รีเซต

ฟาดแรง!! เอวา ปวรวรรณ เดือดแทน พี่สาว ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อขายของออนไลน์

ฟาดแรง!! เอวา ปวรวรรณ เดือดแทน พี่สาว ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อขายของออนไลน์
EntertainmentReport
16 พฤษภาคม 2564 ( 15:00 )
404

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์  ถึงกับของขึ้นเก็บอารมณ์ไม่อยู่ทีเดียว เมื่อพี่สาวคนโต ออม ปภาพินธ์ วีระภุชงค์ ถูกเหล่ามิจฉาชีพในออนไลน์แอบอ้างนำทั้งชื่อ ทั้งรูปไปตั้งเป็นโปรไฟล์ในไลน์ เพื่อทำให้เกิดความเชื่อถือ และแอบอ้างหลอกลวงขายกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งก็มีผู้ที่หลงเชื่อโอนเงินให้ ทำให้เกิดความเสียหาย จำนวนไม่น้อย ซึ่งงานนี้พอสาวเอวา ได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็โพสต์ลงเฟสบุ๊ค เตือนเหล่ามิจฉาชีพ และ แจ้งเตือนให้เหล่าผู้คนที่หลงเชื่อ หรือ ตกเป็นเหยื่อได้รับรู้ว่า ไลน์ ดังกล่าวไม่ใช่ของพี่สาวตนเอง

ฟาดแรง!! เอวา ปวรวรรณ เดือดแทน พี่สาว ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อขายของออนไลน์

"หยุดทําการกระทําแบบนี้นะคะ ทําลายชื่อเสียงพี่ออมและครอบครัวเรา ถ้าไม่หยุดจะดําเนินคดีตามกฏหมาย คนเสียไปเป็นแสน ไม่รู้เท่าไหร่ ในสถานการณ์ที่ทุกคนลําบากยังหลอกคนได้ลง มีคนเชื่อและโอนเงินไปให้เขาเยอะมาก หลอกว่าขายกระเป๋าแบรนด์เนม พี่ออมไม่รู้เรื่องเลย เอารูปพี่ออมมาใช้ หลอกเงินคน ครอบครัวเอวาไม่มีใครขายกระเป๋าค่ะ การกระทําแบบนี้ไม่โอเคมากไป คนโดนหลอกกี่คนแล้ว คุณไม่มีจิตสํานึกเลย

ฝากแชร์โพสนี้ด้วยนะคะเพื่อเตือนคนอื่นเพื่อนพี่น้องที่อาจจะโดนเหมือนกัน ไม่ใข่พี่สาวเอวาแน่นอนค่ะ! ใช้รูปคุณพ่อ ใช้รูปพี่ออม ผิดกฏหมายนะคะ ! ชื่อนามสกุลที่คนโอนเงินให้ก็ไม่ใช่พี่ออมนะคะ"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sunflowava

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี