รีเซต

"พุฒ-ต้าร์-เรย์" ย้อนชีวิตสุดฮอตยุค 90 ช่วงเวลาแห่งความสนุก (มีคลิป)

"พุฒ-ต้าร์-เรย์" ย้อนชีวิตสุดฮอตยุค 90 ช่วงเวลาแห่งความสนุก (มีคลิป)
EntertainmentReport3
19 กรกฎาคม 2565 ( 10:34 )
351

สามหนุ่ม "ลีโอ พุฒ, ต้าร์ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เรย์ แมคโดนัลด์" ย้อนชีวิตสุดฮอตยุค 90 ผลัดกันเล่าช่วงเวลาแห่งความสนุกในรายการทางยูทูบ "CAMPปลิ้น" ทั้งสนุก ฮา ขำจนติดเทรนด์ยูทูบ

"พุฒ-ต้าร์-เรย์" ย้อนชีวิตสุดฮอตยุค 90 ช่วงเวลาแห่งความสนุก

หากย้อนกลับไปยุค 90 ไม่มีไม่รู้จัก 3 ดารา นักร้องหนุ่มวัยรุ่นชื่อดังแห่งยุคอย่าง "ลีโอ พุฒ, ต้าร์ เผ่าพล, เรย์ แมคโดนัลด์" ที่รวมความหล่อ เท่ แสบซ่า ไว้ครบรส ปัจจุบันพวกเขาได้รวมกันทำรายการยูทูยอีกครั้งชื่อช่องว่า "Rayron : เร่ร่อน" แฟน ๆ ที่คิดถึงสามารถตามไปกดติดตามกันได้ นอกจากนี้สามหนุ่มยังเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมรายการทางยูทูบ "CAMPปลิ้น" ขอบอกเลยว่า เมื่อมาเจอกับสองหนุ่มสายฮา "โอ๊ต ปราโมทย์" และ "ป๊อบ ปองกูล" แล้วทั้งสนุกทั้งขำจนคลิป CAMPปลิ้น | EP.35[2/3] ขวัญใจวัยทีนพาย้อนมิตรภาพวันวาน ติดเทรนด์ยูทูบกันเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ CAMPปลิ้น

เปิดคลิปมาโอ๊ตออกมาชมทั้งสามคนว่าเป็นหนุ่มฮอตยุค 90 ที่ป๊อบสุด ๆ เริ่มจากพุฒที่หลายคนรู้จักในนาม ลีโอ พุฒ หนุ่มผมยาวสาว ๆ กรี๊ดกันทั้งเมือง ส่วนเรย์หนุ่มลูกครึ่งมาดกวนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในขณะที่ต้าร์ถูกแซวถึงอดีตคนรักที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่งของวงการ ต้าร์ถึงกับไปไม่เป็นรีบบอกให้เปลี่ยนเรื่องดีกว่า นอกจากนี้ยังพูดถึงการกลับมารวมตัวทำรายการยูทูบอีกครั้ง โดยทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เหมือนกับตอนยุคทำทีวี แถมยังย้อนเล่าเรื่องสมัยทำรายการทีวี ชีวิตเด็กยุค 90 ซึ่งโอ๊ตและป๊อบบอกว่าเป็นยุคที่เด็กสมัยนี้อยากรู้มาก ๆ เพราะเป็นหลาย ๆ ช่วงที่เกิดเหตุการณ์เปลี่ยนผ่านจนมาถึงยุคนี้ เรียกว่าแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่มิตรภาพของสามหนุ่มยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจากยูทูบ CAMPปลิ้น

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  CAMPปลิ้น