รีเซต

ฟาดแข้ง บอลกระชับมิตร ปีเตอร์ ข้อเท้าเคลื่อน ต้องถ่อไม้เท้าลุยถ่าย กุหลาบตัดเพชร

ฟาดแข้ง บอลกระชับมิตร ปีเตอร์ ข้อเท้าเคลื่อน ต้องถ่อไม้เท้าลุยถ่าย กุหลาบตัดเพชร
fluker_tvs
29 กุมภาพันธ์ 2559 ( 10:50 )
1.8K

          ออกตัวว่าเป็นนักแสดงที่แข็งแรง ร่างกายฟิตปั๋งนักกีฬา “ปีเตอร์ ไมอ๊อกซิ” สมัครใจลงฟาดแข้งแข่งบอลกระชับมิตรกับผู้สื่อข่าวบันเทิง เกิดอุบัติเหตุข้อเท้าเคลื่อนเข้ารพ.ไปอีกราย แต่ใจรักงาน หมอเห็นใจเข้าเฝือกให้ปีเตอร์ถ่อไม้เท้าลุยถ่ายละคร “กุหลาบตัดเพชร” ของผู้จัด “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ต่อรายละเอียดเรื่องนี้ “ปีเตอร์” เปิดเผยว่า

         “เหลือเชื่อครับก่อนหน้านี้ยังดีอยู่แท้ๆเลย ยังพูดเลยว่าตัวเองว่าแข็งแรงที่สุดเพราะว่านักแสดงคนอื่นเจออุบัติเหตุกันมาหลายคนแล้วเรารอดแน่นอน วันก่อนไปแข่งบอลกระชับมิตรผู้สื่อข่าวบันเทิง อยู่ทีมพี่จ้อจราจร ทีมเราสปิริตสูงไง ต้องชนะอย่างเดียวเท่านั้น เสียชื่อไม่ได้ จนช่วงเกมส์ใกล้จะจบ เกิดอุบัติเหตุถูกเด็กอายุ 16-17 ปี ของทีมคู่แข่งเตะเสียบจากด้านหลัง ผม็เสียหลักล้มกระดูกตัวที่ประคองหน้าเท้าเคลื่อนแตก หมอให้พักและใส่เฝือกไว้ 1 เดือน แต่ก็ต้องทำงาน ถ่ายละคร “กุหลาบตัดเพชร” โชคดีที่ยังไม่บู๊ก็เอาไม้เท้าถ่อค่ำยันประคองตัวมาเข้า ในเรื่องทรมานคนอื่น แต่ชีวิตจริงตัวเองทรมานมากเพราะว่าต้องกรีดขากางเกง ถึงจะเอาขาที่มีเผือกใส่กางเกงได้ ไปไหนก็ต้องถ่อไม้เท้า ทุลักทุเลเจ็บด้วยครับกลัวไม่มีงานเป็นสปิริตที่จำเป็นต้องแรงครับ”

          ถึงจะเดี้ยงที่กาย แต่ใจยังมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ละครสนุกสนาน แอคชั่น-คอมเมดี้ มันส์ทะลุจอเรื่อง “กุหลาบตัดเพชร” ให้แฟน ๆ ละครได้รอชมกันทางช่อง 3 เร็วๆ นี้แน่นอน

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD