รีเซต

เคลลี่ มิกค์ มิน นำทีมดาราช่อง 7 ส่งกำลังใจให้พี่น้องภาคใต้!

เคลลี่ มิกค์ มิน นำทีมดาราช่อง 7 ส่งกำลังใจให้พี่น้องภาคใต้!
Pannaput_tvs
12 มกราคม 2560 ( 16:35 )
1.4K

เป็นปัญหาครั้งใหญ่ที่คนไทยต้องประสบอีกครั้ง สำหรับน้ำท่วมหนักทางภาคใต้ งานนี้นอกจากจะมีเหล่าดาราจิตอาสาที่ทุ่มแรง ทุ่มทุน เข้าไปช่วยเหลือประชาชนผู้เดือดร้อนในพื้นที่แล้ว ก็มีดาราอีกกลุ่มที่ส่งกำลังใจไปจากทางบ้านให้ทุกคนสู้ต่อไป และกลับมามีรอยยิ้มไวๆ อีกครั้ง จะมีใครกันบ้างตามไปดูกัน

เริ่มต้นที่นักแสดงหนุ่ม “เคลลี่-ธนะพัฒน์” จากละคร เพลิงพระนาง กล่าว “คนไทยเราไม่ทิ้งกันครับ พวกเราทุกคนขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้นะครับ และพวกเราพร้อมที่จะช่วยเหลือกันต่อไป สู้สู้นะครับ”

“มิกค์ ทองระย้า” นักแสดงหนุ่มจากละคร นักบุญทรงกลด กล่าว “ในนามนักแสดงจากช่อง 7 สี และคนไทยด้วยกัน พวกเราขอส่งกำลังใจให้พี่น้องที่กำลังประสบภัยในขณะนี้สู้ๆ ครับ เชื่อว่าอีกไม่นานเหตุการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็วครับ และในขณะนี้หากเรามีอะไรก็ช่วยกันคนละไม้คนละมือ เราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ”

“อ๊อฟ-ชนะพล” จากละคร ริษยา “ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวใต้ ขอให้สู้ๆ ต่อไปนะครับ วิกฤติน้ำท่วมในครั้งนี้เราจะผ่านไปได้ด้วยดีเหมือนทุกครั้ง และขอกำลังใจจากพี่น้องชาวไทยทุกภาคส่วนร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ด้วยครับ ผมเชื่อว่าภัยร้ายต่างๆ เหล่านี้ผ่านพ้นไปโดยเร็วและขอให้ทุกๆ คนลุกขึ้นสู้และก้าวเดินต่อไปอย่างเข้มแข็งนะครับ”

“มิน-พีชญา” จากละคร คู่ซ่ารสแซ่บ “ในฐานะนักแสดงช่อง 7 สี ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้อย่าเพิ่งท้อนะคะ และมินเชื่อว่าเราทุกคนจะผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยความสามัคคีของทุกๆ คน เหมือนหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา สู้ๆ ค่ะ”

“จั๊กจั่น-อคัมย์ศิริ” จากละคร พริ้ง คนเริงเมือง เผย “จั่นเองเคยประสบเหตุการณ์น้ำท่วมมาแล้ว จึงเข้าใจหัวอกพี่น้องชาวใต้ว่ารู้สึกเครียดและกดดันเป็นอย่างไร แต่ก็ขอให้อย่าท้อนะคะ ขอให้มีสติตั้งมั่นแล้วเราจะผ่านมันไปพร้อมๆ กัน จั่นจะคอยเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คน ขอให้ผ่านพ้นไปได้ในเร็ววันนะคะ”

“ทับทิม-อัญรินทร์” จากละคร ริษยา “ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ มอบให้กับผู้ประสบภัยทุกคนนะคะขอให้ทุกคนอดทนและก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้ ยิ้มสู้แล้วเราจะก้าวผ่านไปด้วยกันค่ะ”

     ขอบคุณภาพจากช่อง 7
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com