รีเซต

ครบเครื่อง! ส่องหวานใจ เมย์ พิชญ์นาฏ คนนี้ เอ็ดดี้ วริศ ผู้ชายโปรไฟล์ไม่ธรรมดา! (มีคลิป)

ครบเครื่อง! ส่องหวานใจ เมย์ พิชญ์นาฏ คนนี้ เอ็ดดี้ วริศ ผู้ชายโปรไฟล์ไม่ธรรมดา! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
16 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:15 )
12.8K

วาเลนไทน์ของ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” หวานอีกครั้งแล้วจ้า เปิดตัวหนุ่มคนรู้ใจ “เอ็ดดี้ วริศ บูลกุล“หนุ่มนักธุรกิจโปรไฟล์ครบเครื่องคนนี้ แบกกุหลาบหมีมาให้ ทำเอาวาเลนไทน์ 2019 ของสาวเมย์ปีนี้เลิศจริงๆ สวยและไม่โสดแล้วนะจ๊ะ หน้าตาสดใส และก่อนหน้านี้ก็ยอมรับว่ามีหนุ่มคนใหม่แล้ว คุยและค่อยๆ ศึกษากันอยู่ ดอกรักบานอีกครั้งแล้วจ้า

อ่านข่าว โคตรใจ! เมย์ พิชญ์นาฏ อวยพรวันเกิด เจ ชนาธิป แบบเพื่อน ลั่นจะเป็นกำลังใจให้เสมอ!

 

 

View this post on Instagram

 

♥️ #myvalentine #narukteesoodluyy #memesince2018

A post shared by pitchanart sakhakorn (@maypitchy) on

 

ต้องบอกว่าคุณสมบัติและโปรไฟล์ไม่ธรรมดาสำหรับหนุ่มคนนี้ “เอ็ดดี้ วริศ บูลกุล” เขาจบการศึกษาปริญญาตรีสาขาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัย Lehigh ประเทศสหรัฐอเมริกา และพ่วง ปริญญาโทสาขาการบัญชี มหาวิทยาลัย Boston College ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันบริษัทของเขาให้บริการด้านข้อมูลหรือคำปรึกษาด้านธุรกิจและการเงิน การลงทุน รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาอิสระให้แก่องค์กรชั้นนำของภาครัฐบาลและภาคเอกชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ หวานใจของเมย์คนนี้ ศึกษากันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว เพื่อนแซวหนัก แต่พอเมย์เปิดตัวคลิปเอ็ดดี้มอบดอกไม้ให้ในวันวาเลนไทน์ก็ต้องบอกว่าหัวใจกระชุ่มกระชวย แฮปปี้ที่สุดไปเลยค่ะซิส!

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maypitchy , eddybulakul

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID