( 14:00 )
502

ข่าวบันเทิงวันนี้

 “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข”  ฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปี ด้วยการทำบุญชุดใหญ่ก่อนจะถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดจาดน้องสาวสุดที่รัก

 

 

ช่วงนี้หวานถี่หน่อยเพราะความรักของนางเอกสาวมากความสามารถ  “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” หลังจากตัดสินใจหมั้นกับแฟนหนุ่ม  “วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ก็สวีตกันสุด แถมยังออกทริปเที่ยวด้วยกันทุกๆ เดือนอีกด้วย ล่าสุดถึงวันครบรอบวันเกิดของ สายป่าน อภิญญา ทั้งคู่เลยควงแขนกันไปทำบุญที่วัด ถวานสังฆทานกันจนอิ่มบุญ งานนี้สายป่านยังกล่าวขอบคุณความรักของพ่อกับแม่ที่ทำให้ตัวเองมีความสุขมาจนวันนี้

 

“ครบ 29 ปี บริบูรณ์ ด้วยความรักจากคน 2 คนที่มีให้กันจนเกิดเป็น 1 ชีวิตที่พิมพ์ข้อความต่อจากนี้…ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีความรักความเมตตาให้แก่กัน ทุกคนล้วนเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบสร้างให้ป่านเป็นป่านในทุกวันนี้ ขอบคุณทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตที่ทำให้ป่านได้เรียนรู้และเป็นบทเรียนในชีวิต สิ่งที่ผ่านมาทั้งดีและร้ายป่านจะทำให้มันมีประโยชน์และเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไปอย่างดีที่สุด ขอให้ทุกท่านมีความสุขใช้ชีวิตอย่างมีสติ ไม่ละเลยการคิดดีและปฏิบัติดี ขอบคุณค่ะ”

 

 

หลังจากนั้นทั้งคู่ฉลองวันเกิดกันอย่างเรียบง่าย โดยมีน้องสาวของสายป่านอย่าง ผ้าแพร-จริยา สกุลเจริญสุข อุ้มเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์พี่สาวพร้อมคำอวยพรหวานๆว่า “สุขสันต์วันเกิดปีที่ 29 ที่โต และอยู่ด้วยกันมาตลอด..เกิดมาก็มีพี่สาวที่คอยดูแลแทนแม่ เป็นได้ทั้งพี่ เพื่อน และผู้ปกครอง วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขให้มากๆนะ ปีนี้เป็นปีของเธอ สิ่งดีๆที่กำลังจะเข้ามา ขอให้แข็งแรงๆ นะ ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง เธอก็คือพี่สาว ที่เรารักมาก และจะอยู่ข้างๆเสมอ และตลอดไป”

 

 

 

 

 

>>รวมความเผ็ด สายป่าน ไปทะเลเก๋ทุกชุด จะแต่งแล้วแซ่บแค่ไหนก็ได้!

ขอบคุณภาพจกาไอจีดารา apinnya, phapair_n, nantawut_bs

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID