รีเซต

"Dear M" ซีรีส์เรื่องแรกของ 'แจฮยอน NCT' เตรียมลงจอฉายที่ญี่ปุ่นก่อนเกาหลี

"Dear M" ซีรีส์เรื่องแรกของ 'แจฮยอน NCT' เตรียมลงจอฉายที่ญี่ปุ่นก่อนเกาหลี
Jeaneration
30 พฤษภาคม 2565 ( 14:30 )
6.3K

หลังจากที่เลื่อนฉายแทบจะไม่เห็นอนาคตกันเลยทีเดียว กับซีรีส์วัยรุ่นฟอร์มดี "Dear M" ที่จะเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกของไอดอลหนุ่ม "แจฮยอน" แห่งวง NCT ที่ล่าสุดก็มีข่าวอัปเดตออกมาให้แฟน ๆ ได้อุ่นใจขึ้น เพราะซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เตรียมจะพรีเมียร์ฉายในประเทศญี่ปุ่นในเร็ว ๆ นี้ แม้ว่ากำหนดออนแอร์ในเกาหลีใต้จะยังคงมืดมนหนทางอยู่ เพราะประเด็นดราม่าของนางเอกสาวของเรื่องนี้ที่ถูกกล่าวหาตั้งแต่ปีก่อน

ตามรายงานระบุว่า Dear M ซีรีส์วัยรุ่นวัยมหาวิทยาลัยของช่อง KBS2 จากเกาหลีใต้ ที่เดิมได้กำหนดพรีเมียร์ฉายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่ามีกรณีข่าวอื้อฉาวของนางเอก "พัคฮเยซู" ที่ถูกกล่าวหามีพฤติกรรมบูลลี่และกลั่นแกล้งผู้อื่นในอดีต เมื่อครั้งยังเป็นนักเรียนอยู่ ซึ่งเป็นประเด็นละเอียดอ่อนที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้เรื่องนี้ได้ถูกดำเนินการสืบสวนและจำเป็นต้องถอดซีรีส์เรื่องนี้ออกจากแผนการออนแอร์ไปนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ถึงแม้ว่า พัคฮเยซู จะยังคงยืนกรานปฏิเสธสิ่งที่เธอถึงกล่าวหาตามข่าวมาเสมอ แต่สถานการณ์ต่าง ๆ ก็ยังไม่ค่อยสู้ดีมากขึ้นสักเท่าไหร่ ปัจจุบันเจ้าตัวแทบจะไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ในวงการบันเทิง พร้อมกับปล่อยให้ซีรีส์ Dear M กลายเป็นผลงานที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้โดยที่ยังไม่มีกำหนดออนแอร์ใหม่ หรือทางช่องสถานีโทรทัศน์ก็ยังไม่มีแนวทางที่จะหาทางออกให้กับซีรีส์เรื่องนี้

แต่ล่าสุดแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ชื่อดังของญี่ปุ่น U-NEXT ได้ประกาศไลน์อัปใหม่ในเดือนมิถุนายนนี้ พบว่าได้มีการบรรจุซีรีส์เกาหลี Dear M เรื่องนี้เข้าไปในโปรแกรมใหม่สุดเอ็กซ์คูลซีพของแพลตฟอร์มด้วย โดยข่าวนี้ได้รับการยืนยันจากทางญี่ปุ่น และนั่นก็หมายความว่า Dear M จะกลายเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้พรีเมียร์ฉายในญี่ปุ่นก่อน เบื้องต้นคาดว่าจะได้ลงจอในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ชัดว่า Dear M จะมีโอกาสได้ฉายในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในต่างประเทศ นอกจากที่ญี่ปุ่นด้วยหรือไม่ และยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีแพลตฟอร์มออนไลน์ไหนเมืองไทยที่ได้ซีรีส์เรื่องนี้ออกมาฉาย แฟน ๆ ต้องคอยลุ้นกันต่อไปว่าจะมีโอกาสได้ชมหรือไม่

Dear M เป็นมินิซีรีส์ 12 ตอนจบ ที่เล่าเรื่องราวของการตามหาตัวตนของบุคคลปริศนาที่ชื่อ M ที่ได้โพสต์ข้อความลงในเว็บบอร์ดมหาวิทยาลัย กลายเป็นความผูกพันในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากการโพสต์นั้น ๆ ซีรีส์นำแสดงโดย พัคฮเยซู, แจฮยอน NCT ที่นับว่าเป็นการเดบิวต์ผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขา ร่วมด้วย "โนจองอี", "แบฮยอนซอง", "อีจินฮยอก" และ "อูดามี" โดยซีรีส์เรื่องถ่ายทำแล้วเสร็จไปแล้ว ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา

Source: AllKPop

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa