รีเซต

แคท ลงทุนปลอมตัวเป็นเด็กเสี่ย เพื่อปิดคดี ในซีรีส์ รหัสปริศนา Code Hunter

แคท ลงทุนปลอมตัวเป็นเด็กเสี่ย เพื่อปิดคดี ในซีรีส์ รหัสปริศนา Code Hunter
19 มกราคม 2559 ( 14:45 )
2.5K


ซีรีส์แนวสอบสวนสืบสวน รหัสปริศนา Code Hunter ซีรีส์แนวใหม่กับสไตล์สะท้อนชีวิตยุคดิจิตอล ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้  ถึงคิวออกโรงของ กีรติ (แคท – ซอนญ่า สิงหะ) อัยการสาวผู้ทำคดีพิเศษ ที่ต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นเด็กเสี่ยของ เฮียเม้ง กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในประเทศ ตามคำขอร้องและเป็นแผนการของ ผู้กองศรุท (แบงค์ – อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) ที่ต้องการหาหลักฐานมัดตัวเฮียเม้ง เพื่อปิดคดีให้จบสักที ด้วยความบังเอิญที่ กีรติ หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับเด็กของเสี่ย ทำให้การปลอมแปลงหน้าตาไม่ใช่เรื่องยาก

ซึ่งการปลอมตัวของ กีรติ ในครั้งนี้ นับเป็นเรื่องอันตรายและเสี่ยงเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความมุ่งมั่นและการต้องการสะสางคดียาเสพติดให้หมดไปของ กีรติ จึงทำให้เธอไม่กลัวความเสี่ยงใดๆทั้งสิ้น แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามแผน เมื่อเฮียเม้ง จับได้ว่า กีรติ ไม่ใช่เด็กในกลุ่ม แถม กีรติ ยังได้หลักฐานปลอมกลับไปอีก เฮียเม้งจึงหักหลังกีรติ และจับกีรติขังไว้ พร้อมกับจะฆ่าปิดปาก!!!

ศรุท จะเข้ามาช่วยชีวิต กีรติ ได้ทันหรือไม่?? ห้ามพลาดกับซีรีส์สืบสวนสอบสวนฟอร์มยักษ์ “รหัสปริศนา Code Hunter” (โค้ด ฮันเตอร์) ในวันเสาร์ที่ 23  – อาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 สี

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่