รีเซต

ว้า เสียดายจัง!! เปิดโผ 6 คู่จิ้นฟินแค่ในจอ แฟนคลับถือป้ายรอให้มารักกัน(จริงๆ)

ว้า เสียดายจัง!! เปิดโผ 6 คู่จิ้นฟินแค่ในจอ แฟนคลับถือป้ายรอให้มารักกัน(จริงๆ)
maneenuch2_tvs
14 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
5.3K

กลายเป็นสัญลักษณ์คู่วงการบันเทิงไปซะแล้ว สำหรับคำว่า “คู่จิ้น” ที่แฟนคลับต่างเทใจยกป้ายไฟเชียร์ให้พระนางคู่ขวัญที่ตนชื่นชอบนั้นแอบปิ๊งจิ้มที่ใจและกลายเป็นคู่รักนอกจอกันจริงๆ สำหรับบางคู่ก็ดูเหมือนจะจบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ถูกอกถูกใจแฟนคลับกันไป แต่ก็มีหลายคู่เช่นกันที่เหมาะสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยก เวลาเข้าฉากหวานซีนซึ้งนี่ทำเอาแฟนๆ จิกหมอนนอนฟินยิ้มไม่หุบ แต่นั่นเป็นแค่การแสดง เพราะนอกจอเป็นได้เพียงแค่พี่น้องผองเพื่อนซี้ปึ้กเท่านั้น ทีมข่าวบันเทิง truelife เลยขอเปิดโผ 6 คู่จิ้นฟินแค่ในจอ จะมีคู่ไหนอยู่ในลิสต์นี้บ้าง ห้ามพลาด!!

 

1.เบลล่า – เจมส์จิ
สตาร์ทเครื่องกันที่คู่นี้ เบลล่า – เจมส์จิ หลังโกยเรตติ้งเป็นกอบเป็นกำจากละครพีเรียดโรแมนติก “ปดิวรัดา” ที่เพิ่งลาจอไป ก็ยิ่งตอกย้ำความจิ้นให้สาวกจิราณีได้ฟินกันแบบอินฟินิตี้กันเลยทีเดียว

 

พร้อมรึยังคะ? #padiwaradda #ปดิวรัดา

A photo posted by @bellacampen on

 

 

2.มิน – เวียร์
ส่วนคู่นี้จิ้นไปจิ้นมาจนได้ฉายา คู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว สำหรับ มิน – เวียร์ ที่มีโอกาสได้ประกบคู่กันหลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุดมาเจอกันอีกครั้งในละครเรื่อง “คู่ซ่ารสแซ่บ” รับรองว่าแซ่บสมชื่อ

V day #คู่ซ่ารสแซ่บ

A photo posted by minpechaya (@minpechaya) on

 

 

We are proud to be born in Khon Kaen #stickyricecouple

A photo posted by minpechaya (@minpechaya) on

 

3.น้ำตาล – เคน
มาต่อกันที่ น้ำตาล – เคน ที่เขาและเธอมักเรียกตัวเองว่า คู่จิ้นฟันจอบ คู่นี้นอกจากนอกจอจะซี้ปึ้กแล้ว เวลาใครมีงานบุญ งานแสดงความยินดี มักจะคอยช่วยเหลือกันเสมอ และตอนนี้ทั้งคู่กำลังถ่ายซีรี่ส์เรื่อง “กามเทพออนไลน์”

 

 

 

4.แพท – โตโน่
ฟากคู่จิ้นคู่ฮา แพท – โตโน่ ขอเรียกว่าเป็นคู่จิ้นสายฟ้าแล่บ เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันในรายการหนึ่ง ก็ทำอเป็นกระแสเชียร์อัพเพียงชั่วข้ามคืน ล่าสุดมีออกงานอีเว้นท์คู่แต่ด้วยความที่ทั้งคู่ชัดเจน เลยลุ้นไม่ขึ้นจ้า 

 

 

 

5.แมท – เกรท
เขยิบมาที่คู่ซี้พี่น้อง แมท – เกรท ที่แฟนคลับแอบเชียร์ให้มีเซอร์ไพรส์มีใจกันนอกจอ แต่ด้วยความที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันมาหลายเรื่อง และนิสัยใจคอคล้ายๆ กัน ที่สำคัญสาวแมทมีคนรู้ใจแล้ว ความสัมพันธ์เลยจบที่คำว่าพี่น้องนั่นเอง

รอติดตามกันนะเด้อ?

A photo posted by Matt Peranee (@mattperanee) on

 

 

 

6.ขวัญ – วิน
ข้ามมาที่วิกหมอชิตกันบ้าง ที่ตอนนี้คู่จิ้น ขวัญ – วิน กำลังเรียกเรตติ้งจากละครเรื่อง “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” เรียกว่าแฟนละครติดกันงอมแงม แอบอินกับความน่ารักที่มีฉากพ่อแง่แม่งอนของคู่นี้แบบไม่น้อย 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com