รีเซต

ฮิวจ์ แกรนท์ ฟุ้งไอเดียภาคต่อ "Notting Hill 2" ขยี้ย้ำ...แฮปปี้เอ็นดิ้งไม่มีอยู่จริง

ฮิวจ์ แกรนท์ ฟุ้งไอเดียภาคต่อ "Notting Hill 2" ขยี้ย้ำ...แฮปปี้เอ็นดิ้งไม่มีอยู่จริง
Jeaneration
29 ตุลาคม 2563 ( 19:30 )
640

ข่าวสารวงการหนัง Notting Hill 2

"ฮิวจ์ แกรนท์" นับว่าเป็นพระเอกสายหวาน เขาคือตัวพ่อแห่งวงการหนังรักโรแมนติกแห่งยุค 90s เลยทีเดียว และแน่นอนว่าหนึ่งในผลงานหนังรอมคอมที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ "Notting Hill" (รักบานฉ่ำที่น๊อตติ้ง ฮิลล์) หนังดังในปี 1999 ที่เขาแสดงคู่กับ "จูเลีย โรเบิร์ตส์"

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเขามีแนวคิดที่อยากจะขยายเรื่องราวในหนังรักอมตะเรื่องนี้ออกไปอีก หรือมีมุมมองในการสร้างภาคต่อให้ เพราะเขาต้องการที่จะสื่อสารให้เห็นถึงโลกแห่งความเป็นจริง และชี้ชัดว่าโลกในหนังรอมคอมล้วนแต่เป็นมายาและคำหลอกลวงทั้งนั้น เขากล่าวเอาไว้ในระหว่างประชาสัมพันธ์ซีรีส์เรื่องใหม่ "The Undoing" ทางช่อง HBO เอาไว้ว่า...

"เอาจริงๆ ผมอยากจะทำภาคต่อในหนังรอมคอมที่เคยแสดงเอาไว้นะครับ อยากเล่าให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังจากบทสรุปความรักของคู่รักในแต่ละเรื่อง อยากให้คนได้เห็นว่าทั้งหมดเป็นแค่เพียงเรื่องโกหกทั้งเพ เพราะมันไม่ได้จบลงอย่างสวยงามหรือแฮปปี้อะไรเลย" ฮิวจ์ แกรนท์ กล่าว

เขายังกล่าวเสริมอีกว่า "หากได้ทำ Notting Hill ภาค 2 ผมอยากจะเล่าเรื่องราวการหย่าร้างระหว่างตัวละครของผมกับจูเลีย โรเบิร์ตส์ การหย่าที่พัวพันกับทนายความเป็นไปหมด มีการเปิดศึกแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูก มีคราบน้ำตาเต็มไปหมด กลายเป็นบาดแผลของคนทั้งคู่ไปทั้งชีวิต เป็นหนังที่ผมอยากทำต่อจริงๆ ครับ"

ฟังดูจากคอนเซ็ปต์ที่อดีตพระเอกนักรักของเราบอกมาแล้ว ลบภาพความทรงจำการจีบกันหวานๆ ซื่อๆ จากต้นฉบับไปเสียหมดเลย เพราะหากได้ทำจริงๆ Notting Hill 2 อาจจะกลายเป็นดราม่าเข้มข้นสะท้อนปัญหาชีวิตคู่ และมีสิทธิถึงขั้นจะได้โลดแล่นไปอยู่บนเวทีรางวัลเลยก็เป็นไปได้

Notting Hill เป็นหนึ่งในหนังรักอมตะที่ขึ้นหิ้งเป็นหนังในดวงใจของผู้คนมาอย่างยาวนาน ออกฉายครั้งแรกในปี 1999 และส่งผลทำให้ ฮิวจ์ แกรนท์ กับ จูเลีย โรเบิร์ตส์ กลายเป็นคู่ขวัญและซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างงดงาม นอกจากหนังจะประสบความสำเร็จกับรายได้ทั่วโลกกว่า 360 ล้านเหรียญแล้ว เพลงประกอบของหนังยังดังเปรี้ยงอีกหลายเพลงด้วย

Source: MovieWeb

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O