รีเซต

เพื่อนศิลปินเดือดหนัก! หลังเห็นคลิป "เอ๊ะ จิรากร" โดนต่อย

เพื่อนศิลปินเดือดหนัก! หลังเห็นคลิป "เอ๊ะ จิรากร" โดนต่อย
TNN ช่อง16
6 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:42 )
122

เป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์ที่หลายๆ คนกำลังให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องหนุ่ม "เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์" ที่ล่าสุดมีคลิปที่ปล่อยออกมาว่าโดนลูกค้าเมาในสถานบันเทิงขึ้นไปชกต่อยที่หน้าเวทีขณะกำลังร้องเพลงอยู่  


ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก : Ae Jirakorn

ภาพจาก : Inside News Tonight

 

หลังจากเกิดเหตุ เอ๊ะ จิรากร ก็ได้มีการเคลื่อนไหวทั้งในแฟนเพจเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม โดยระบุความข้อความว่า "รักในผลงาน รักในตัวศิลปิน เราทุกคนก็ควรให้เกียรติกันนะครับ ขอบคุณทุกความห่วงใยของทุกคนนะคึรับ ช่วงนี้นักร้องโดนกันเยอะจริงๆ" 

 

ด้านศิลปิน ดาราต่างมาคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม อย่าง "ลาล่า" โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า " แม่ม! เห็นคลิปและของขึ้น แม่คลอดมาทางขวางหรือไง ถึงได้เกิดมาขวางโลกแบบนี้ พี่ชาย**เขาไปทำอะไรให้มึ*ช้ำใจ จนต้องมาชก มึ*คิดว่าการกระทำแบบนี้คนดีเขาทำกันหรอ ในฐานะที่ลาล่าอยู่บนเวทีโชว์มา 20 ปี เราเห็นรูปแบบของผู้ชมมาหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น 

- จับบมือนักร้องแบบกระชากลงเวที

- จับมือนักร้องและเจ็บจิกจนเลือดไหล 

- เรียกนักร้องแบบใช้ก่อนหินหรือปาขวด 

- ส่อวใต้กระโปรงนักร้องหญิง 

- ขอเพลงไม่ได้ด่า 

- ตีกันพร้อมอาวุธครบครัน 

- ทุบกระจกรถนักร้อง 

ล่าสุดมีแย่งไมค์นักร้องร้อง และปาเงินใสส่หน้านักร้อง เฮ้ยยย คุณเอ้ย! พวกเราคือนักร้อง มาสร้างความบันเทิง สร้างความสุข ความสนุกให้กับแฟนๆ และตามหน้าที่ของผู้ว่าจ้าง พวกเราไม่ใช่นักเลง 

หากท่านใดไม่พึงพอใจในการแสดงนั้นๆ ท่านแค่เดินออกจากงานไปก็คือจบ แต่นี่ท่านเลือกมาสร้างความลำบากให้คนหมู่มากที่อยู่ในงาน 

หากท่านประสงค์อยากวัดหมัดต่อหมัด ถ้าแน่จริง เก่งมาจากท้องพ่อท้องแม่ ท่านกล้าวัดกับพี่บัวขาวมะ อย่าเก่งเฉพาะเวลาเมา เป็นกำลังใจให้พี่ชายสุดที่รัก เอ๊ะ จิรากร" 


ภาพจาก : lala_bigflower

ภาพจาก : lala_bigflower

 

ด้านปั๊บ โปเตโต้ ได้แชร์โพสต์จากเพจเฟซลบุ๊ก เอ๊ะ จิรากร พร้อมระบุข้อความว่า " ทำให้นึกถึงเมื่อนานมาแล้ว ประมาณ 16 ปีก่อน ณ จังหวัดหนึ่งตอนจบโชว์ กำลังจับมือร่ำลา ก็มีมือยื่นมาตบที่หน้า มีพี่ที่มาดูแลผลักผมลอยออกจากโซนที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นก็ชุลมุนวุ่นวาย มีการชกต่อยกันจนมีการลั่นกระสุนกันในร้าน ดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ แต่มันยังหลอนผมมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นกำลังให้นะ และนักดนตรีทุกท่านนะครับ ให้เกียรติซึ่งกันและกันนะฮะ" 


 

 

 

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Patchai Pakdeesusuk

 

ทั้งนี้ทางด้านผู้ใกล้ชิดได้ให้สัมภาษณ์ว่า เอ๊ะ จิรากร จะเดินทางไปแจ้งความในวันอังคารที่ 7 ก.พ. 2566 ที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เวลา 09.00 น. 


ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก : Ae Jirakorn


ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก : Ae Jirakorn