รีเซต

รวมซีรีส์จีน แนวเทพเซียน ท่องยุทธภพ ครบรสทุกอารมณ์บน TrueID

รวมซีรีส์จีน แนวเทพเซียน ท่องยุทธภพ ครบรสทุกอารมณ์บน TrueID
CreateHatari
29 เมษายน 2566 ( 13:00 )
12.9K
1

ทะยานสู่การบำเพ็ญเพียรเพื่อกลายเป็นเทพเซียนผู้แข็งแกร่งและท่องไปในยุทธภพ ถือเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ ซีรีส์จีน แนวเทพเซียน แฟนตาซี ที่พกพาความจรรโลงใจในระหว่างการรับชมผสมผสานไปกับเนื้อหา เอฟเฟกต์ความแฟนตาซี และดนตรีประกอบที่มีความดีงาม ตามท้องเรื่องที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ TrueID ได้รวบรวมเหล่าซีรีส์เทพเซียน ท่องยุทธภพ ที่จะทำให้คุณผู้ชมได้จมดิ่งสู่ห้วงความแฟนตาซี แสนสนุกสนาน หรืออาจจะต้องเจ็บปวดจนตับพังกับความดราม่าเหล่านี้ จะมีเรื่องใดกันบ้างติดตามรับชมได้ที่ TrueID มีครบทุกเรื่อง

จันทราอัสดง Till The End of The Moon

ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์รับต้นปี 2023 ดัดแปลงมาจากนวนิยายเทพเซียนชุด Hei Yue Guang Na Wen BE Ju Ben ของนักเขียน เถิงหลัวเหวยจือ นำแสดงโดย "ไป๋ลู่" และ "หลัวอวิ๋นซี" นำพาเราเข้าสู่ฉากแอ็คชัน แฟนตาซีตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมการปูเนื้อหาย้อนเวลากลับไปก่อนจอมมารจะถือกำเนิด โดยมี เทพเซียน หลี่ซูซู ได้ย้อนเวลากลับไปเพื่อยับยั้งโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น เธอได้กลายเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ ผู้แต่งงานกับถานไถจิ้น จอมมารในอนาคต เมื่อทุกอย่างประจวบเหมาะกับเธอขนาดนี้ เธอจึงคิดหาวิธีพื้นกำจัดเขาก่อนที่จะกลายเป็นจอมมาร ความแฟนตาซี ที่มาพร้อมความดราม่าปวดตับได้ก่อกำเนิดขึ้นแล้ว

อวลกลิ่นละอองรัก Immortal Samsara

ซีรีส์แนวเทพเซียน ย้อนยุค ผสมผสานความโรแมนติก ดราม่า เข้ามาอย่างกลมกล่อมจนได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลายจากแฟน ๆ ซีรีส์ นำแสดงโดย 3 นักแสดงมากความสามารถ หยางจื่อ, เฉิงอี้ และ จางรุ่ย ย้อนเวลาสู่ยุคโบราณกาล เหยียนตั้น จากดอกบัวสี่กลีบซึ่งมีความสำคัญ ได้กำเนิดกลายร่างเป็นคน เธอเป็นคนร่าเริง เฉลียวฉลาด พร้อมกับพี่สาวของเธอ จื่อซี ที่มีลักษณะนิสัยตรงกันข้าม และอ่อนแอกว่า เธอได้พบกับ อิ้งยวนตี้จวิน มหาเทพผู้ทำหน้าที่รักษาดินแดนสวรรค์ เขาได้วางแผนการให้เหยียนตั้นมาเป็นเซียนรับใช้เพื่อฝึกฝนเธอ แต่แล้วโชคชะตาก็พลิกผัน เมื่อพวกเขาต้องมาจุติยังโลกมนุษย์ พร้อมไปกับการรื้อฟื้นความทรงจำ และรักสามเศร้า

เถ้ามธุรส Ashes of Love

หรือในชื่อที่แฟน ๆ ซีรีส์รู้จักว่า มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง กลมกล่อมไปกับความแฟนตาซี และแนวโรแมนติก ย้อนยุค กับทีมนักแสดงนำ เติ้งหลุน และ หยางจื่อ ว่าด้วยเรื่องราวของเทพธิดาบุปผาผู้ผิดหวังในความรัก เธอได้ให้กำเนิดลูกสาว จิ่นมี่ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต เธอได้เสกมนตร์ไร้รักให้กับลูกของเธอ โดยจิ่นมี่ เติบโตขึ้นมาท่ามกลางการดูแลของเหล่าเทพเซียน ชีวิตที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่กลับกลายเป็นความซับซ้อนในความรู้สึก เมื่อเธอได้พบกับ เฟิ่งหวง เทพสงครามวิหกเพลิง ได้ตกลงมายังดินแดนที่เธออาศัยอยู่ พวกเขาทั้งสองคน ได้สานสัมพันธ์ก่อเกิดเป็นความรัก ท่ามกลางความเศร้า

ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ The Blood of Youth

อาจจะไม่เทพเซียนจ๋า ๆ แต่ถ้าพูดถึงความแอ็คชัน แฟนตาซี ซีรีส์เรื่องนี้มีให้ครบครันทุกความต้องการ งานเอฟเฟกต์ดีเลิศ เปิดมาพร้อมไปกับการท่องยุทธภพของพวกเขาเหล่าคนรุ่นใหม่ นำแสดงโดย หลี่หงอี้, อ๋าวรุ่ยเผิง, หลิวเสวียอี้ ที่จะพาเราเข้าสู่ดินแดนอันกว้างใหญ่ พบเจอกับเรื่องราวมากมาย และปมของตัวละครนั้น ๆ อย่างมีชั้นเชิงในการวางเนื้อหา เริ่มจากการพบกันของเหลยอู๋เจี๋ย และเซียวเซ่อ พวกเขาจับพลัดจับผลูออกเดินทางร่วมกัน และได้พบกับโรงศพทองคำที่มี อู๋ซิน ผู้ฝึกวิชาจิตมารชักนำ ทำให้เหล่าจอมยุทธจากทั่วทักสารทิศต้องการตัวเขา และเราจะได้พบกับความแฟนตาซีที่สร้างความสนุกได้สุขสมใจ

เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ Zhao Yao

นำแสดงโดย ไป๋ลู่ และสวีข่าย เรื่องราวของ ลู่เจาเหยา เธอเป็นเด็กใสซื่อผู้มีหน้าที่เฝ้าผนึกมารที่ถูกขังในหุบเขา แต่แล้ววันหนึ่งผนึกได้ถูกทำลายจาหฝ่ายธรรมะ พวกเขาต้องการฆ่าลูกของจอมมาร ทว่า ลี่เฉินหลาน/ม่อชิง ลูกของจอมมารได้หนีไปได้ แต่แล้วเธอก็ได้เข้ามาช่วยเหลือลูกของจอมมาร พราะเขานั้นไม่ได้มีความผิดใดทำไมต้องถูกฆ่า ทำให้ฝ่ายธรรมะไม่พอใจ และฆ่าตาของเธอ นั่นจึงเป็นการจุดประกายความแค้นให้เธอได้เริ่มต้นการแก้แค้นทั้งหมด

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa