รีเซต

ดีซี ประกาศวันฉายใหม่ "Black Adam" พร้อมชนเดือนเดียวกับภาคต่อฮีโร่เสือดำ

ดีซี ประกาศวันฉายใหม่ "Black Adam" พร้อมชนเดือนเดียวกับภาคต่อฮีโร่เสือดำ
Jeaneration
30 มีนาคม 2564 ( 12:05 )
164

ข่าวสารวงการหนัง Black Adam

หลังจากที่ลอยเคว้งไปสักพัก เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้แผนงานต่างๆ ต้องเลื่อนออกไปหมด ล่าสุดดูเหมือนว่า "Black Adam" ของทางฝั่ง ดีซี ฟิล์มส์ จะเริ่มออกเดินเครื่องอย่างเป็นกำลัง เพราะได้ประกาศวันเข้าฉายใหม่ของหนังอย่างเป็นทางการ ที่ถือว่าแฟนๆ จะได้ดูหนังเรื่องนี้เร็วกว่าที่คิดเสียด้วย

"ดเวยน์ เดอะร็อก จอห์นสัน" ได้เล่นใหญ่สุดๆ กับการโพสต์ประกาศเปิดตัววันฉายใหม่ของ Black Adam หนังฮีโร่พันธุ์ขบถของเขาที่ร่วมงานกับทางดีซี โดยการประกาศวันฉายของหนังนั้นได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ บริเวณไทม์ สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ที่ทุกจอโฆษณาแอลอีดีได้พร้อมใจกันปรากฏภาพโลโก้ของหนัง พร้อมกับแนบวันฉายในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 หรืออีก 16 เดือนต่อจากนี้ไป

Black Adam ได้ผู้กำกับ "เจาเม โกเยต-เซร์ร่า" มาดูแล โดยมีคิวจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้แล้ว หลังจากที่ล่าช้าจากกำหนดเดิมที่จะเปิดกล้องตั้งแต่กลางปี 2020 เพื่อจะได้ทันออกฉายในเดือนธันวาคมปีนี้ ซึ่งเป็นกำหนดฉายเดิมของหนัง แต่ทุกอย่างต้องเลื่อนออกไป

นอกจาก เดอะร็อก แล้ว หนังยังมี "อัลดิส ฮอดจ์" มารับบทเป็น ฮอว์กแมน, "โนอาห์ เซนตินีโอ" จะมาเป็น อะตอม สแมสเชอร์ และ ควินเตสซา สวินเดลล์ จะมารับบท ไซโคลน โดยที่เพิ่งจะมีกระแสข่าวว่า "เพียร์ซ บรอสแน" จะมาเป็น ด็อกเตอร์เฟต ในหนังเรื่องนี้

สำหรับวันฉายใหม่ของ Black Adam นั้น ถือว่าไปลงคิวตรงกับ "Indiana Jones 5" ที่ วอลต์ ดิสนีย์ ได้จองเอาไว้ แต่คาดว่าหนังเรื่องดังกล่าวน่าจะต้องเลื่อนฉายไปอีก เพราะโครงการหนังยังสรุปและไม่ลงตัวในตอนนี้ ทำให้การเปิดกล้องอาจจะต้องเลื่อนออกไปอีก โดยที่ Black Adam จะออกฉายตามหลัง "Black Panther 2" ของ มาร์เวล ที่ยังคงวางคิวฉายเอาในวันที่ 8 กรกฎาคม 2022 อยู่

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In