รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Strong Woman Do Bong Soon" ฟินเต็มพลังครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Strong Woman Do Bong Soon" ฟินเต็มพลังครบทุกตอน
Jeaneration
14 ตุลาคม 2566 ( 14:00 )
3.3K

ตามมาเก็บความประทับใจ...ฟินจบครบทุกตอนกับทรูไอดีพลัส หยิบเอาซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องดังจากในปี 2017 ที่หลายคนน่าจะยังคิดถึง "Strong Woman Do Bong Soon" (บงซุน สาวน้อยจอมพลัง) ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ทำให้คนดูติดงอมแงมที่หน้าจอกันมาแล้ว กับเคมีนักแสดงนำทั้ง 3 คนที่ลงตัวสุดๆ และยังได้เจ้าแม่ซีรีส์รอมคอมหน้าเด็กตลอดกาลมาช่วยเป็นเจ๊ดันพระเอกใหม่ให้ออกมาปังด้วย

หมายเหตุ ซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon รับชมได้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024

Strong Woman Do Bong-Soon เป็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อของหญิงสาวที่ชื่อว่า โดบงซุน เพราะเธอเกิดและเติบโตมาพร้อมกับพลังที่เหมือนดั้งซูเปอร์ฮีโร่ เนื่องจากเธอมีพละกำลังที่แข็งแรงเกินกว่าคนอื่นทั่วไป ภายใต้รูปลักษณ์ของผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่แอบซ่อนด้วยพลังที่น่าเกรงขาม แต่เธอมีความฝันเหมือนกับคนปกติ อยากจะเป็นนักออกแบบวิดีโอเกมเป็นของตัวเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากพลังพิเศษที่เธอนั่นแหละ

อยู่มาวันหนึ่ง บงซุน ได้เผชิญหน้ากับกลุ่มม็อบที่หมายจะทำร้ายเธอ แต่ปรากฏว่าเธอสามารถกำราบพวกเขาได้อยู่หมัด โดยที่ตอนนั้น อันมินฮยอก ประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่นั้นได้ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ด้วย ทำให้เขาตัดสินใจจ้างให้รับจ็อบพิเศษเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันเขา หลังจากที่ได้รับข้อความข่มขู่ที่ไม่น่าไว้วางใจ ขณะที่บงซุนก็ยินดีรับจ็อบนี้มา เพราะอย่างน้อยๆ เธอก็ยังมีโอกาสที่จะได้สานฝันทำวิดีโอเกมของเธอได้สำเร็จในสักวัน

ขณะที่เรื่องหัวใจของบงซุน เธอแอบชอบ อินกุกดู เพื่อนแถวบ้านที่เล่นมาด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ตอนนี้เขากลายเป็นตำรวจสายสืบไปแล้ว เธอซ่อนความรู้สึกในใจเอาไว้ตลอด เพราะกุกดูก็มีคนที่คบหาดูใจอยู่แล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ที่ผิดแปลกในละแวกบ้าน ทำให้กุกดูเข้ามาพัวพันกับพลังอันหนักแน่นของบงซุนและบอสของเธอ

"พัคโบยอง" นางเอกที่จัดได้ว่าเป็นเจ๊ดันในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ได้มาทำหน้าที่ช่วยผลักดันให้ 2 พระเอกหนุ่ม "พัคฮยองซิก" กับ "จีซู" ได้แจ้งเกิดเต็มๆ เพราะผลงานเรื่องนี้ ด้วยเคมีนักแสดงที่หลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า...ดีงาม ผสมผสานกับเนื้อหาละครที่ตลกและย่อยง่าย จึงทำให้ซีรีส์เรื่องได้รับกระแสเปรี้ยงปังตอนที่ออกฉาย ทั้งออนแอร์อยู่ทางช่องเคเบิ้ลทีวี แต่ก็ทำเรตติ้งได้สูงที่สุดเกือบ 10% เลยทีเดียว

Strong Woman Do Bong-Soon เป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียนชื่อดัง "แบกมีกยอง" ที่เพิ่งจะมีซีรีส์ดัง "Mine" ออนแอร์จบไปหมาดๆ ใครที่ชื่นชอบซีรีส์รอมคอมแนวเบาๆ และยังคิดถึงความสนุกของโดบงซุนอยู่ Movie.TrueID นำมาเสิร์ฟให้ครบทุกตอนแล้วนะ...

ดูซีรีส์ออนไลน์ Strong Woman Do Bong-Soon ครบทุกตอน (พากย์ไทย และ ซับไทย)

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa