รีเซต

"อาเล็ก" ยอมรับคิดถึง "โบว์" พร้อมอัปเดตอาการหลังหายโควิด

"อาเล็ก" ยอมรับคิดถึง "โบว์" พร้อมอัปเดตอาการหลังหายโควิด
TNN ช่อง16
24 มีนาคม 2565 ( 15:56 )
520

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนจับตาเรื่องความรักอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ "อาเล็ก ธีรเดช" และสาว "โบว์ เมลดา" ที่พักหลังมานี้มักจะเห็นโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด ล่าสุดด้านหนุ่มอาเล็กได้ออกมายอมรับว่าช่วยติดโควิดยอมรับว่าคิดถึงโบว์ พร้อมอัปเดตอาการหลังหายอีกด้วยว่า..

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : lekteeradetch

 

"อาเล็ก" ได้เผยว่า "หายจากโควิดมา รู้สึกว่าเป็นอะไรที่ต้องให้ความสำคัญมากๆ ตอนนี้คนติดเยอะมาก เพราะคนที่หายมาลองโควิดเป็นอะไรที่น่ากลัว เป็นอะไรที่คนที่หายเเล้วอย่าชะล่าใจ ส่วนตัวเล็กไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ช่วงที่หายมีคันคอบ้าง หมอบอกว่ามันคือการอักเสบที่หลงเหลืออยู่ในร่างกาย แต่ว่าตัวเชื้อหายไปเเล้ว ตอนนี้ปกติดีทุกอย่าง เพราะช่วงที่อยู่บ้านก็ออกกำลังด้วย แต่ตอนหายเเล้ว ซึ่งกังวลมากช่วงแรกที่ติด เพราะกลัวพ่อแม่จะติด แต่พอไม่เจอก็สบายใจ 

 

ภาพจาก ig : lekteeradetch

ภาพจาก ig : lekteeradetch

 

ส่วนที่ช่วงติดโดนเเซวว่ามองท้องฟ้าทุกวัน อาเล็กบอกว่า ชอบมองอยู่เเล้ว และโชคดีช่วงที่เป็นโควิด ฟ้าสวยทุกวัน มันเป็นช่วงเปลี่ยนถ่ายฤดูพอดี อยากชวนใครบางคนมามองด้วย ก็มีวิดีโอคอล โชว์ฟ้ากันบ้าง ฟ้าเขากับฟ้าเรามันเหมือนกันไหม คนละมุม ก็ไม่เหมือนกันหรอก  จริงๆ ถึงไม่กักตัวก็คุยกันบ่อยอยู่เเล้ว กักตัวนานไม่เจอกัน มันก็ทำให้เราเห็นอะไรหลายๆ อย่างว่าชีวิตมันไม่แน่นอน สิ่งสำคัญคือสุขภาพของเรา ส่วนอันนั้นก็คิดถึงอยู่เเล้ว เพราะปกติเราเจอกันแทบทุกวัน เจอกันบ่อย ไม่ได้เจอมันก็เป็นธรรมดา

 

ภาพจาก ig : bow_maylada

ภาพจาก ig : bow_maylada

ภาพจาก ig : lekteeradetch

 

พอออกจากกักตัวก็ไปหาเลย ส่วนเรื่องชุดว่ายน้ำน้อง เราเห็นรูปก่อน เขาส่งมาถาม แม่เป็นคนถ่าย เราก็ช่วยเลือก ซึ่งรูปที่เขาส่งมาก็โอเค ตามวัย น่ารัก คือรูปที่เขาลงเขาไม่ได้มาขออนุญาติอะไร และเราไม่ได้ไปกะเกณฑ์ว่าเขาจะลงอะไรไม่ได้ เราก็แซว แต่ก็ห่วงแหละ น้องเป็นผู้หญิงด้วย พอแต่งตัวเยอะเกินไปมันก็ไม่ค่อยดี แต่ที่น้องทำก็กำลังพอดีน่ารัก ส่วนเรื่องเล็บน้องเขาชวนให้ทำเราก็ลองทำดู ก็เลยติดใจ ส่วนเรื่องลายน้องเขาก็เปิดให้ดู ที่ทำอยู่น้องเขาก็เลือกให้ ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้มีอะไร ก็เคยพูดว่าไม่อยากให้โฟกัสกับความสัมพันธ์ แต่ตอนนี้แฮปปี้กับความสัมพันธ์"

 

ภาพจาก ig : lekteeradetch

 

ภาพจาก ig : lekteeradetch