รีเซต

ณัฐรัฐ คุกเข่าขอ พลอย-ภัทรากร แต่งงาน พลอยเขิลจุ๊บแก้มณัฐตอบตกลง ในกระสือมหานคร

ณัฐรัฐ คุกเข่าขอ พลอย-ภัทรากร แต่งงาน พลอยเขิลจุ๊บแก้มณัฐตอบตกลง ในกระสือมหานคร
29 พฤษภาคม 2558 ( 16:07 )
2K

 

           เพราะรักคือการให้อภัยได้ในทุกๆอย่าง ถึงแม้ว่า “พลอย” จะเคยทำร้ายจิตใจ “ณัฐ” มาก่อน แต่พอพลอยเจอปัญหา ณัฐก็เป็นฝ่ายยื่นมือเข้าช่วยเสมอ จนถึงวันนี้ “พลอย” เห็นคุณค่าความรักที่ “ณัฐ” มอบให้โดยไม่หวังสิ่งใด ปัญหาทุกปัญหา อุปสรรคทุกอุปสรรค ที่ผ่านมาด้วยกันแสนลำบาก ทำให้ “ณัฐ” อยากใช้ชีวิตร่วมกับ “พลอย” บทสรุปของความรักและเวรกรรมจะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้สำหรับละครผีแฟนตาซี-คอมเมดี้สุดน่ารัก “กระสือมหานคร” ของผู้จัดป้ายแดง “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” ที่กระแสตอบรับดีล้นขอบเฟรม ใครที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้นบอกเลยว่าพลาดตอนจบของวันนี้ไม่ได้ เพราะต้องขอบอกก่อนเลยว่าฟินหนักมาก เพราะ “ณัฐ-ณัฐรัฐ” ทำหวานเซอร์ไพรส์ขอ “พลอย-ภัทรากร” แต่งงาน งานนี้สาวเจ้าจะเซย์เยสมั้ย ไปดูกันดีกว่า..

              ฉากนี้เป็นฉากที่ ชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ) วางแผนทำเซอร์ไพรซ์ขอมะเหมี่ยว(พลอย-ภัทรากร) แต่งงาน ทำเป็นว่าให้ช่วยไปดูหนังที่เพิ่งตัดเสร็จ มะเหมี่ยวดูเทปที่ชานนท์ตัดต่อเพื่อสารภาพรักเมื่อหลายปีก่อนแต่เพิ่มตอนท้ายไปด้วยการขอแต่งงาน ชานนท์คุกเข่าตรงหน้ามะเหมี่ยวรอคำตอบ มะเหมี่ยวนิ่ง ชานนท์เริ่มเหวอ กลัวจะแป๊กอีก แต่มะเหมี่ยวก็เผยยิ้มออกมาและสารภาพรักกับชานนท์ชนิดที่หวานน้ำตาลหยดติ่ง เจตต์(หยวน-นิธิชัย) หนูนา(โบว์-เบญจวรรณ) ยุพา(ตุ๊กตา-ดวงตา) ป้าหยิบ(เล็ก-ดวงหทัย) โผล่พรวดเข้ามาอย่างคนที่แอบฟังและได้ยินทุกอย่าง ร่วมยินดีที่ทั้งคู่สมหวัง

           เบื้องหลังการถ่ายทำในฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ACT STIDIO ปทุมธานี บอกเลยว่าฉากนี้ฟินสุดๆ ไม่ใช่แค่เพราะเป็นฉากสวีทหวาน แต่งานนี้แอบมีนอกบท พี่เต๋ผู้กำกับบิ้วอารมณ์ณัฐ “รักจริง เจออะไรต่อมิอะไรมาเยอะ แล้ววันนี้เป็นวันของเราแล้ว เราอยากดูแลเค้า อยากรักเค้า อยากแต่งงานกับเค้า” ณัฐโอเคแต่ขอเวลา 10 นาที ซึ่งพี่เต๋ก็ยินดีจัดให้ เมื่อวินาทีแอ๊คชั่นดังเลื่อนลั่น ณัฐเริ่มจูงมือพลอยเข้ามาในห้อง นั่งที่โต๊ะ และเปิดเทปที่ตัดต่อให้ดู เมื่อภาพในเทปถูกเปิดขึ้น พลอยก็นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไปตามอารมณ์ ก่อนที่ณัฐจะลุกขึ้นและคุกเข่าลงต่อหน้า ยื่นแหวนเพชรวงโต และลุ้นขอให้พลอยรับรัก พลอยแกล้งอำทำหน้านิ่ง ณัฐเริ่มหน้าเสีย แต่สุดท้ายพลอยก็หัวเราะออกมา เป็นเชิงว่าแกล้งอำเล่นๆ ณัฐพรั่งพรูความในใจและขอดูแลชีวิตพลอย พลอยเข้าสวมกอดณัฐด้วยความดีใจ ก่อนที่หยวนกับโบว์จะพุ่งออกมาจากประตูแซวณัฐเป็นการใหญ่ พลอยอายที่โดนเพื่อนแซวจะออกจากห้อง แต่เจอแม่ตุ๊กกับพี่เล็กที่เปิดประตูเข้ามาอีก ทำเอาหนีไปไหนไม่ได้ พลอยตัดสินใจจับมือณัฐให้สวมแหวน ณัฐรีบสวมแหวน พลอยแอบกระซิบเอาคืนไม่ได้นะ อย่างที่บอกเรามีเซอร์ไพรส์นอกบท แม่ตุ๊กส่งเสียงเชียร์ทันที “หอมเลยๆๆๆ” หยวนกับโบว์ก็ตามน้ำผสมโรงเอาด้วย “หอมเลยๆๆๆ” ณัฐเขิลหน้าแดงมากเพราะไม่มีอยู่ในบท แต่ก็ตามน้ำ เชยคางพลอยจุ๊บหน้าผากอย่างหวาน แต่นั้นยังไม่พอเมื่อพลอยก็เขย่งตัวหอมแก้มณัฐโดยที่ณัฐยังไม่ได้ตั้งตัวฟอดใหญ่เหมือนกัน ณัฐยิ่งเขิลกันเข้าไปใหญ่ ฉากนี้เลยไหลลื่นชนิดปลาไหลใส่สเก็ตเลยทีเดี่ยว ได้ทั้งภาพได้ทั้งฟิลลิ่ง ฟินเฟ่อออออ.. บอกเลย.

               ถ้าอยากจะฟินจริงอย่างที่บอก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับฉากหวานวีดวิ๊วฉากนี้ งานนี้พระเอกหน้าหล่อเขิลจริง ติดตามชมได้ใน “กระสือมหานคร” วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง­3 นะค่ะ

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety