รีเซต

จับตาละครใหม่นางพญา "อั้ม พัชราภา" คำใบ้ลุ้นประกบพระเอกรุ่นน้อง-เคมีสุดว้าว

จับตาละครใหม่นางพญา "อั้ม พัชราภา" คำใบ้ลุ้นประกบพระเอกรุ่นน้อง-เคมีสุดว้าว
Jeaneration
24 สิงหาคม 2564 ( 11:45 )
1.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพราะความเป็นนางพญาและซุปตาร์ระดับประเทศ การจะหยิบจับรับงานใหม่ ย่อมเป็นที่สนใจของแฟนๆ เป็นพิเศษ เพราะแว่วมาว่า "อั้ม พัชราภา" เตรียมจะกลับคืนจออีกครั้งด้วยการรับงานละครเรื่องใหม่ ที่คราวนี้มีลุ้นว่าเจ้าตัวอาจจะตัดสินใจรับคิวเล่นละครมากกว่า 1 เรื่องด้วยนะ แต่แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดโผยและรายละเอียดอะไรออกมา เพราะเจ้าโควิด-19 ยังเป็นอุปสรรค และแฟนๆ ได้รับคำใบ้เอามาวิเคราะห์กันต่างๆ นานาแล้ว

เพจเฟซบุ๊ก 7 สี Society Fc 7 ของแฟนละครช่อง 7 ได้แอบบอกใบ้เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับผลงานละครเรื่องใหม่ของสาวอั้ม กับช่อง 7HD ที่คาดว่าน่าจะเคาะโผออกมาได้ก่อนจะหมดปีนี้ โดยคำใบ้บอกมาเพิ่มเติมว่า ละครเรื่องใหม่ของเธอจะเป็นละครฟอร์มดี ประกบคู่กับพระเอกเคมีใหม่ ที่แน่นอนว่าน่าจะเป็นพระเอกรุ่นน้องในช่อง และย้ำว่าไม่ใช่ "ไมค์ ภัทรเดช" ตามที่เคยมีกระแสหวังให้ทั้งคู่โคจรมาร่วมงานด้วยกันสักครั้ง

null

คำใบ้ใหม่ออกมาเช่นนี้ ทำให้แฟนๆ ของสาวอั้มและแฟนละครช่องต่างพากันวิเคราะห์กันจ้าละหวั่น ว่า แม่อั้ม จะโคจรมาเล่นละครเรื่องใหม่กับใครกันนะ? โดยที่มีพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 หลายคนถูกหยิบยกมาประกบคู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น "เข้ม หัสวีร์" ที่บางคนก็เชียร์ว่าน่าจะปังไม่น้อยถ้าได้ขึ้นจอคู่กัน หรือจะเป็น "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" หนุ่มคมเข้มที่ยังไม่เคยร่วมงานกับแม่อั้มเลย

บางตัวเลือกก็มองว่าอาจจะเป็น "ธันวา สุริยจักร" ที่ตอนนี้ยังมีคิวอยู่และเป็นพระเอกที่ยังไม่เคยได้ร่วมงานกับสาวอั้มเลยเช่นเดียวกัน แต่อีกคนที่แฟนๆ หนุนเชียร์กันมาเยอะไม่เบาก็คงจะเป็น "ยูโร ยศวรรธน์" พระเอกลูกหม้อคนล่าสุดของช่อง 7HD ที่ส่อแววจะเฉิดฉายขึ้นมาเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ คนใหม่มาประดับช่องได้ในอีก 1-2 ปีข้างหน้านี้

นอกจากนี้ แฟนละครยังร่วมกันวิเคราะห์ว่า ละครใหม่ที่สาวอั้มจะรับเล่นนั้นจะออกมาเป็นแนวใด บ้างก็เชื่อว่าอาจจะเป็นละครฟอร์มยักษ์ภาคต่อของ "เพลิงพระนาง" ซึ่ง กันตนา จะโฟกัสไปที่ต้นกำเนิดของตัวละครของ เจ้านางอนัญทิพย์ ที่สาวอั้มเคยรับบทเอาไว้ หรืออาจจะเป็น "ลมพัดผ่านดาว" ละครใหม่ที่มี "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ถือโปรเจคนี้เอาไว้ในฐานะผู้จัดละครอยู่ และช่อง 7 ก็สนใจที่จะนำมาลงจอเช่นกัน เอาเป็นว่าจะเป็นเรื่องอะไร ในเร็วๆ นี้คงได้รู้กันแน่!

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี