รีเซต

ไม่ผิดหวัง!! ประมวลภาพ เต-นิว ส่งความฟินทะลุจอ 71 ประเทศ ติดเทรนด์อันดับ 1 ของโลก

ไม่ผิดหวัง!! ประมวลภาพ เต-นิว ส่งความฟินทะลุจอ 71 ประเทศ ติดเทรนด์อันดับ 1 ของโลก
Entertainment Report_1
15 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“เต-ตะวัน วิหครัตน์” และ “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ควงคู่กันมามอบความสุขให้กับชาวโพก้าทั่วโลกกว่า 71 ประเทศ ซึ่งงานนี้กระแสความปังพุ่งทะยาน จนแฮชแท็ก #GlobalLiveFMxTayNew ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ของโลก และในประเทศไทย รวมถึงอีกหลายๆ ประเทศ อีกทั้งยังได้รับการกดหัวใจสูงถึง 656 ล้านดวง นับเป็นการยืนยันให้เห็นถึงความรักอันมากมายมหาศาลจากโพก้าทั่วโลกได้อย่างชัดเจน โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา กับการไลฟ์ สตรีมมิ่งพร้อมกันทั่วโลก ยาวนานกว่า 2.20 ชั่วโมง ผ่าน VLIVE เพื่อที่จะได้เจอแฟนคลับจากทุกมุมโลก

 

 

เริ่มออกสตาร์ทความฟินกันด้วยเพลงแรก “อยากเจอ” ที่ “เต-นิว” ขอส่งผ่านความคิดถึงให้กับแฟนคลับทั่วโลก เรียกว่าถูกใจทุกคน ถึงขั้นระดมกดส่งหัวใจกันมาแบบถล่มทลาย ซึ่งงานในครั้งนี้นับว่าเป็นการพบกับแฟนๆ เป็นครั้งแรก ของ “เต-นิว” หลังจากมีการเลื่อนจัดงาน “POLCA THE JOURNEY” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย จากวันที่ 21 มีนาคม 2563 เปลี่ยนเป็นวันที่ 1 สิงหาคม 2563 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบว่าจะสามารถจัดงานตามแพลนที่วางไว้ได้หรือไม่ คงต้องรอดูสถานการณ์และติดตามข่าวกันต่อไป ก่อนที่ทั้งคู่จะทักทายและต้อนรับแฟนๆ จาก ทั่วโลก เข้าสู่งานแฟนมีตติ้งแบบออนไลน์ครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศภาพผู้โชคดีกว่า 200 คน ที่แสดงอยู่บนจอ LED ขนาดยักษ์ พร้อมกับ 2 พิธีกร “ก็อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” และ “เวฟ คูเป่ยจง” แล้วก็มาอินกันต่อกับเพลงความหมายดีๆ อย่าง “รออยู่ตรงนี้” และ “แค่รู้ว่ารัก” ที่ทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการเลือกเพลง เพื่อบ่งบอกถึงความรักที่มีต่อแฟนๆ ทุกคน โดยมีแบล็คกราวเป็นภาพกราฟิก 3D รูปบับเบิ้ลวนไปรอบๆ จอ จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนรอคอยนั่นคือการสุ่มเลือก Lucky Fan ขึ้นมา Interactive พูดคุยกันแบบเรียลไทม์กับ “เต-นิว” ซึ่งเป็นโมเมนต์สุดประทับใจ ที่ได้ส่งผ่านความรู้สึกและสร้างความใกล้ชิดกับแฟนๆ โพก้าทั่วโลกให้ได้หายคิดถึงกัน และสิ่งที่พิเศษไปมากกว่านั้นคือ Challenge สนุกๆ ที่ “เต-นิว” ชวนโพก้าร่วมออกสเต็ปโยกคอไปพร้อมกัน ซึ่งแต่ละคนตั้งอกตั้งใจทำตามกันสุดพลังเลยทีเดียว

ก่อนที่จะถึงช่วงสเตจเพอร์ฟอร์แมนซ์กับเพลงฮิต “รักแท้มีอยู่จริง”, “อยู่บำรุง”, “หวานเย็น” และ “คืนที่ดาวเต็มฟ้า” ซึ่งเป็นไฮไลท์ที่ว้าวมากๆ เพราะมีการใช้เทคโนโลยี AR มาเนรมิตภาพโรงละครเวทีดูอลังการสวยงามเสมือนจริง ภาพความน่ารักสดใสของขนมหวานที่ป็อบอัพขึ้นมาบนหน้าจอ และตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิก 3D จำลองบรรยากาศอควาเรียมที่มีหมีขาวเคียงคู่กับปลาวาฬ จากนั้นทั้งคู่ก็ร่วมเล่นเกม “ทายอารมณ์ความรู้สึกจากใบหน้า” กับผู้โชคดีทั้ง 200 คน ที่เป็นคนใบ้คำ โดยใช้การแสดงออกทางสีหน้าเท่านั้น ส่วน “เต-นิว” เป็นคนทาย ซึ่งมีทั้งหมวดอารมณ์ทั่วไป และหมวดอารมณ์ที่มาจากซีรีส์เรื่อง “Kiss The Series”, “Kiss Me Again” และ “Dark Blue Kiss” ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อให้กับทั้งคู่ ต่อกันด้วยเพลง “ไม่ได้ยิน” กับการโชว์สเต็ปแดนซ์แบบน่ารัก ถึงช่วงสุดท้ายที่ทั้งคู่ได้เผยความในใจว่า “พวกเรามีความสุขมากๆ ครับที่ได้มาเจอกับโพก้าทั่วโลกในรูปแบบออนไลน์ครั้งแรกในวันนี้ ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับเรา แต่ก็ถือเป็นการย่อโลกมาให้ได้เจอ และพูดคุยกับแฟนๆ แบบใกล้ชิดกว่าเดิม ซึ่งเราสัญญาว่าจะคอยเป็นแรงใจ และสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับโพก้าทุกคนตลอดไปครับ” พร้อมกับการส่งท้ายความสนุกไปกับเพลง “ไม่มีนิยาม” ซึ่งถือว่าโชว์ในครั้งนี้เป็นการสร้างความสุขให้กับโพก้าทั่วโลกได้อย่างเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส และที่สำคัญยังทำให้แฟนๆ ทุกคนสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่เหมือนอยู่ในงานแฟนมีตติ้งด้วยกันจริงๆ รวมถึงยังสร้างอารมณ์ให้อินไปร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ใครไหวไปก่อนเลย!! ออฟ-กัน จัดเต็มส่งความฟิน ชวนจิ้นทั่วโลก

>> สตาร์ทความฟิน!! คริส-สิงโต เปิดมิติใหม่แฟนมีตติ้งออนไลน์ กระแสแรงไปทั่วโลก

>> จองให้ทันนะ!! คริส-สิงโต-ไบร์ท-วิน นำทีมส่งความฟิน ในงานแฟนมีตติ้งไลฟ์ 3 ภาษาชมพร้อมกันทั่วโลก

>> ห่างกันสักพัก!! คริส-สิงโต-ออฟ-กัน นำทีม GMMTV ร่วมแคมเปญ #อยู่(บ้าน)เพื่อใคร