รีเซต

นึกว่างานแต่ง!! ต่อ วี โชว์ร้องเพลงคู่ ใน โอเนกาทีฟ

นึกว่างานแต่ง!! ต่อ วี โชว์ร้องเพลงคู่ ใน โอเนกาทีฟ
Thanyaporn Tan
8 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:00 )
2.3K

เผลอแป๊ปเดียวเพื่อนกลุ่มโอจากละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ ช่อง GMM 25 เรียนมาถึงชั้นปี 4 และเริ่มทำโปรเจคจบกันแล้ว แต่ถึงแม้ต่างคนจะเรียนต่างสาย แต่คำว่าเพื่อนของกลุ่มโอยังแข็งแรงเช่นเคย เมื่อเพื่อนสาวสายแฟชั่นอย่างชมพู่ ขอให้เพื่อนปริมกับเพื่อนปืน มาช่วยร้องเพลงในงานกิฟต์ โปรเจ็คจบของเธอ มีหรือที่เพื่อนจะไม่ช่วยเพื่อน จะเป็นอย่างไร ตามไปดู


ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้กำกับสั่งทีมงานให้เซ็ตบรรยากาศงานกิฟต์ ปาร์ตี้เล็กๆ ของนักศึกษาศิลปะ มีแสง สี เสียงครบ ก่อนจะเรียกต่อและวีขึ้นมาบล็อคกิ้งคิวการดวลไมค์ร้องเพลง งานร้องเพลงเป็นงานถนัดของสาววีที่ไม่ต้องซักซ้อมอะไรมาก แต่งานยากตกไปเป็นของหนุ่มต่อที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากขำๆ ว่า ‘ให้เล่นบทร้องเพลงยากกว่าเล่นบทร้องไห้ซะอีก’ ทำเอาสาววีที่ได้ยินถึงกับแสดงอาการหมั่นไส้ใส่ต่อทันที ก่อนจะชวนต่อมาซ้อมคิวร้องเพลงกันสองคนบนเวที เมื่อทุกอย่างพร้อมถึงเวลาถ่ายจริง ต่อขึ้นไปร้องเพลงบนเวที ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดจากรุ่นน้องสายแฟชั่นที่ชื่นชอบในความหล่อเหลาของต่อ หลังจากนั้นต่อผายมือพร้อมกับเรียกชื่อวีและชวนให้ขึ้นมาร้องเพลงคู่กันบนเวที ทั้งคู่ร้องเพลงคู่กันไปสักพักต่อหยิบดอกไม้ดอกเล็กๆ ยื่นให้วีพร้อมรอยยิ้ม ทำให้วีเกิดอาการเขินหนักก่อนจะเอาดอกไม้ที่ต่อมอบให้ไปเหน็บที่หูของตนเอง โดยที่วีไม่รู้เลยว่าเก้า-จิรายุ ที่ทำหน้าที่ถ่ายภาพงาน และเก้า-สุภัสสรา ที่ยืนอยู่ข้างก้อยตรงหน้าเวที เกิดอาการสตั๊นท์ไปสิบตลบ เมื่อเห็นภาพบาดตาบาดใจระหว่างต่อและวี ที่ยืนจับมือร้องเพลงกับต่อจนจบท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติก

 
ต่อและวีจะร้องเพลงคู่กัน หวานเยิ้มขนาดไหน? ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ คืนวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่