รีเซต

"โจจองซอก" ปฏิวัติเป็นคนสวย! ใน(ว่าที่)หนังเกาหลีสุดฮิต ฮาลั่นฤดูร้อนปีนี้

"โจจองซอก" ปฏิวัติเป็นคนสวย! ใน(ว่าที่)หนังเกาหลีสุดฮิต ฮาลั่นฤดูร้อนปีนี้
Jeaneration
21 เมษายน 2567 ( 14:00 )
203

กลายเป็นหนึ่งในหนังที่น่าจับตามองอีกเรื่องประจำฤดูร้อนปีนี้ สำหรับ "Pilot" (ชื่ออย่างเป็นทางการ) ผลงานหนังเรื่องล่าสุดของผู้กำกับหญิง "คิมฮันกยอล" จาก Crazy Romance หนังรักเรื่องดังเมื่อปี 2019 ที่ถือว่าเป็นการคัมแบ็กผลงานในรอบ 5 ปีน่าสนใจมาก ๆ เพราะได้พระเอกหนุ่มซุปตาร์มาดทะเล้น "โจจองซอก" มารับบทนำและยังท้าทายด้วยการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญ

Lotte ได้ทำการปล่อยภาพใบปิดและทีเซอร์แรกของหนัง Pilot ออกมาชิมลางให้แฟน ๆ ได้กระตุ้นความสนใจกันแล้ว ที่ก็ได้กลายเป็นมีมประดับโซเชียลมีเดียไปทั่วเมืองในทันที เพราะ โจจองซอก ในเรื่องนี้จะได้มีโอกาสแปลงโฉมปลอมเป็นนักบินหญิงน่ารักและสวยจรัสไปพร้อม ๆ กัน และตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาก็กลายเป็นไวรัลไปโดยปริยาย

Pilot จะว่าด้วยเรื่องราวของ ฮันจองอู นักบินหนุ่มที่มีชั่วโมงบินที่ดี แต่เขากลับพบว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะตกงาน และเพื่อที่จะทำให้เขายังได้ทำงานในแวดวงการบินอยู่ต่อไป เขาจึงตัดสินใจปลอมตัวเองเปลี่ยนเป็นผู้หญิง พร้อมสวมรอยเป็นน้องสาวของเขา นั่นก็คือ ฮันจองมี เพื่อสมัครเข้าทำงานเป็นนักบินอีกครั้ง ในฐานะนักบินหญิง

และนอกจาก โจจองซอก จะรับบทหนักสุดฮาในหนังเรื่องนี้แล้ว ยังสมทบด้วย "อีจูมยอง", อันซนฮวา" และ "ชินซึงโฮ" รวมทั้งคาดว่าหนังเรื่องนี้น่าจะมีดารารับเชิญมาร่วมเซอร์ไพรส์อีกจำนวนหนึ่งด้วย ขณะที่หนังเตรียมจะเริ่มทำการโปรโมตอย่างเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ก่อนจะมีคิวฉายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ใจกลางฤดูร้อนที่เกาหลี ส่วนแฟน ๆ บ้านเรานั้นได้ยินมาว่าเรื่องนี้มีค่ายหนังเล็งซื้อมาฉายด้วยเช่นกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa