รีเซต

เลิกเงียบ! เจิน ณิชชาพัณณ์ ดาราพิธีกรช่อง 3 เตียงหักอีกคน เผยโสดมานานแล้ว

เลิกเงียบ! เจิน ณิชชาพัณณ์ ดาราพิธีกรช่อง 3 เตียงหักอีกคน เผยโสดมานานแล้ว
Entertainment Report_2
12 ตุลาคม 2564 ( 09:53 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เจิน ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ" ดาราพิธีกรช่อง 3 ตอบคำถามในTikTok ว่าเลิกรากับสามีนักธุรกิจ และโสดนานแล้ว ทำเอาชาวเน็ตงงไม่น้อยว่าเลิกรากันช่วงไหน หลังจากเจ้าตัวไม่ได้โพสต์ภาพคู่กับสามีมานานแล้ว 

ต้องบอกว่าเตียงหักและเลิกราแบบเงียบ ๆ อีกคู่ สำหรับ "เจิน ณิชชาพัณณ์" ดาราช่อง 3 ซึ่งที่ได้ออกมาเผยผ่าน ได้ออกมาเผยผ่าน TiKTok ที่ใช้ชื่อว่า sunhatum_official โดยเผยสถานะว่าตอนนี้กลับมาโสดแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวถูกชาวเน็ตตั้งคำถามถึงเรื่องนี้ ว่าโสดแล้วจริงเหรอ? ซึ่งเจินก็ตอบแบบตรงไปตรงมาว่า “โสดแล้วค่ะ โสดมานานแล้วค่ะ” พร้อมเปิดเพลงยังโสดไปด้วย อย่างไรก็ตามในอินสตาแกรมส่วนตัว เจ้าตัวไร้ภาพคู่สามีหนุ่มนักธุรกิจ “แนท ศุภชัย วิเศษไพฑูรย์” มาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งคาดว่าเป็นการเลิกรากันเแบบเงียบ ๆ แต่สาวเจินก็ยังคงสดใสทั้งในไอจีและ TikTok 

สำหรับ  "เจิน ณิชชาพัณณ์" นั้น แต่งงานกับสามีนอกวงการเมื่อ ม.ค. 2556 เป็นดาราสาวที่แต่งงานไวในช่วงเวลานั้น และเพื่อนดาราและผู้บริหารช่อง 3 ยังไปร่วมงานคับคั่ง ส่วนสาเหตุของการเลิกรานั้น คงต้องรอเจ้าตัวออกมาเปิดใจอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งที่ผ่านมาคาดว่าฝ่ายชายไม่ใช่คนในวงการบันเทิง อาจมีส่วนทำให้การเลิกราครั้งนี้เป็นไปอย่างเงียบ ๆ

เจิน ในวันแต่งงาน (ขอบคุณภาพจาก sanook) 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jernnitchapan 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี