รีเซต

คริสเตน สจ๊วต เฉิดฉาย! มีลุ้นเข้าชิงออสการ์ จากหนังเจ้าหญิงไดอาน่า "Spencer"

คริสเตน สจ๊วต เฉิดฉาย! มีลุ้นเข้าชิงออสการ์ จากหนังเจ้าหญิงไดอาน่า "Spencer"
Major Cineplex
6 กันยายน 2564 ( 15:15 )
355

ข่าวสารวงการหนัง

Spencer ภาพยนตร์ชีวประวัติของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่นำแสดงโดย คริสเตน สจ๊วต เข้าฉายที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส และได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยม โดยได้รับเสียงปรบมือยาวนานกว่า 3 นาที รวมถึงเตรียมฉายต่อใน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต สำหรับภาพยนตร์ Spencer โฟกัสอยู่กับช่วงเวลาสามวันในช่วงชีวิตของเจ้าหญิงไดอาน่าในช่วงเทศกาลวันหยุดคริสต์มาสของปี 1991 โดยเจาะลึกถึงการตัดสินใจหย่ากับเจ้าชายชาร์ลส์

หนึ่งในคำชื่นชมมาจาก สกอตต์ เมนเดลสัน แห่งนิตยสารฟอร์บส์ ที่บอกว่า "Spencer ผลักดันให้นักแสดงหญิงที่ถูกประเมินต่ำไปตลอดกาลเข้าสู่การเวทีออสการ์" รวมถึงสื่อวาไรตี้ยังรายงานว่า "ในเทศกาลหนังเวนิสมีการพูดถึงว่าบทบาทนี้น่าจะทำให้ คริสเตน สจ๊วตได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรก" รวมถึงยังมีการเปรียบเทียบการแสดงของเธอเทียบเท่ากับรางวัลออสการ์ในบทบาท เฮเลน มิร์เรน ในบทบาทสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 จากหนัง The Queen ที่เคยคว้าออสการ์ไปก่อนหน้านี้ด้วย

ทั้งนี้ Spencer เตรียมฉายอย่างเป็นทางการพฤศจิกายนนี้ พร้อมพิสูจน์สายตาให้คนดูทั่วโลกได้สัมผัสว่า คริสเตน สจ๊วต สมควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในฐานะนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมหรือไม่?

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa