รีเซต

ส่องทัพดาราสาวติดโผออดิชั่นรับบท ควีน ออฟ ป็อป ในหนังชีวประวัติ Madonna

ส่องทัพดาราสาวติดโผออดิชั่นรับบท ควีน ออฟ ป็อป ในหนังชีวประวัติ Madonna
Jeaneration
4 มีนาคม 2565 ( 17:15 )
418

ข่าวสารวงการหนัง หนังชีวประวัติ Madonna

ถือว่าได้ประกาศสร้างขึ้จอใหญ่ไปได้สักพักหนึ่งแล้ว สำหรับโปรเจกต์หนังชีวประวัติเรื่องราวในตำนานของเสด็จแม่ ที่ได้ชื่อว่าเป็น ควีน ออฟ ป็อบ อย่าง "มาดอนน่า" ที่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีข่าวคราวความคืบหน้าของหนังเรื่องนี้ออกมาว่า อยู่ระหว่างการแคสติ้งและคัดเลือกนักแสดงอย่างเข้มข้น โดยมีนักแสดงและนักร้องหญิงทั่ววงการหลายคนถูกเรียกตัวไปออดิชั่นในบทตำนานแห่งวงการเพลงป๊อปแดนซ์

The Hollywood Reporter รายงานว่า ผู้กำกับหญิงดาวรุ่ง "คาร์เมน คิวบา" ที่ได้รับมอบหมายให้มาดูแลงานสร้างหนังชีวประวัติของมาดอนน่า ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการในตอนนี้ อยู่ในช่วงขะมักเขม่นในการทำงานขั้นตอนก่อนงานสร้างอย่างหนัก เพราะขณะนี้ทีมผู้สร้างอยู่ระหว่างเฟ้นหานักแสดงที่จะมารับบทเป็น ป็อปไอดอล อยู่ โดยการออดิชั่นเฟ้นหาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

แหล่งข่าวจากวงในระบุว่า การออดิชั่นหาคนมารับบทเป็น มาดอนน่า ในครั้งนี้ไม่ใช่ง่ายๆ เลย เพราะต้องฝ่าด่านทรหด เพื่อที่จะฝ่าฟันคว้าบทนี้มาครอง โดยการคัดเลือกนักแสดงอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือน โดยมีโปรแกรมต่างๆ จัดเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาเวิร์คช็อปกับนักออกแบบท่าเต้นของมาดอนน่า เป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 11 ชั่วโมง เพื่อดูทักษะและความเป็นไปได้

รวมทั้งนักแสดงสาวที่เข้ารับการออดิชั่นครั้งนี้จะมีเซคชั่นพิเศษแบบตัวต่อตัวกับมาดอนน่า รวมทั้งจะมีการซ้อมร้องเพลงและอ่านบทหนังไปกับมาดอนน่า หากว่าพวกเธอสามารถฝ่าด่านผ่านเข้าไปได้รอบลึกๆ แต่จะมีเพียงแค่นักแสดงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้บทนี้ไปครอง และอาจจะได้ดีถึงขั้นได้โดดเด่นบนเวทีรางวัลต่อไปก็มีความเป็นไปได้อยู่ไม่น้อย

จูเลีย การ์เนอร์ / ฟลอเรนซ์ พิวจ์ / อเล็กซา เดมี

และรายชื่อนักแสดงและนักร้องสาวบางคนที่ถูกเปิดเผยออกมาว่า ถูกเรียกตัวไปรับการออดิชั่น เพื่อรับบทเป็น มาดอนน่า ในหนังเรื่องนี้นั้น ก็ประกอบไปด้วย "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" ดาราสาวชาวอังกฤษชื่อดังที่เพิ่งแจ้งเกิดไปอย่างงดงาม ตามมาด้วย "จูเลีย การ์เนอร์" ดาวรุ่งจากซีรีส์ดัง Ozark, "อเล็กซา เดมี" สาวดาวรุ่งอีกรายจากซีรีส์กำลังปัง Euphoria

บีบี เรจา / โอเดสซา ยัง / เอมมา เลียร์ด / สกาย ฟีร์ไรรา

รวมทั้งนักร้องสาว "บีบี เรจา" เจ้าของเพลงฮิตอย่าง In the Name of Love หรือ Say My Name ไล่มาที่ "โอเดสซา ยัง" นักแสดงสาวดาวรุ่งจากออสเตรเลีย ที่กำลังเริ่มมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ "เอมมา เลียร์ด" ดาราสาวหน้าใหม่ที่กำลังฉายแววจากซีรีส์ Mayor of Kingstown และ "สกาย ฟีร์ไรรา" นักร้องสาวอินดี้ป็อป ที่เธอทั้งร้องเพลงได้และยังแอคติ้งได้ควบคู่กัน

ทั้งนี้ มีข้อมูลว่าหนังชีวประวัติเรื่องนี้จะโฟกัสที่เรื่องราวชีวิตในช่วงเริ่มต้นเข้าสู่แสงสีของมาดอนน่า ระหว่างการออกทัวร์ Blonde Ambition World Tour ในปี 1990 ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุที่นักแสดงที่จะมารับบทนี้จะต้องมีทักษะทั้งร้องและเต้นอย่างเหมาะสม สำหรับหนังเรื่องนี้ มาดอนน่า จะรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ และเธอยังจะเป็นผู้ช่วยผู้กำกับให้อีกแรงด้วย ซึ่งจะกลายเป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องที่ 3 ของมาดอนน่า ที่เคยทำหนังทิ้งทวนเอาไว้กับ "W.E. หยุดโลกไว้ที่รักเธอ" เมื่อราวๆ 10 ปีก่อน

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa