รีเซต

บอม-ไอซ์ จับคู่สวีทหวานเรียกสายฝน ควบวิวสวยเกาะมาเก๊า ใน พิรุณพร่ำรัก

บอม-ไอซ์ จับคู่สวีทหวานเรียกสายฝน ควบวิวสวยเกาะมาเก๊า ใน พิรุณพร่ำรัก
fluker_tvs
6 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
2.8K

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า “พิรุณพร่ำรัก” ที่เสริฟพร้อมภาพวิวสวยๆ จากเกาะมาเก๊า กับเรื่องราวความรักที่เริ่มขึ้นในวันที่ฝนพร่ำของนักธุรกิจหนุ่ม กับ คุณหมอสาวสวย จากบทประพันธ์ของ กลิ่นเอื้อง บทโทรทัศน์โดย วิลักษณา กำกับการแสดงโดย ชูชัย องอาจชัย และการันตีด้วยผู้จัดฯมากฝีมืออย่าง ยุวดี ไทยหิรัญ แห่งค่ายยูม่า 99 กับการจับคู่สองนักแสดงเคมีใหม่อย่างพระเอกร่างสูง บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ที่มาในคราบของนักธุรกิจหนุ่มกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เต็มพิกัด มาประกบคู่นางเอกสาว ไอซ์-อมีนา กูล ในบทบาทคุณหมอสาวสวยผู้เย่อหยิ่งกับหัวใจที่เย็นชา พร้อมเสริมทัพด้วยทีมนักแสดงคุณภาพอย่าง ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ, แคโรไลน์-อริศรา โรเซ็นดาห์ล, อนัน บุนนาค, ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวณิชย์, เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, น้องปันปัน-ด.ช.ปัณณฑัต เจียมศิริกาญจน์ และอีกมากมาย

สำหรับละคร “พิรุณพร่ำรัก” เป็นเรื่องราวของ ชามินต์ (ไอซ์-อมีนา) กุมารแพทย์สาวที่ถูกขนานนามให้เป็น “เจ้าหญิงน้ำแข็ง” เพราะอดีตอันแสนเจ็บปวดที่ผู้ให้กำเนิดได้มอบให้ ฝังลึกลงกลางหัวใจ แต่ใครเลยจะรู้ว่าภายใต้ท่วงท่าหยิ่งยโสและเยือกเย็น ปรารถนาจะได้รับอ้อมกอดจากใครสักคนที่รักเธอ จนวันที่สายฝนกระหน่ำ โลแกน (ธนิน มนูนศิลป์) ชายนิรนามที่มาพร้อมกับบาดแผลและความทรงจำที่ขาดหายก็เข้ามาเติมเต็มหัวใจที่ว่างเปล่าให้ชุ่มชื่น ช่วงชิงจูบและรักแรกจากเธอแล้วหายตัวไปอย่างลึกลับ โชคชะตาเหมือนเล่นตลกเมื่อเธอพบกับเขาอีกครั้ง แต่เขากลับจำเรื่องราวของเธอไม่ได้เลยแม้แต่น้อย

เรื่องราวจึงเริ่มเข้มข้มขึ้น เมื่อชามินต์รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือ โลแกน ลู เจ้าพ่อนักธุรกิจอันดับต้นของเกาะฮ่องกง หนำซ้ำยังเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ชายที่ชามินต์เคยแอบชอบ ความทรงจำของเขาที่หายไปนั้นจะกลับคืนมาหรือไม่ แล้วเธอจะต้องเรียกคืนความทรงจำของเขาอย่างไร ติดตามได้ในละครโรแมนติกดราม่า “พิรุณพร่ำรัก” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม นี้

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD