รีเซต

น่ากอดจังเลยพี่จ๋า! 10 สาวเท่คนดัง หล่อกระจาย ฮอตกระเจิง!

น่ากอดจังเลยพี่จ๋า! 10 สาวเท่คนดัง หล่อกระจาย ฮอตกระเจิง!
Entertainment Report_1
16 พฤศจิกายน 2560 ( 16:28 )
18.6K

ในวงการบันเทิง ดารา เซเลบ คนดัง นักร้อง นักกีฬา มีวนเวียนผ่านเข้ามาในวงการและเป็นขวัญใจของสาวๆ มากหน้าหลายตา ทั้งที่เปิดตัวว่าห้าวจริงก็ดี ห้าวเพราะงานก็ดี ไม่เปิดตัวก็มี จะเพศไหนไม่ใช่ปัญหาเพราะยุคนี้เปิดกว้างแล้วจ้า แถมเปิดตัวมาแต่ละทีกรี๊ดสนั่น ลุกส์เท่ๆ แบบนี้ สาวๆ กรี๊ดกร๊าดในมาดอบอุ่น แบบแมนๆ ครัช เห็นแล้วอยากกอดจังเลย สาวลุกส์เท่ๆ 10 คนนี้ กำลังแซ่บเลยจ้ะพี่จ๋า

1. “หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” สาวหล่อคุณหมอหน้าใส นางสาวไทย ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มีแต่สาวๆรุมล้อมแม้จะมีหวานใจตัวจริงแล้วแต่ต้องยอมรับว่า พอสลัดลุกส์หวานมาเป็นลุกส์เท่ สาวๆต่างกรี๊ดกร๊าด กันเป็นแถว คุณหมอเจี๊ยบมีผลงานบันเทิงให้ได้ชมกันเรื่อยๆ ใบหน้าที่ดูเด็ก สดใส สาวๆเห็นรีบต่อคิวถ่ายรูปด้วยเต็มไปหมด


2. “ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา”
คนนี้เป็นขวัญใจคอภาพยนตร์ โด่งดังมาตั้งแต่แรกเข้าวงการกับภาพยนตร์ Yes or No อยากรัก ก็รักเลย แสดงคู่กับ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” จนกลายเป็นคู่จิ้น และโด่งดังไปถึงเมืองจีนที่แฟนคลับต่างชื่นชอบทั้งในไทยและต่างประเทศ ติ๊นามีบุคลิกอ่อนโยน สุภาพ เป็นที่รักของแฟนคลับและบรรดาสาวๆ มากมายทั้งในและนอกวงการ

3. “ปลื้มจิตร์ ถินขาว” นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เธอเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศ นอกจากนี้ยังมีคนในแวดวงบันเทิงที่มีข่าวและตามเชียร์สม่ำเสมอ ทั้ง “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช “กับ “ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์” ปลื้มจิตร์เป็นขวัญใจของสาวทั้งนอกและในวงการบันเทิง เป็นนักกีฬาสุดฮอตที่มีคนตามอินสตาแกรมมากที่สุดคนหนึ่ง

4. “โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์” ยิ่งถ้าร้องเพลงพร้อมเล่นกีตาร์ เสียงอันหวานนุ่มลุกส์สุดอบอุ่นของโรส เรียกเสียงกรี๊ดได้ดีไม่แพ้นักร้องผู้ชายเลยทีเดียว นอกจากน่ารัก นิสัยดี อารมณ์ดี ร้องเพลงเพราะแล้ว คารมคมคายไม่ธรรมดา เรียกว่าเป็นนักร้องสาวเท่อีกคนที่ครองใจแฟนๆได้เหนียวแน่น อบอุ่นและน่ากอดอีกคนหนึ่ง

5. “บีบี เอกนรี วชิรบรรจง” ลูกสาวของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ – แดง ธัญญา วชิรบรรจง” หน้าตาน่ารักโปรไฟล์ดี เรียนจบจากเมืองนอกเมืองนาและเริ่มเข้ามาช่วยงานพ่ออ๊อฟแม่แดงทำงานแล้วจ้า ในงานเปิดตัวละครรากนครา คนที่แฟนๆ กรี๊ดมากพอๆกับนักแสดงก็บีบีคนนี้นี่เองจ้า

6. ทายาทค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่สหมงคลฟิล์ม “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” อย่าง “เกรซ นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ” เป็นสาวห้าวตัวจริงเต็มตัว โด่งดังจากภาพยนตร์ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ปัจจุบันเรียนจบและรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยชุดครุยตามเพศสภาพและเป็นข่าวฮือฮา เกรซเป็นสาวเท่อีกคนที่ได้รับการจับตามองในวงการตอนนี้

7. “นัน เอเอฟ10” หรือ “สุนันทา ยูรนิยม” นักร้องบ้านเอเอฟแต่เคยประกวดเดอะสตาร์มาก่อน และมีแฟนคลับสาวๆมากมาย ทั้งภาพยนตร์และแฟนเพลง นันในลุกส์สบายๆ มีบรรดาแฟนคลับและสาวๆ ตามอินสตาแกรมมากมาย ลีลาการร้องเพลงและการแสดงบนเวที บวกกับลุกส์ชิคๆของนัน ยิ่งทำให้น่าหลงใหล


8. ซี ภูวรินทร์ คีแนน
สาวหล่อฮอตคนแรกๆที่เปิดตัวจากการเป็นนักร้องของค่ายอาร์เอส ปัจจุบันมีแฟนคลับทั้งจีนและไต้หวัน ซีมีบุคลิกคล้ายผู้ชาย เท่ ช่วงระยะหนึ่งซีประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และมีเหตุการณ์เฉียดตายหลายครั้ง บรรดาแฟนคลับสาวๆ ต่างห่วงใยเป็นจำนวนมาก และเป็นสาวห้าวอีกคนหนึ่งที่บรรดาสาวๆ เทใจให้

9. “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” คนนี้ไม่ได้เป็นทอมมีแฟนเป็นผู้ชายเป็นตัวเป็นตน แต่ต้องยอมรับว่าลุกส์ผมสั้นของสายป่านนั้นช่างบาดหัวใจสาวแท้สาวเทียมไปหมดในความเท่และสดใสของเธอ สายป่านนับเป็นนักแสดงที่มากฝีมือคนหนึ่งและทุ่มเทในการแสดงเป็นอย่างมาก ลุกส์ผมสั้นของเธอ ทำสาวๆหลายคนเผลอใจให้ไปอย่างง่ายดาย

10. คนนี้เพิ่งแต่งงานไป สำหรับภรรยาสาวสุดเท่ของ “เวฟ สาริน บางยี่ขัน” ที่ทุกคนลงความเห็นว่าทายาทตึกใบหยกคนนี้ “บุ้ง สะธี ใบหยก” ลุกส์แมนๆ แต่เสียงหวานๆของเธอช่างน่ารัก บวกกับชุดวิวาห์ที่ใส่ในงานแต่งงาน ต่างได้รับคำชมว่าสวย สง่า เท่ และมีสไตล์ น่ารักและดูดีในแบบของเธอ

สาวลุกส์เท่นี้ คือขวัญใจของสาวๆ ในยุค4.0 และเป็นที่จับตามองมากที่สุด น่ารักน่าชัง และน่ากอดจริงๆเลยจ้ะพี่จ๋า

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม jeab_lalana,tinasuppanad,ningnhong_5,rosesirintip,bewachi,9nava,theconando,apinnya, bungbaiyoke,wave_sarin

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID