รีเซต

รวมลิงค์ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ When I was the Most Beautiful เรื่องรัก...ของเราสามคน

รวมลิงค์ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ When I was the Most Beautiful เรื่องรัก...ของเราสามคน
แจ็คเก็ตขาว
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:00 )
799
1

ดูซีรีส์ออนไลน์ When I was the Most Beautiful

When I was the Most Beautiful เรื่องรัก...ของเราสามคน ซีรีส์แนวโรแมนติกของเกาหลีใต้ หนึ่งซีรีส์ที่ได้รับนิยมในปี 2020 นำแสดงโดย อิมซูฮยัง นางเอกที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ The Graceful Family สืบซ่อนแค้น , จีซู , ฮาซอกจิน และ ฮวังซึงออน กับเรื่องราวความรักสามเส้าเมื่อพี่และน้องชายมาตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน เรื่องราวความรักครั้งนี้จะจบลงเช่นใด ติดตามได้ใน When I was the Most Beautiful เรื่องรัก...ของเราสามคน พร้อมเสียงพากย์ไทยครบทุกตอน

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

เรื่องย่อ When I was the Most Beautiful

เรื่องราวของ โอเยจี (แสดงโดย อิมซูฮยัง) ศิลปินนักปั้นเซรามิก เธอต้องการที่จะมีชีวิตและความสุขแบบคนธรรมดา แต่ชีวิตต้องพลิกผัน เมื่อเธอได้ตกหลุ่มรักพี่น้องคู่หนึ่ง โดยคนหนึ่งคือ ซอฮวาน (แสดงโดย จีซู) เขาตกหลุมรักโอเยจีตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ กับ ซอจิน (แสดงโดยฮาซอกจิน) ผู้เป็นพี่ที่เป็นนักแข่งรถที่หลงเสน่ห์ โอเยจี ที่ได้พบเจอเธอครั้งแรกตอนที่พบเธอที่ร้านของพ่อของเธอ แต่ปัญหายังไม่จบแค่นั้น เพราะยังมี แครี่จอง (แสดงโดย ฮวังซึงออน) แฟนเก่าของ ซอจิน ที่ยังตัดใจจากเขาไม่ได้เข้ามาพัวพันในเรื่องนี้ด้วย

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ When I was the Most Beautiful เรื่องรัก...ของเราสามคน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In