รีเซต

เจอจะไปตบ... เมญ่า เปิดใจเสียงสั่น ไม่โอเค น้ำเพชร ถ้าเปลี่ยนบุพการีจะโอเคมั้ย?

เจอจะไปตบ... เมญ่า เปิดใจเสียงสั่น ไม่โอเค น้ำเพชร ถ้าเปลี่ยนบุพการีจะโอเคมั้ย?
ข่าวสด
29 เมษายน 2565 ( 11:12 )
111

ถ้าเจอจะไปตบ...! เมญ่า เพื่อนของแตงโม เปิดใจเสียงสั่น ลั่นไม่โอเค น้ำเพชร มันเป็นเหมือนการเหยียบย่ำหัวใจเรา ถามกลับถ้าเปลี่ยนบุพการีของคุณ จะโอเคใช่ไหม

จากกรณีที่มีเสียงวิจารณ์สนั่น เมื่อ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ โพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ขณะกำลังล่องเรือปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเธอได้แต่งชุดเดียวกับแบบ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) แถมยังใส่มีผ้าคลุมสีขาวลักษณะเดียวกันกับชุดในวันที่ แตงโม เสียชีวิต พร้อมทั้งโพสต์ท่าถ่ายภาพสุดเซ็กซี่ ท่ามกลางบรรดาโลกโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

ล่าสุด เมญ่า รวิสรา หนึ่งในเพื่อนของ แตงโม กลุ่มเดียวกับ แอนนา ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง น้ำเพชร ผ่านอมรินทร์ทีวีว่า ส่วนตัวสนิทกับ แอนนา เพื่อนสนิทของ แตงโม แล้วตนเองเห็นว่า แอนนา เสียใจมากกับเหตุการณ์นี้ พอเห็นว่ามีคนใส่ชุดคล้ายออกมาและไม่รู้ว่าเจตนาทำเพื่ออะไร แต่มันกรีดหัวใจอย่างเราและคนที่สนิท

โดยส่วนตัวอยากคุยกับ “น้ำเพชร” ในฐานะเป็นผู้ใหญ่กว่า อยากจะสอนน้อง ถ้าอยากจะถ่ายรูปแบบนี้ต้องรู้จักการให้เกียรติด้วย ซึ่งวันนี้จะไม่เป็นเรื่องเลยถ้ารู้จักการให้เกียรติ พร้อมขอบคุณที่รักและให้คนคิดถึงแตงโม

แต่วิธีการนำเสนอมันผิดที่ผิดเวลา ผิดกาลเทศะ ซึ่งส่วนตัวคงไม่ทะเลาะด้วย ถ้าเจอก็คงตบ(ไหล่) พร้อมบอกด้วยว่า อย่าทำแบบนี้ไม่สงสารพวกพี่บ้างเหรอมันกรีดหัวใจพี่นะ ทำแบบนี้มันไม่ถูก ถ้าเขาให้เหตุผลเราก็จะฟัง

พอเราเห็น น้ำเพชร ที่มาแต่งชุดแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งชุดแบบนี้แล้วยกมือขึ้นเหมือนมีความสุขมากๆ มันเป็นเหมือนการเหยียบย่ำหัวใจเรา มันเป็นจังหวะและเวลาในวันที่มันจะปิดสำนวนคดี แล้วเอ็กชั่นที่ทำผิดมันนิดไปหน่อย

ซึ่งภาพที่อยู่ในหัวตนเองมันเป็นภาพที่เราจินตนาการว่า พี่แตงโมจะทุกข์ขนาดไหนกับการที่ต้องอยู่ตรงนั้นและตกลงไป แต่คุณมาชูมือ ยิ้ม และหัวเราะ คุณเหยียบความทุกข์ของพี่เราเพื่อขึ้นไป

ถ้าวันนี้น้ำเพชรได้ดูอยู่อยากจะพูดสั้นๆกับ น้ำเพชร คือ ทุกการกระทำมันราคาที่ต้องจ่าย ถ้าตอบตรงๆเราก็คงบอกว่า เราไม่โอเค แต่เราอยากให้คิดแบบนี้ขอยืมคำ พี่เบิร์ด มาใช้ ถ้าเปลี่ยนว่าคนที่คุณกำลังล้อเลียนเป็นบุพการีหรือแม่ของคุณ จะโอเคใช่ไหม

https://www.youtube.com/watch?v=bLX9FEfPi1s&t=1s

ขอบคุณข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี