รีเซต

หวานทะลุจอ!! ยุ้ย-ธันน์ ไลฟ์เปิดบ้าน อวดมุมสวีท เอาใจแฟนคลับ (มีคลิป)

หวานทะลุจอ!! ยุ้ย-ธันน์ ไลฟ์เปิดบ้าน อวดมุมสวีท เอาใจแฟนคลับ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
1 พฤษภาคม 2563 ( 13:00 )
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" หรือ ช่อแพร จากละคร ตะวันอาบดาว ที่ควงหวานใจ "ธันน์ ธนากร" มาไลฟ์สด เปิดบ้านเล่ากิจกรรมยามว่าง ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสโหมดหวาน พร้อมเผยถึงความรู้สึกช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน จากสถานการณ์ โควิด-19

 

ยุ้ย-ธันน์ ไลฟ์เปิดบ้าน อวดมุมสวีท เอาใจแฟนคลับ

ไม่เพียงเท่านั้น ยุ้ย ยังเปิดใจถึงธุรกิจ คอลลาเจนผิวสวย Y Fairy และกระเป๋าแบรนด์ cy.chiranan ที่ทำร่วมกับเพื่อน ๆ ในวงการ รวมทั้งธุรกิจร้านอาหาร บ้านฟ้าเคียงตะวัน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ที่ทำกับหวานใจอย่างหนุ่ม ธันน์ ว่าได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ปัจจุบันยังไง ก่อนจะเอาใจแฟนๆ ด้วยการพูดถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ตะวันอาบดาว ที่มีกระแสดี เรตติ้งปังอยู่ในตอนนี้ โดยบรรยากาศการไลฟ์ แฟน ๆ ให้ความสนใจเข้ามาชม และคอมเมนต์พูดคุยกับนักแสดงมากมาย ยุ้ย-ธันน์ ก็เปิดใจตอบคำถาม พูดคุยกับแฟน ๆ อย่างสนุกสนาน ไม่เพียงเท่านั้น 2 พิธีกร หนุ่ม-ปุ้ม เปิดโอกาสให้แฟน ๆ เข้ามาฝากร้านในไลฟ์สดกันอย่างคึกคัก งานนี้ ยุ้ย ฝากขอบคุณแฟน ๆ ว่า

 

 

“ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามเราสองคนมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ชีวิต ยุ้ยมองว่าการที่คนในวงการบันเทิง ได้ใช้สื่อโซเชียลมาพูดคุยกับแฟน ๆ มันเข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้มาก และถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดแฟน ๆ มากขึ้น ได้อัพเดตงาน และไลฟ์สไตล์ให้แฟน ๆ รู้ และได้ส่งกำลังใจให้แฟน ๆ ทุกคนด้วย ใครที่พลาดชมบรรยากาศไลฟ์สดของยุ้ยกับธันน์ สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD นะคะ”

 

 

สำหรับครั้งต่อไป “Ch7HD Live คลายเครียด” วันพุธที่ 6 พฤษภาคม นี้ ตรงกับวันสำคัญทางพุทธศาสนา “วันวิสาขบูชา” เลยชวนมาคุยในหัวข้อธรรมะ #ระบายมาเลยจ้าโยม กับพระนักเทศน์ชื่อดัง พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต รับชมได้ในเวลา 18.00 น. สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ที่ช่อง 7HD กด 35

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หวานได้ประมาณนี้! ยุ้ย-ธันน์ ฉลองวันเกิด 2 คน ในช่วงกักตัว 14 วัน

>> ขายเองโชว์เอง! ยุ้ย-ธันน์ ลงสระอวดความเซ็กซี่ นานๆเห็นทีมีว้าว!

>> ไม่ต้องมโนก็แจ่ม! ยุ้ย จีรนันท์ อวดความแซ่บริมสระพร้อมเพื่อน เซ็กซี่ทุกคน!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yui_chiranan , thun_tanakorn