รีเซต

"บีม-ออย" กระเตงลูกสาวแฝด 'อัยวา-อัญญา' ชิมลางอีเวนท์ครั้งแรก ยืนยันปิดอู่แล้ว

"บีม-ออย" กระเตงลูกสาวแฝด 'อัยวา-อัญญา' ชิมลางอีเวนท์ครั้งแรก ยืนยันปิดอู่แล้ว
Jeaneration
9 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
471

"บีม กวี" กับ "ออย อฏิพรณ์" ได้ฤกษ์พาลูกสาวฝาแฝดตัวน้อย น้องอัยวา กับ น้องอัญญา มาออกอีเวนท์เผยโฉมต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก ในงานเปิดตัว Mamy Poko Pants Anyi Mos ผ้าอ้อมกันยุง โดยทุกอย่างผ่านไปราบรื่นด้วยดี ลูกสาวทั้งสองให้ความร่วมมือในการออกงานครั้งแรกแบบดีกว่าที่คิดไว้

โดยที่ บีม-ออย ยังเล่าถึงพัฒนาการการเติบโตของลูกสาวฝาแฝดทั้งคู่ ที่ตอนนี้เริ่มรับรู้คำสั่งและรู้เรื่อง แต่ยังคงพูดได้ช้ากว่าแฝดคู่พี่อยู่ ซึ่งตอนนี้ลูกสาวค่อนข้างชอบเล่นของเล่นผู้ชาย ไม่แตะของเล่นสไตล์ผู้หญิงเลย อาจจะเพราะว่าเห็นพวกพี่ ๆ เล่นกัน พร้อมกับประกาศยืนยันว่าจะปิดอู่ ไม่มีลูกคนที่ 5

"ชอบมีคนโฟกัสว่าฉันท้องหรือไม่ ยังไม่มีแพลนค่ะ ก็คือถ้าตามแพลนก็คงไม่มีแล้วค่ะ คนคิดว่าเราอาจจะยังมีความตั้งใจมีอีกหรือเปล่า แต่เอาจริง ๆ นะคะ ในอีก 3 ปี 5 ปี ต่อจากนี้ ออยยังไม่มีค่ะ หรือเป็นเพราะเสื้อผ้า? เราก็เข้าใจว่าใส่ชุดพอง ๆ ก็น่าจะเป็นแค่แฟชั่นนะคะ ยังไงก็ไม่มีแน่นอนค่ะ ตอนนี้ก็อายุ 45 แล้ว ไม่ไหวแล้วค่ะ" ออย อฏิพรณ์ กล่าว

หนุ่มบีมยังอัปเดตถึงคู่ว่าที่พ่อแม่มือใหม่ แดน วรเดช กับ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่ตอนนี้พบว่าแพทตี้กำลังแพ้ท้องค่อนข้างหนัก จึงได้คำปรึกษาไปบ้าง

"ตอนนี้เขาค่อนข้างกังวลครับ เพราะเห็นว่าแพทตี้แพ้ท้อง อาเจียนค่อนข้างหนัก เขาก็ค่อนข้างเป็นห่วง มาถามมาปรึกษาเราบ้าง เราก็ได้แต่บอกว่าใจเย็น ๆ มันเป็นอาการปกติ ไม่ได้มีอะไรหรอก เป็นอาการของคนกำลังท้อง ซึ่งทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงเวลาปรับตัวกับชีวิตและสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นครับ"

นอกจากนี้ บีม กวี ยังเล่าถึงอาการป่วยของตัวเองครั้งล่าสุด ที่ค่อนข้างแปลก เพราะอยู่ ๆ ก็น็อกลงไปเลย ทั้งที่ไม่มีอาการอื่นใดเลย ขณะที่ภรรยายังไม่เชื่อเลยว่าป่วยจริง ๆ นึกว่าแค่สำออย พอไปหาหมอและตรวจวินิจฉัยผลเลือด ถึงพบว่าเป็นอาการติดเชื้อแบคทีเรียอะไรสักอย่าง หลังจากนั้นก็มีไข้และนอนพักรักษาอยู่หลายวัน

"ผมก็ได้แต่ภาวนาให้ลูกได้เชื้อจากแม่เขาเยอะ ๆ เพราะตั้งแต่ที่รู้จักและคบกันมา ออยเป็นคนที่ค่อนข้างป่วยยากมากครับ แต่ผมจะป่วยออด ๆ แอด ๆ อยู่เรื่อย ต้องเข้าไปนอนพักที่โรงพยาบาล ลูก ๆ ก็จะเป็นห่วงอยู่ครับ อาจจะเพราะประสบการณ์ที่เขาเคยเห็นพวกเข็มน้ำเกลือเจาะเข้าไปเวลาเราป่วย ก็ทำให้เขาจำและเป็นห่วงเป็นธรรมดาครับ"

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก ดาราเดลี่