สุดฮา! กรรชัย-มดดำ บอกเป็นตราบาป แต่งหญิงเล่นหนัง พชร์ อานนท์ (มีคลิป)

สุดฮา! กรรชัย-มดดำ บอกเป็นตราบาป แต่งหญิงเล่นหนัง พชร์ อานนท์ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
14 มิ.ย. 64
181

ข่าวบันเทิงวันนี้

"พชร์ อานนท์" โพสต์ภาพสวยของ "มดดำ คชาภา" สมัยเล่นหนัง "หอแต๋วแตกแหวกชิมิ" จับแต่งหญิงจนมดดำ กับ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พูดออกรายการข่าวใส่ไข่ว่า อยากไปเผาบ้านมาแล้วบอกเลยว่างานนี้พชร์ ถึงกับชมว่ามดดำสวย ทำเอาชาวเน็ตแห่แชร์ภาพมดดำกับหนุ่มทั่วโซเชียลไปหมดด้วยความชอบใจ

 

 

ต้องบอกว่าได้ค่าตัวหลักหมื่น แต่เสียหายหลักล้าน "หนุ่ม กรรชัย" พูดไว้ในรายการข่าวใส่ไข่ เพราะอายมากกับภาพยนตร์ที่ไปเล่นให้ "พชร์ อานนท์" ซึ่งสนิทกับมดดำมาก เรียกว่าวันไปถ่ายยังไม่รู้เลยว่าแสดงเป็นตัวอะไร มีช่างแต่งหน้ามาแต่งหน้าให้แล้ว ก็ให้เข้าฉากพูดในสิ่งที่ผู้กำกับอยากได้ สุดฮาบอกอยากเผาฟิล์มทิ้ง

 

ขอบคุณรายการข่าวใส่ไข่

ด้าน พชร์ อานนท์ ก็ยังชื่นชมมดดำ ผ่านไจอีส่วนตัวพร้อมด้วย ภาพมดดำแต่งหญิงฉบับเต็ม พร้อมแคปชั่นว่า...

เธอคือ สวนสวาท แห่งหอแต๋วแตก3 ไม่น่าเชื่อว่าจะมีน้องสาวสวยขนาดนี้ เธอเป็นคนเก่งในทุกๆด้าน ตัวแม่ของวงการบันเทิงในยุคนี้ และที่สำคัญความเธอสวยเธอยืน 1 ไม่แพ้สาวใดในโลกนี้ และเธอยังไม่มีสามีชายใดสนใจอินบล็อคไว้ได้เลย อย่างน้อยเธอต้องขอบใจพี่ที่ดึงความสวยที่ซ่อนอยู่ภายในออกมาให้ชาวโลกได้เห็น รักน้องเสมอ ขุ่นแม่ขาาา...

เรียกว่าแกงกันหนักมากอย่างไร ก็ตาม ทั้งหนุ่ม กรรชัย และมดดำ อยากจะไปเผาบ้านผู้กำกับเลยทีเดียว และอยากจะลบภาพดังกล่าวทิ้ง แต่ดูเหมือนชาวโซเชียลจะถูกอกถูกใจกับภาพมดดำ กับหนุ่มแต่งหญิง อย่างมาก เรียกว่าฮาสนั่นจอเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา poj_arnon6565

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี