รีเซต

GTH แท็กทีมหนุ่มหล่อสาวสวย แจกความสดใส ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์

GTH แท็กทีมหนุ่มหล่อสาวสวย แจกความสดใส ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์
13 พฤศจิกายน 2558 ( 15:12 )
1.7K


            “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” เสาร์นี้ 2 สาวพิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” มีนัดกับนักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยจากครอบครัว GTH ที่ขนกันมาแน่นรายการ “พีค-ภัทรศยา, ฝน-ศนันธฉัตร, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, เจมส์-ธีรดนย์, มาร์ช-จุฑาวุฒิ” เริ่มด้วยการพูดถึง “Star Theque” GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต ก่อนจะเปิดตัวพี่ชายใหญ่ของบ้าน “พี่ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์” มาร่วมพูดคุยถึงพัฒนาการของเหล่านักแสดงแต่ละคน ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงปัจจุบัน รับประกันว่าสนุกและฮาแน่นอน จากนั้นไปเปิดโดมกันต่อ กับสิ่งที่ทำให้สาว “ฝน” ร้องกรี๊ดจนบ้านแตก กับความลับ “จิ้งจกจ๋า…ฝนลาก่อน”


             “ฝน” เล่าที่มาของความกลัวว่า “เคยเปิดประตูบ้านกำลังจะเข้าบ้านค่ะ ตอนนั้นมืดมองไม่เห็น เดินๆ ไป เหยียบแผละที่ตัว แต่ไม่ตายนะ หางหลุดออกมาดิ้นกระแด่วๆ ติดเท้า น่ากลัวมาก กลัวหมด ไม่ว่าจะจิ้กจกจริง จิ้งจกปลอม คนในบ้านก็กลัวกันทุกคน ถ้าเห็นจิ้งจกปุ๊บต้องเรียกรปภ.หมู่บ้านมาจับออกไปให้ สุดๆ เลย คือเคยมีลูกจิ้งจก ตกลงมาบนที่นอน หนูไม่นอนเลยนะ แล้วก็ให้คนมาหาจนกว่าจะเจอ ถ้าไม่เจอก็จะยกห้องให้ไปเลย คือจะไม่มีทางใช้ชีวิตร่วมกันเด็ดขาดค่ะ”


             ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 14พ.ย.58 เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/sisterday หรือ IG:sisterday_tv

ปิดตำนาน 11 ปี GTH !! ยุติบริษัท 31 ธันวาคมนี้ >> http://dara.truelife.com/detail/3343721

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่