รีเซต

ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้านช่างตีดาบ EP.10 : เสาหลักความรัก คันโรจิ มิสึริ

ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้านช่างตีดาบ EP.10 : เสาหลักความรัก คันโรจิ มิสึริ
CreateHatari
12 มิถุนายน 2566 ( 14:00 )
614

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc (Season 3) หรือ ดาบพิฆาตอสูร: หมู่บ้านช่างตีดาบ ตอนที่ 10 เสาหลักความรัก คันโรจิ มิสึริ มาถึงครานี้แสดงฝีมือทางด้านการต่อสู้ล้นเปี่ยม ยอดเยี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งการเคลื่อนไหว ท่วงท่า และเอฟเฟกต์ที่ฟาดฟันออกมาของเสาหลักความรัก คันโรจิ มิสึริ พร้อมทั้งอสูรร้าย โซฮาคุเท็น บรรเลงพลังออกมาไม่หยุดยั้งเป็นการรังสรรค์โค้งสุดท้ายของอนิเมะออกมาได้อย่างสวยงาม พร้อมความร่วมมือของทันจิโร่ เก็นยะ และเนซึโกะกับการตามล่าร่างจริงของฮันเท็นงู

กดดูเลย >> ดาบพิฆาตอสูร ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ตอนที่ 10

*เนื้อหาต่อไปนี้อาจมีสปอยล์*

ปรากฏตัวเต็มรูปแบบให้แฟน ๆ อนิเมะชื่นใจกันเสียที สำหรับเสาหลักความรัก คันโรจิ มิสึริ มาพร้อมลวดลายความพลิ้วไหวตีลังกาดลางอากาศมาฟาดฟันอสูรด้วยท่วงท่าอันงดงาม พร้อมความเฉิดฉายในแสงสีชมพู คาตาคานะดั่งแส้ที่คดเคี้ยวเลี้ยวไปมาในการตัดหัวมังกรของโซฮาคุเท็น และมีฉากช็อตฟิลในบทสนทนาระหว่างการเผชิญหน้ากัน เมื่อโซฮาคุเท็นเอ่ยว่าจาแย่ ๆ ใส่ คันโรจิ จนเธอต้องฉงนสงสัยว่าเป็นเช่นนั้นเชียวหรือ โดยในฉากนี้การพูดกับตัวเองของเธอมีทั้งความน่ารัก และความฮาพาให้ต้องยิ้ม หัวเราะตามออกมาเลย

แต่เมื่อดึงสติกลับมาถึงการต่อสู้ระหว่างพวกเขาทั้งสอง ก็ต้องร้องว้าวออกมาเป็นระยะเพราะความน่ารักของคันโรจิ และลวดลายการต่อสู้มีความสง่างาม แข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน โดยเธอได้ปลดปล่อยการใช้ปราณหลากหลายกระบวนท่าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกระบวนท่าที่ 3 ห่าพิรุณแห่งรัก กระบวนท่าที่ 2 ความรักอันร้าวราน กระบวนท่าที่ 6 มรสุมรักโบกพัดพลิ้วแผ่ว กระบวนท่าที่ 5 ความรักสั่นคลอนกรงเล็บแห่งความสับสน โซฮาคุเท็นไม่น้อยหน้าส่งผ่านความอลังการด้วยมังกรไพรไร้สิ้นสุดมาปะทะคมดาบของคันโรจิ เอฟเฟกต์การต่อสู้ในฉากนี้คือดีพอสมควรทีเดียวไม่ว่าจะเป็นคาตาคานะของคันโรจิที่พลิ้วสะบัดไปมากับสีชมพูสวยงาม หรือทางด้านอสูรกับพลังการใช้สายฟ้าฟาด การใช้เสียงคำราม และรากไม้หัวมังกรเลื้อยกันพัลวันปะทะกันอย่างร้อนแรง

แน่นอนว่ามีการย้อนอดีตของมุอิจิโร่ไปแล้ว คันโรจิจะไม่มีได้เช่นไร เมื่อเธอย้อนนึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านมากับการถูกปฏิเสธการดูตัว ถึงแม้โทนสีในพาร์ทของเธอจะมีความสดใสแต่ก็แฝงไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าวภายในหัวใจ เมื่อตั้งแต่ในวัยเด็กเธอเป็นเด็กผู้หญิงที่แตกต่างออกไป เธอมีร่างกายแข็งแรง และกินจุเป็นอย่างมากทำให้เธอกังวลถึงเรื่องการออกเรือน เนื่องจากเธอไม่ได้รับการยอมรับจากคนอื่น ถึงอย่างนั้นเธอก็พยายามทำทุกวิถีทางให้ได้รับการยอมรับจากคนรัก แต่มันกลับกลายเป็นว่าไม่ได้เป็นตัวของตัวเอง และฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าทำไมเราถึงต้องแสร้งเป็นคนอื่นเพื่อให้มีคนรัก ทำไมไม่รักเราในแบบที่ตัวเราเป็นก่อนจะฟื้นคืนสติมาสู่การต่อสู้

ในระหว่างนั้นเอง ทันจิโร่ เก็นยะ และเนซึโกะ ก็ได้เข้าช่วยเหลือคันโรจิจากโซฮาคุเท็น พร้อมบทเรียกขวัญกำลังใจ และการส่องแสงสว่างของทันจิโร่ ทำให้คันโรจิพร้อมปลดปล่อยความเป็นตัวเอง และไม่เก็บพลังของตนเองอีกต่อไป และยังสลับฉากไปถึงความน่ารักของคันโรจิ มิตสึริ ที่ได้รับถุงเท้าจาก อุงุโระ โอบะไร เสาหลักอสรพิษอีกด้วย เป็นการเสริมความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองคนหรือไม่นะ? ก่อนจะปรับสู่โหมดการต่อสู้อันเข้มข้นอีกครั้งโดยมีคันโรจิที่มีความเร็ว และความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นเผชิญหน้ากับโซฮาคุเท็น เพื่อปกป้องอีกทั้งสามคนในการไล่ตามร่างจริงฮันเท็นงู ซึ่งเราจะได้พบความสามารถของทั้งสามคนอีกครั้ง เมื่อเก็นยะกินรากไม้หัวมังกรเพื่อรับสมรรถภาพของอสูร เนซึโกะใช้มนต์อสูรโลหิต และทันจิโร่ใช้ฮิโนคามิคากุระ ร่วมมือกันกำจัดอสูร แต่ถึงเช่นนั้นก็ยังไม่สำเร็จในทันทีต้องรอรับชมตอนจบในสัปดาห์ต่อไปที่จะคลี่คลายเรื่องราวทั้งหมดในภาคนี้ลงไป

คุณสามารถรับชม ดาบพิฆาตอสูร ทุกภาคได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa