รีเซต

คนโสดตายเรียบ!! ส่อง 14 คู่รักหวานใจนางเอกตัวจริง

คนโสดตายเรียบ!! ส่อง 14  คู่รักหวานใจนางเอกตัวจริง
2 กุมภาพันธ์ 2559 ( 15:16 )
3.6K

          ละแล้ว กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เดือนที่ใครหลายคนรอคอยก็มาถึง เพราะนอกจากจะตลบอบอวลไปด้วยมวลแห่งความรักแล้ว ยังเป็นเดือนที่ถือโอกาสปรับความเข้าใจในสายสัมพันธ์จากร้ายให้กลายเป็นดีอีกด้วย ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่อาจจะมองว่ากลายเป็นเดือนที่ฆ่าคนโสดกันชัดๆ ทีมข่าวบันเทิง truelifeจึงขอต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรักด้วย 14 คู่รักสุดป๊อปในวงการฯ แถมมีดีกรีระดับนางเอกกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น คิมเบอร์ลี่-แอน เทียมศิริ, เต้ย-จรินทร์พร, แต้ว-ณฐพร, ลิลลี่-ภัณฑิลา, ณิชา-ณัฏฐณิชา, มากี้-ราศรี, มิ้นต์-ชาลิดา, แมท-ภีรนีย์ , อั้ม-พัชราภา, ก้อย-รัชวิน, แอน-ทองประสม, แพนเค้ก-เขมนิจ, ชิปปี้-ศิรินทร์, แพตตี้-อังศุมาลิน

1.คิม – หมาก
อีกหนึ่งคู่รักในจอและนอกจอ นางเอกสาวสวย คิมเบอร์ลี่ และพระเอกคู่ขวัญ หมาก-ปริญ ที่สานฝันของเหล่าสาวกคู่จิ้น MK เมื่อคู่รักที่เคยจิ้นในจอ กลายเป็นคู่รักในชีวิตจริง งานนี้พากันฟินจิกหมอนต่อทั้งในจอและนอกจอ
 

 

❤️ #kimberleysneonbdparty2016

A photo posted by Prin Suparat (@mark_prin) onJan 22, 2016 at 8:09am PST


 

 

I like us… @mark_prin

A photo posted by Kimberley Anne Tiamsiri (@kimmy_kimberley) onJan 9, 2016 at 3:51am PST 


2.เต้ย – อเล็กเรนเดล
เป็นคู่รักที่น่าชื่นชม นางเอกสาว เต้ย-จรินทร์พร กับ อเล็กซ์ เรนเดลล์ หมั่นทำกิจกรรมดีๆร่วมกัน จูงมือกันไปเรียนต่อปริญญาโท บวกกับทำโครงการช่วยช้างในเมืองไทย พร้อมกับอุปถัมภ์ช้างอีก 1 เชือก ตั้งชื่อ “น้องขวัญเมือง” เรียกได้ว่าเป็นคู่นักบุญตัวยง
 


 

 

We love what we do:) @toeyjarinporn @eecthailand #eecthailand

A photo posted by Alex Rendell (@alexrendell) onNov 2, 2015 at 9:50pm PST


3.แต้ว – ต้น
คู่รักที่ทำเอาหลายคนอิจฉาหนักมาก สำหรับนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร และหนุ่ม ต้น-อาชว์ พระเอก ภ.เขาชนไก่ ที่คบหาดูใจกันยาวนานนับ 10ปี จากความรักของเด็กวัยรุ่น สมัยคอซอง ค่อยๆ ก่อตัวเป็นความรักของหนุ่มสาวยาวนานถึง10ปี คู่นี้รักไม่มีลดมีแต่จะมากขึ้นๆ

 


 

 

รีบดูก่อนโดนลบ!!! @taewaew_natapohn

A video posted by a_r_c_h (@a_r_c_h) onJul 26, 2015 at 6:03am PDT


4.ลิลลี่ – ชิน 
ลัคกี้อินเกมแถมยังลัคกี้อินเลิฟสุดๆ สำหรับนางเอกหน้าหวาน ลิลลี่-ภัณฑิ แห่งค่าย เอ็กแซ็กท์ ที่หัวใจสีชมพู กับรุ่นพี่ ชิน-ชินวุฒ ที่ทั้งคู่ก็เซย์เยส ตอบตรงกันแล้วว่ากำลังปลูกต้นรักกันอยู่ ซึ่งก่อนหน้านนี้ก็ปากแข็งว่าเป็นแค่พี่น้องคนสนิท
 

 

Dinner Date❤️

A photo posted by Chinawut Indracusin (@chinchinawut) onDec 30, 2015 at 5:15am PST


 

 

อ้าวววว สวัสดีชินวุฒ? #ยิ้มเเป้นเชียว

A photo posted by Pantila Win Pansirithanachote (@lilyy_pantila) onJun 26, 2015 at 5:10am PDT


5.ณิชา – ไอติม
มีภาพหวานออกมาให้ฟินอยู่บ่อยๆ สำหรับนางเอกดาวรุ่ง ณิชา-ณัฏฐณิชา กับหนุ่ม ไอติม-พริษฐ์ นักเรียนนอกโปรไฟล์ดี หลานชายของอดีตนายกฯ อภิสิทธิ์ สถานะทั้งคู่ตอนนี้เรียกแฟนได้เต็มปากแล้ว หลังจากนี้สาวณิชาบอก ค่อยๆ ศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ
 


 

 

Hello Mona

A photo posted by Parit Itim Wacharasindhu (@paritw) onSep 25, 2015 at 8:08am PDT


6.มาร์กี้ – ป๊อก
มาถึงคู่รักสุดหวาน นางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี กับ ไฮโซ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ทายาทเครือเซ็นทรัล ที่หมั่นเติมความหวานให้กันและกันตลอด ล่าสุดทั้งคู่พึ่งกลับจากฮ่องกง ยอมเคลียร์งาน จับมือไปทำบุญด้วยกัน
 


 

 

#hkbound with เด็กเลี้ยงแกะ ✈️ #ป๊อกกี้ontherun

A photo posted by Pok Chirathivat (@pokmindset) onJan 25, 2016 at 4:53pm PST


 7.มิ้นต์ – ภูผา 
คู่นี้ก็มีเรื่องน่ารักมาอมยิ้มตลอด สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา กับหวานใจ ภูผา ทายาทคนสุดท้องของโบนันซ่าเขาใหญ่ คู่นี้ขอเรียบง่าย ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไป


 

 

มาช้ายังดีกว่าไม่มา @mint_chalida

A photo posted by Pupaa Taechanarong (@pupaa_tae) onAug 13, 2015 at 10:36am PDT


8.อั้ม – แอมป์
เป็นอีกคู่ที่หวานทะลุอินสตาแกรม จนแฟนคลับพูดเสียงเดียวกันว่าแต่งเหอะ คู่เลิฟซุป’ตาร์ สาว อั้ม-พัชราภา กับแฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์-พิธาน แม้ยังไม่มีข่าวดีในเร็ววันนี้ แต่ความหวานของ อั้ม-แอมป์ ดูจะเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ
 


 


9.ก้อย – ตูน
หวานกันได้ตลอดจริง คู่นางเอกสาวมากความสามารถ ก้อย-รัชวิน กับหนุ่มขาร็อค ตูน Bodyslam บ่มความรักกันมาถึง 5 ปี ช่วยกันเติมเต็มซึ่งกันและกัน เรียกได้ว่าลงตัวสุดๆ
 


 


10.ชิปปี้ – อองตวน
หัวใจสีชมพูดสุดๆ นางเอกสาวดาวรุ่ง ชิปปี้-ศิรินทร์ กำลังปลูกต้นรักกับ นักมวยหน้าหล่อหุ่นแซบ อองตวน ปินโต ที่ทั้งคู่ยังขยันโชว์หวานๆผ่านอินสตาแกรม ออกมาให้คนโสดอิจฉาตาร้อนตลอดเวลา
 


 

 

Sirin philosophy part 1. @sirinissirin ??

A video posted by อองตวน ปินโต (@antoine_pinto) onJan 23, 2016 at 3:58am PST


11.แอน – เอ
อีกหนึ่งคู่ที่หวงความโสด ลุ้นกันมานานหลายปีว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นเจ้าหญิงวงการบันเทิงอย่างนางเอกมากฝีมือที่ขอผันตัวเป็นผู้จัดฯ แอน-ทองประสม กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เอ-ทินพันธ์ ที่ไม่ยอมสละโสดกับเขาสักที
 


 


12.แมท – แพท
คู่นี้ก็หวานฉ่ำไม่แพ้คู่อื่นๆ นางเอกสาวเจ้าบทบาท แมท-ภีรนีย์ คงไทย เปิดตัวกำลังศึกษาดูใจกับ ไฮโซหนุ่ม แพท ที่ซุ่มปลูกต้นรักกันยาวนานถึง 12 ปี บวกไลฟสไตล์ทั้งคู่เข้าขากันสุดๆ งานนี้สาวแมท ฝันอยากสละโสดตอนอายุ 28 ต้องมาลุ้นแล้วล่ะ ว่าจะเป็นจริงตามที่บอกไว้หรือไม่
 

 

#JLnJYinAmsterdam

A photo posted by Matt Peranee (@mattperanee) onDec 29, 2015 at 1:01am PST


 

 

Weeeeheeeeee?

A photo posted by Matt Peranee (@mattperanee) onOct 17, 2015 at 9:00am PDT


13.แพนเค้ก – หมี
เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นให้มีข่าวดีอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักใจบุญ นางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ กับหวานใจ สารวัตรหมี แถมว่าที่แม่ยายออกอาการปลื้มว่าที่ลูกเขยสุดๆ เปิดไฟเขียวถ้าคู่นี้จะแต่งงาน แต่งานนี้สาวแพนบอกรอไปก่อนตอนนี้ทั้งคู่งานชุกมาก น้ำขึ้นให้รีบตักสุดๆ
 


 

 

❤️❤️❤️❤️❤️ @khemanito cr: ? @p_i_m_u_k_rise

A photo posted by Mee (@saksoonthorn_rise) onJan 24, 2016 at 12:49am PST


14.แพตตี้ – แดน 
อีกหนึ่งนางเอกสาวลุคแบ๊วใสๆ แพทตี้-อังศุมาลิน หวานใจ นักร้องหนุ่มสุดแนว แดน-วรเวช แม้ว่าวัยจะห่างกันถึง 7 ปี แต่หนุ่มแดน ยอมศิโรราบ พ่ายแพ้กับ ความน่ารักของแพตตี้ แต่โดยดี

  


 


  

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com