รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 มิ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 มิ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
26 มิถุนายน 2563 ( 05:00 )
566
1

แอบเมาท์ข่าวร้อน!

เจ๊รุงรังขังรวม

5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 มิ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้คนบันเทิงจากไปอีก 2 ท่าน นั่นคือ "เติม ชนินทร ประเสริฐประศาสน์" ผู้กำกับและนักเขียนบทละครดังมากมาย ดารา คนดัง ผู้จัด ร่วมงานแน่นวัด ปัญหาสุขภาพรุมเร้าจากหลายโรค จึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง อีกคนคือคนของวงการดนตรี "แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์" เสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการหัวใจวาย ในวัย 40 ปี นับเป็นบุคคลที่มากความสามารถทั้งคู่ ทั้งวงการละครและวงการเพลง ช็อกหัวใจแฟน ๆ ไม่ต่างกัน เจ๊รุงรัง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของทั้งคู่ ตื่นมาเจอข่าวแบบนี้สารภาพว่า อึ้ง ๆ เหมือนกัน มาถึงจุดนี้แล้ว ชีวิตเนอะ เศร้าจัง!

>> พิธีสวดภาวนา แชมป์ ศุภวัฒน์ คืนแรก เพื่อน ๆ Rhythm & Boyd E1EVEN1H ร่วมร้องเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ (มีคลิป)

>> ดารา ผู้จัด คนบันเทิง ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ เติม ชนินทร

>> คนคุณภาพ!! ความในใจดารา นักแสดง ที่เคยร่วมงาน เติม ชนินทร ผู้กำกับละครดัง

>> สูญเสียผกก.ฝีมือดี!! เจนี่ และดาราคนบันเทิง ร่วมไว้อาลัย เติม ชนินทร ผู้กำกับละครดัง

เพื่อนดารา ไว้อาลัย เติม ชนินทร ผู้กำกับละครดัง 

งานศพ แชมป์ ศุภวัฒน์

 

2. บางทีชีวิตตลกก็คงไม่ตลก! และน่าห่วงใย เพราะ "เด่น ดอกประดู่" นี่เป็นตลกรุ่นครู ที่หายตัวออกจากบ้านบ่อยมาก รอบนี้น้อยใจภรรยาอีกแล้ว เก็บของเดินทางไปต่างจังหวัด โผล่ตรงนั้นบ้าง โปโผล่ตรงนี้มาบ้าง ขอข้าวชาวบ้านกินบ้าง เรื่องนี้ตลกในวงการห่วงใยและดูแลมาตลอด แต่ที่บ้านไม่ได้มีปัญหาอื่นใด แต่หนีออกจากบ้านบ่อยมาก ที่หลายคนกำลังกังวลคือกลัวไปเจอคนไม่ดี เพราะมีเงินติดตัวไปด้วย พอไปรับกลับมาไม่นานก็หนีออกจากบ้านอีก รอบนี้ภรรยาไม่ตาม น้องชายไปรับกลับบ้านก็ยังไม่อยากกลับ รอบนี้อาจต้องดูแลกันจริงจัง เพราะเริ่มมีปัญหาเรื่องความจำแล้ว ส่งกำลังใจให้แก้ปัญหาได้จ้า

 

เด่น ดอกประดู่ หนีออกจากบ้านอีกแล้ว 

3. สัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่า เจ๊ไม่เคยอิจฉาสาวใดมาก่อน จน "ฝน ธนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" ถ้าจำไม่ได้ก็ "ฝน ฮอร์โมน" ซีรีส์ดัง ๆ ของวัยรุ่นนั่นแหละจ้า นักแสดงสาวตัวเล็ก สเปกใครหลาย ๆ คน เล่นละครเก่ง และน่าอิจฉามาก เมื่อแฟนหนุ่มของนาง "ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล" พาไปดินเนอร์วันเกิด สถานที่ก็หรู กระเป๋าก็เลิศ ชาวบ้านช่างช่องเขาอิจฉาไปหมดแล้วจ้า ดอกกุหลาบใหญ่กว่าตัวเจ้าของวันเกิดอีก อิจฉามาก เป็นสาวฮอตชั่วข้ามคืน รักก็หวาน งานละครก็กำลังจะออกอากาศ "ไฟสิ้นเชื้อ" ช่อง Gmm25 เปิดรอนางได้ ขาขึ้นทุกเรื่อง สวย ๆ

>> อิจ(ฉา)สุดตอนนี้!! ซูมความเปรี้ยวอมหวานของ ฝน ศนันธฉัตร คัดมาแล้ว 10 ช็อตชวนมอง

>> 26 ปีมีแต่สุข!! ฝน ศนันธฉัตร ปลื้ม ไฮโซกี้ เปิดเพนท์เฮ้าส์ใหม่ฉลองวันเกิด เผยเรื่องลับวันขอเป็นแฟน (มีคลิป)

ฝน ศนันธฉัตร และแฟนหนุ่ม 

ฝน ศนันธฉัตร กระเป๋าหรูเลยจ้า ของขวัญจากแฟนหนุ่ม 

4. อะ พูดถึงเรื่องดราม่า วนมาที่สามีแห่งชาติของ หลาย ๆ คน ช่วงนี้แกรมมี่เขาโดนขุดวีรกรรมเด็กในสังกัดเยอะจัง รอบที่แล้ว "คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์" รอบนี้มาถึงคิว "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" กับ "กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" เจอนักเลงคีย์บอร์ด ขยี้ประเด็นทั้งเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวและเรื่องราวในอดีตจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อะ! มาแรง ดราม่ามาตลอด ดังแล้วก็มีข่าวเยอะเป็นธรรมดา แต่เวลาจะแฉใครระวังตัวกันด้วยน้า ต้นสังกัดเขาจะฟ้องแล้วเด้อ! เป็นห่วง!! เศรษฐกิจไม่ดี โดนฟ้องจ่ายแพงเด้อ!!

>> ระวังตัวให้ดี!! GMMTV ส่งทนายแจ้งความกรณี กัน อรรถพันธ์ - ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกทวิตหมิ่นประมาทใส่ร้าย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ 

กัน อรรถพันธ์ 

5. กลิ่นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เมื่อดาราหนุ่ม "บอย โชคชัย" หรือ "บอย ภาสกร บุญวรเมธี" ตอนต้นเดือน ก.พ. 2563 ที่ผ่านมายังโพสต์ดีใจมีลูกคนที่ 2 ตอนนี้ภรรยาคนสวย "กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ สุทธิวารี" ออกมาโพสต์ดราม่าว่าจะไม่ทนแล้ว คล้ายส่อปัญหาครอบครัว โอ๊ย!! แม่ร้อนแรงอีกคู่ ระบายความอัดอั้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ภาพก็หวานกันดี เกิดอะไรขึ้นต้องรอฝ่ายชายออกมาเคลียร์ รักกันมา 7 ปี รอบนี้หนักสุด ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่เลยเพราะลูกกำลังน่ารัก จากที่หวาน มาขมแบบนี้ ท่าทางเคลียร์ยาวอีกคู่แล้ว เจ๊ว่า!!!

>> ยังไงกันพ่อ!! รวมโมเมนต์สุดอบอุ่นของ บอย โชคชัย ก่อนเกิดดราม่าภรรยาบ่นทนอยู่เพราะลูก

>> ส่อแวว เลิก!! ภรรยา "บอย โชคชัย" โพสต์เดือดฉะสามี ทำผิดซ้ำซาก!

บอย โชคชัย

บอย โชคชัย และภรรยา ในวันสุดหวาน 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pooprissana , oomeisaya , sananthachat , bbrightvc , gun_atthaphan