รีเซต

“นิกกี้ - ก้อย” เคลียร์ชัดทุกความรู้สึกหลังเลิกกัน มีสิทธิ์ลุ้นรีเทิร์นไหม?

“นิกกี้ - ก้อย” เคลียร์ชัดทุกความรู้สึกหลังเลิกกัน มีสิทธิ์ลุ้นรีเทิร์นไหม?
ดาราเดลี่บันเทิง
20 ธันวาคม 2566 ( 09:54 )
111

“นิกกี้ - ก้อย” เคลียร์ชัดทุกความรู้สึกหลังเลิกกัน มีสิทธิ์ลุ้นรีเทิร์นไหม?

         เป็นอดีตคู่รักที่เลิกรากันไปนานแล้ว สำหรับ “นิกกี้ ณฉัตร” และ “ก้อย อรัชพร” ซึ่งตอนนั้นมีข่าวออกมาช่วงเดือนมีนาคม2566 โดยทั้งคู่บอกว่าเลิกรากันด้วยดี ไม่มีมือที่สามมาเกี่ยวข้องตามข่าวลือต่างๆในโซเชียล

         ล่าสุดรายการ “ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ” ของช่องยูทูป “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” ก็ได้ “นิกกี้” มาออกรายการตามกระแสเรียกร้องของแฟนคลับว่า Ep.100 อยากให้เป็นเขาคนนี้มา

           ในรายการ “นิกกี้” นั่งคู่กับ “ก้อย” อยู่เบาะหลัง ทั้งคู่มีการพูดคุยอย่างเป็นกันเองทั้งขำและเอ็นดูในมิตรภาพของคู่นี้ “นิกกี้” ยอมรับว่าก็ยังมีคิดถึงอดีตแฟนสาวอยู่บ้าง

          ส่วนหัวใจตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว แต่ตัว “นิกกี้” เองก็ยังไม่อยากมีแฟนใหม่และไม่ได้รู้สึกอิจฉาคนที่มีแฟนด้วย เพราะถ้าเราอยากมีแฟนก็ต้องมีภาพในหัวแบบว่า อยากมีคู่ อยากมีแฟน อยากมีคนที่จับมือไปด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน แต่เราไม่มีเลยตอนนี้ “นิกกี้” ยอมรับว่าตัวเองอยากมีลูก แต่ก็ไม่อยากมีแฟนเหมือนกัน

          (ถ้ามีคนมาจีบก้อยจะรู้สึกยังไง?) “นิกกี้” บอกว่าถ้าไม่เห็นก็ไม่เป็นไร แต่อย่ามามองหน้ากูก็พอหรือแอ็คท่าใส่ แต่ถ้าสมมุติว่าต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่แล้วก็ถือว่าเจ๊ากันไป ด้าน “ก้อย” ก็ยินดีถ้าสมมุติว่าฝ่ายชายเปิดตัวแฟนใหม่เช่นเดียวกัน ก็อยากให้เขาได้เจอคนดีๆ

         ต่อมา “ก้อย” ก็ไปออกรายการของช่อง “นิกกี้” กับชื่อคลิปที่ชื่อว่า “นิกกี้-ก้อย มีโอกาสรีเทิร์นไหม?” ฝ่ายหญิงก็ได้เปิดใจเรื่องสภาพจิตใจเช่นเดียวกันว่า หลังเลิกจาก “นิกกี้” ตนก็ไปคอนเสิร์ตเยอะมาก ได้ลองทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยได้ทำ ลองไปทำทะเลคนเดียว ก็ยอมรับว่ามีเหงาๆเหมือนกัน

        ตอนที่ทั้งคู่เลิกกันใหม่แล้วต้องไปถ่ายรายการหกฉากครับจารย์ ว่า 4-5 เดือน ที่ต้องจับทั้งคู่แยกกัน เพราะสภาพจิตใจยังไม่โอเค สลับกันถ้าวันนี้ “ก้อย” มา “นิกกี้” ก็จะไม่มา หลังจากนั้นถึงจะเริ่มเข้าฉากด้วยกันได้บ้าง สิ่งที่ “ก้อย”เป็นห่วง “นิกกี้” มากที่สุดคือเรื่องสุขภาพและการใช้เงินที่ฟุ่มเฟื่อย

          นอกจากนี้ “ก้อย” ก็มีคนเข้ามาพูดคุยเหมือนกัน แต่ถ้าถามว่าจะมีแฟนไหมก็คงยังไม่มี (อะไรที่ทำให้ “ก้อย-นิกกี้” ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้?) ทั้งคู่บอกว่าตอนที่เลิกกันเราไม่ได้เกลียดกัน แล้วตอนที่คบกันมันก็ดีมาก เราไม่ได้ทะเลาะกันเลย เราเลิกกันด้วยดีไม่ได้ทำอะไรแย่ๆใส่กัน ตอนนั้นเราแค่ไม่เข้าใจกันมากกว่า เลยทำให้ไปด้วยกันไม่ได้ และขอเคลียร์เลยว่าไม่มีเรื่องของมือที่3มาเกี่ยวข้อง “ก้อย-นิกกี้” ต่างก็ยังมีคิดถึงกันและกัน เพราะทั้งคู่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันที่บ้านมาก่อน

         เมื่อถามว่ามีโอกาสที่ “ก้อย – นิกกี้” จะกลับมาไหม? ทั้งคู่บอกว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต รวมทั้งฝากถึงFCด้วย เพราะมีบางคนดราม่า จะบอกว่าไม่มีอะไรเลยเพราะเรายังซัพพอร์ตกันตลอด เรายังรักกันเหมือนเดิม ไม่มีเกลียดกัน แต่แค่ไม่ได้อยู่ในสถานะแฟนแล้ว แค่นั้นเอง แต่ความรู้สึกรักอะไรมันก็ยังเหมือนเดิม