รีเซต

แอร์ พิมพ์ไปน้ำตาไหลไป ซึ้งน้ำใจ แมสเซนเจอร์ซี่โครงหัก แต่ยอมวิ่งงานต่อ

แอร์ พิมพ์ไปน้ำตาไหลไป ซึ้งน้ำใจ แมสเซนเจอร์ซี่โครงหัก แต่ยอมวิ่งงานต่อ
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:28 )
26

น้าโคตรน่ารักอะ! แอร์ ภัณฑิลา พิมพ์ไปน้ำตาไหลไป เล่าเรื่องราว ซึ้งน้ำใจแมสเซนเจอร์ซี่โครงหัก แต่ยอมวิ่งงานต่อ เพื่อส่งดอกไม้ช่วงวาเลนไทน์

เรียกว่าช่วงวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ซึ่งคู่รักหลายคู่มักจะมีของขวัญแทนใจ หรือ ช่อดอกไม้สวยๆ เพื่อเแสดงความรักต่อคู่ชีวิตหรือแฟน เช่นเดียวกับสาวร่างเล็กสุดเซ็กซี่ “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ที่เจ้าตัวเปิดธุรกิจร้านดอกไม้ Flower by air เกี่ยวกับการจัดช่อดอกไม้ และในช่วงวันวาเลนไทน์มักจะออเดอร์สั่งดอกไม้กันอย่างล้นหลาม

แต่แล้วในช่วงวันวาเลนไทน์นี้กลับมีเรื่องซึ้งใจ เมื่อวันดังกล่าวเป็นวันที่หลายคนทำงาน อีกทั้งฝนตกรถติดมากๆ ทำให้แมสเซนเจอร์ไม่รับงานส่งดอกไม้ให้ แต่กลับมีแมสเซนเจอร์ ชื่อ “น้าสนอง” เห็นร้านเรียกรถไม่ได้เลยอยากช่วย

ซึ่งหลังจากที่แมสเซนเจอร์ขับรถออกไปได้สักพัก กลับเกิดอุบัติเหตุรถล้มและดอกไม้เสียหาย แต่แมสเซนเจอร์ทนเจ็บเพื่อวิ่งงานให้ต่อสำเร็จ กระทั่งเมื่อวานแมสเซนเจอร์บอกว่า หายใจไม่ค่อยออก ขัดๆ เลยบังคับให้ไปหาหมอ ปรากฏว่า ซี่โครงหักจนต้องนอนโรงพยาบาล

โดย แอร์ ภัณฑิลา เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นพิมพ์ไปน้ำตาไหลไปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เอ็นดูน้าสนอง แมสเซนเจอร์ส่งดอกไม้ให้หนู ด้วยช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เป็นวันทำงานที่ฝนตกรถติดมากๆ ทำให้แมสเซนเจอร์ไม่รับงานกันเลย

น้าสนองเห็นร้านเรียกรถไม่ได้เลยอยากช่วยไปส่งให้หลายๆที่ แกก็ขนดอกไม้ขึ้นมอเตอร์ไซค์แกไป ขับออกไปซัก 20 นาที ปรากฏว่า แกโทรกลับมาน้ำเสียงเศร้าเหมือนร้องไห้ บอกเกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ น้ารถล้ม ดอกไม้เสียหาย น้าต้องทำไงดี ด้วยแกรู้ว่าดอกไม้คงราคาสูง และพวกเรารันออเดอร์กันตามเวลาไปหมดแล้ว แกรีบบอกว่าไม่เป็นอะไรมากขอเอาดอกไม้กลับมาร้าน เราเลยโอเค

แกก็ขับกลับมาตัวเปียกและมีแผลถลอกตามตัว แกอยากช่วยทำงานให้เสร็จ พวกเราเลยล้างแผลให้แก แล้วแกก็วิ่งงานให้ต่อ พอจบงานเลยบอกให้แกรีบไปหาหมอ แกก็ไม่กล้าไปเพราะกลัวค่าใช้จ่ายเยอะ เราเลยบอกว่าเดี๋ยวร้านออกให้เอง แกก็เกรงใจ ไม่ยอมไป

จนเมื่อวานแกบอกว่าแกหายใจไม่ค่อยออก ขัดๆ เลยบังคับให้แกไปหาหมอ ปรากฏว่าแกซี่โครงหัก!!ต้องนอนโรงพยาบาล!! โถ!! น้าแล้วยังจะไม่ไปหาหมออีก!! คือพวกเราอยากขอบคุณน้ามากๆ ที่เต็มที่อยากช่วยร้านดอกไม้ขนาดนี้ น้าไม่ต้องห่วงเดี๋ยวค่าใช้จ่ายร้านจะดูแลให้เองนะ นี่พิมพ์ไปน้ำตาไหลไป น้าโคตรน่ารักอะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม bunnyaire