รีเซต

เอาใจช่วย!! หนุ่ม คงกะพัน เผย เป้า ปรปักษ์ อยู่ในการดูแลของแพทย์พร้อมเตรียมตัวผ่าตัดในเร็ววัน

เอาใจช่วย!! หนุ่ม คงกะพัน เผย เป้า ปรปักษ์ อยู่ในการดูแลของแพทย์พร้อมเตรียมตัวผ่าตัดในเร็ววัน
Entertainment Report_3
8 กันยายน 2562 ( 14:30 )
1.3K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

“หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ” ทำหน้าที่สะพานบุญอีกครั้ง ประสานงานแพทย์รับรักษา “เป้า ปรปักษ์” หลังป่วยหนัก เผยเตรียมตัวเข้ารับการผ่าตัดเร็วๆ นี้

 

หนุ่ม คงกะพัน เผย เป้า ปรปักษ์ อยู่ในการดูแลของแพทย์พร้อมเตรียมตัวผ่าตัดในเร็ววัน

 

ยังคงได้รับความช่วยเหลือจากธารน้ำใจคนบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สำหรับดารา นักแสดงและผู้กำกับคิวบู๊ชื่อดัง เป้า ปรปักษ์ ซึ่งก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ได้เคยไลฟ์สดสัมภาษณ์เป้า ปรปักษ์ถึงอาการป่วยพร้อมเผยภาพปัจจุบันที่ผอมอย่างกับคนละคน เนื่องจากน้ำหนักตัวลดฮวบกว่า 30 กิโลกรัม อีกทั้งยังเชิญผู้มีจิตศรัทธาสมทบทุนช่วยเหลือเป็นค่ารักษาพยาบาล กระทั่งวันนี้ (8 ก.ย.62) พิธีกรและนักแสดง หนุ่ม คงกะพัน ทำหน้าที่สะพานบุญอีกครั้ง โดยเจ้าตัวอัพเดทและเผยถึงการรักษาอาการป่วยของเป้า ปรปักษ์ที่ตอนนี้อยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้รักษาที่โรงพยาบาลจุฬาฯ เรียบร้อยแล้ว และอาจจะเข้ารับการผ่าตัดด่วนในเร็ววัน โดยมีข้อความว่า…

 

หนุ่ม คงกะพัน

 

“อัพเดทอาการป่วยพี่เป้า ปรปักษ์ครับ ขณะนี้ พี่เป้าอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ ในความดูแลของคุณหมอทรงพล และจะทำการผ่าตัดด่วนเพื่อรักษาอาการป่วย คุณหมอทรงพลเป็นคุณหมอที่เก่งและน่ารักมากๆ และต้องขอบคุณพี่หมอต้น อ.สมศักดิ์ เหล่าวัฒนา (ในรูปที่ 2) พี่ชายผมที่น่ารักมากๆ ครับ ช่วยประสานคุณหมอนิพนธ์ที่รพ.จุฬาฯ ให้กับพวกเรา ท่านบอกว่าจะดูแลให้เต็มที่ให้ดีที่สุด ก่อนหน้านี้อาจมีความยุ่งยากในการติดต่อสื่อสารกับพี่เป้าบ้างนำมาซึ่งความสับสนหลายอย่าง ทั้งการแอดมิดเข้าโรงพยาบาลที่ไหน…?? มีการส่งตัวมาหรือไม่…?? มีสิทธิผู้ป่วยเป็นบัตรทองหรือประกันสังคม…?? พี่เป้าป่วยเป็นอะไรกันแน่…?? ตอนนี้ทุกอย่าง คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีครับ เป็นไปอย่างที่ทุกคนตั้งใจ ขอให้กุศลในครั้งนี้ทำให้ทุกท่านมีความสุขเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรงตลอดไปครับ มีอะไรจะรายงานความคืบหน้านะครับ  #เพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน #เป้าปรปักษ์” 

 

 เป้า ปรปักษ์ ป่วยหนัก

 

 เป้า ปรปักษ์ ป่วยหนัก

 

หนุ่ม คงกะพัน

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> มันคือสัจธรรม! หนุ่ม คงกะพัน เผยสาเหตุโดนปลด จากหน้าที่พิธีกรเรื่องจริงผ่านจอ

>> สู้ครับพี่บ่าว!! หนุ่ม คงกะพัน อัปเดตอาการเมฆ วินัย แผลแห้งไม่มีตุ่มใหม่ขึ้น ใกล้ได้กลับบ้านแล้ว

>> อย่าแช่งพี่ผม!! หนุ่ม คงกะพัน ยืนยัน เมฆ วินัย ยังโอเค ฝ่ากระแสข่าวลืออยู่ได้อีกไม่นาน

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  :  noomkongkapan