รีเซต

เรียลลิตี้ผี "Paranormal Activity" ฉบับรีบูตใหม่เอี่ยม เล็งวันฉายไว้ต้นปี 2022

เรียลลิตี้ผี "Paranormal Activity" ฉบับรีบูตใหม่เอี่ยม เล็งวันฉายไว้ต้นปี 2022
Jeaneration
14 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:30 )
198

ข่าวสารวงการหนัง

ดูเหมือนว่าในทศวรรษนี้เราจะได้กลับมาดูเรียลลิตี้ผีหลอนที่เคยสร้างปรากฏการณ์เอาไว้เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว กลายมาเป็นแฟรนไชส์หนังที่สร้างออกตลอดๆ ถึง 6-7 ภาคต่อเนื่อง กระทั่งความนิยมเลือนหายไปตามกาลเวลา แต่ดูเหมือนหนังเรื่องนี้ก็ยังเพียงพอที่จะมีศักยภาพใหม่ๆ ที่จะปลุกความกลัวให้กับคนดู ล่าสุดฉบับรีบูตใหม่ได้เร่งเครื่องสร้างออกมาแล้ว

Deadline เปิดเผยว่า "Paranormal Activity" ฉบับรีบูตสร้างใหม่นี้ จะอยู่ภายใต้ชายคาและอำนวยการสร้างโดย บลัมเฮ้าส์ โปรดักชั่น บริษัทสร้างหนังผีที่หลอนที่สุดแห่งยุค พร้อมกับเปิดตัว "วิลเลียม ยูแบงก์" ผู้กำกับจากหนัง Underwater มานั่งเก้าอี้ดูแลงานฉบับสร้างใหม่ในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้ "คริสโตเฟอร์ แลนดอน" จาก Happy Death Day มาสานต่อเขียนบทหนังให้อีกครั้ง

เบื้องต้น บลัมเฮ้าส์ ยังได้ประกาศกำหนดวันฉายหนัง Paranormal Activity ฉบับใหม่นี้เอาไว้ในวันที่ 4 มีนาคม 2022 อีกด้วย โดยพล็อตเรื่องและรายละเอียดต่างๆ ยังคงถูกปกปิดเอาไว้เป็นความลับ โดยยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการดำเนินเรื่องราวตามรูปแบบเติมที่เป็นการตั้งกล้องจับภาพดวงวิญญาณสุดเฮี้ยนเอาไว้ หรือจะปรับโครงสร้างเล่าเรื่องแบบใหม่ทั้งหมด

Paranormal Activity นับว่าเป็นแฟรนไชส์หนังผีได้ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก หนังออกฉายทั้งหมด 6 ภาค ทำเงินได้เกือบ 900 ล้านเหรียญ ทั้งที่หนังชุดนี้มักจะใช้ทุนสร้างในแต่ละเรื่องเพียงแค่เงินไม่กี่ล้านเหรียญเท่านั้น จึงถือว่าเป็นหนังที่สร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำให้กับสตูดิโอหนังเป็นอย่างมาก

คุณสามารถดู Paranormal Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก หลากหลายภาคได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In