รีเซต

จุ๋ย สิ้นหวังพึ่งหมอทำเสน่ห์ แต่กลับเจอดี!! ใน เมียหลวง

จุ๋ย สิ้นหวังพึ่งหมอทำเสน่ห์ แต่กลับเจอดี!! ใน เมียหลวง
Pannaput_tvs
9 พฤษภาคม 2560 ( 12:01 )
3.2K

เป็นเรื่องกันแล้วเมื่อดร.วิกันดา รับบทโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา หมดหนทางเมื่อสามีอย่าง ดร.อนิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ นอกใจไม่ยอมหยุดสักที งานนี้เลยต้องร้อนใจถึงเมียหลวงอย่างวิกันดาต้องมาพึ่งหมอทำเสน่ห์ ในละครรีเมคสุดเข้มข้นเรื่อง “เมียหลวง” ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3

ดร.วิกันดา (จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา) หมดหนทางเลยมาหาหมอทำเสน่ห์ แต่พอดูท่าไม่ดีก็ทำท่าจะกลับ แต่ก็ดูเหมือนจะสายไปเพราะหมอขวางเอาไว้ พอวิกันดาจะหนีหมอทำเสน่ห์ก็ดึงตัววิกันดาแบบสุดพลัง ถึงขั้นทำร้ายต่อยจนหมดสติกันไปเลย

ฉากนี้เรียกได้ว่าแอบมีบู๊เล็กน้อย เพราะสาวจุ๋ยต้องถูกหมอทำเสน่ห์ที่ได้ ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย อดีตนักแสดงนักร้องชื่อดังมารับเชิญให้ ซึ่งต้องทั้งดึง กระชาก ต่อยท้องจนสลบกันไปเลย และก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้มาว่างมาร์ค ซ้อมคิวให้กับสาวจุ๋ยกันก่อนเพื่อตอนถ่ายทำจริงจะได้ไม่ผิดคิว พอสั่งแอคชั่นเท่านั่นแหละ สาวจุ๋ยก็ใส่พลังสาวนักบู๊เล็กๆ สู้หมอทำเสน่ห์สุดพลังกันเลยจ้า

ดร.วิกันดาจะรอดจากหมอทำเสน่ห์หรือไม่ ต้องมาตามลุ้นและเอาใจช่วยกันได้ในละครเรื่อง “เมียหลวง” เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD จ้า
   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID