รีเซต

ร่อนการ์ดงานแต่ง สู่วิวาห์ระห่ำ "Shotgun Wedding" ไม่เน้นซอง..อาวุธมาครบมือก็พอ

ร่อนการ์ดงานแต่ง สู่วิวาห์ระห่ำ "Shotgun Wedding" ไม่เน้นซอง..อาวุธมาครบมือก็พอ
Jeaneration
22 ธันวาคม 2565 ( 20:00 )
159

หากคุณยังคิดถึงความสนุกแบบ The Wedding Planner, Maid in Manhattan และ The Back-up Plan ธันวาคมนี้ เตรียมส่งท้ายความบันเทิงไปกับงานวิวาห์สุดปั่น การกลับมาของ Diva ตัวแม่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่ครั้งนี้ขอควงหนุ่มหล่อ จอช ดูฮาเมล จาก Safe Haven, When in Rome และ New Year’s Eve ร่อนการ์ดงานแต่ง ฝ่าดงกระสุนพิสูจน์รักแท้ กับภาพยนตร์คอเมดี้-แอ็กชันแห่งปี ผลงานจากผู้กำกับ Pitch Perfect และผู้อำนวยการสร้าง The Proposal ใน Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

เรื่องราวสุดวายป่วงเกิดขึ้นระหว่างงานแต่งงานของ ดาร์ซี่ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) และ ทอม (จอช ดูฮาเมล) คู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ ทั้งสองจึงเชิญครอบครัวและแขกมาร่วมฉลองในความรักของทั้งคู่ แต่บรรยากาศในงานกลับกลายเป็นความตึงเครียดเมื่อญาติของทั้งสองฝ่ายต่างไม่ลงรอยกัน ท่ามกลางความวุ่นวายกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อมีกลุ่มก่อการร้ายปรากฏตัวและจับแขกในงานเป็นตัวประกัน ดาร์ซี่และทอมต้องเจอกับบททดสอบรักสุดบ้าคลั่ง เพื่อจับมือกันฝ่างานวิวาห์สุดระห่ำนี้ไปให้ได้ ตราบใดที่พวกเขายังไม่หันมาฆ่ากันเองเสียก่อน

นอกจากความปั่น ความบันเทิงทะลุขีดสุดแล้ว Shotgun Wedding ยังได้นักแสดงสายฮามาสร้างเสียงหัวเราะและเพิ่มสีสันงานแต่งให้หฤหรรษ์มากยิ่งขึ้น นำทีมโดย เจนนิเฟอร์ คูลลิดจ์ จาก American Pie และ A Cinderella Story ร่วมด้วย เลนนี่ คราวิทซ์ จาก Zoolander และ The Hunger Games

เก็บบัตรเชิญเอาไว้ให้ดี เพราะงานแต่งงานครั้งนี้ คุณไม่ได้เป็นแค่แขกรับเชิญ แต่ต้องมาขนความบันเทิงแบบเต็มพิกัด พร้อมระเบิดความฮาไปพร้อมกัน ใน Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa