รีเซต

แรงติดเรต น18+ ในไทย! ซิดนีย์ สวีนีย์ ส่ง “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” สั่นสะเทือนวงการ

แรงติดเรต น18+ ในไทย! ซิดนีย์ สวีนีย์ ส่ง “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” สั่นสะเทือนวงการ
Jeaneration
16 มีนาคม 2567 ( 20:00 )
413

เตรียมเข้าฉายให้แฟนหนังในไทยได้สาแก่ใจกับความโหดสยองขั้นสุดของ “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ที่แรงเอาเรื่องจนคว้าเรต “น18+” ไปครองด้วยความเต็มใจ กับเรื่องราวของแม่ชีสาวผู้เคร่งศาสนาที่ตั้งท้องอย่างปริศนา ทั้งคริสตจักรคิดว่าเธอตั้งครรภ์บุตรแห่งพระเจ้า แต่ความจริงแล้วมันอาจเป็นบาปจากนรกที่ซ่อนกายอยู่ในท้องของเธอ!

ผู้กำกับ “ไมเคิล โมฮาน” เผยความรู้สึกที่ตอกย้ำความสยองสุดแรงเกิดของหนังที่ติด “เรต R” ในต่างประเทศไว้ว่า

ผมสยองมากตอนที่อ่านบท มันทั้งสมจริง ทั้งน่ากลัว มันสยองสุดขั้วแต่ยังเข้ากับยุคสมัย มีจุดหักมุมที่ทำให้ผมอ้าปากค้าง เรื่องราวจะถูกเล่าออกมาอย่างมีชั้นเชิงและรสนิยม แต่ก็ยังให้ความรู้สึกถึงอันตรายจนผู้ชมไม่อาจวางใจได้ อย่างใน ‘The Exorcist’ มีภาพที่หลอนติดตาแบบที่หนังสมัยนี้เทียบไม่ติด นั่นแหละคือเป้าหมายของผมกับเรื่องนี้

ด้าน “ซิดนีย์ สวีนีย์” ที่นั่งแท่นทั้งนักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ของเรื่องกล่าวติดตลกว่า “ฉากที่ยากฉากหนึ่งคือฉากที่ ‘เซซิเลีย’ หนีออกจากสำนักชี ฉันต้องวิ่งเท้าเปล่าท่ามกลางอากาศหนาวติดลบ ฉันวิ่งจนเท้าชาโดยไม่รู้ว่ามีแผลที่เท้าด้วยซ้ำ

และอีกฉากเดือดที่เธอชอบนั่นคือฉากต่อสู้หนีตายในอ่างอาบน้ำ เธอเผยถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่ามันทั้งเดือดและสนุกมาก รวมทั้งเมื่อถูกถามถึงการถ่ายฉากที่ต้องใช้เรือนร่างและฉากเปลือยในหนัง ซิดนีย์ได้แสดงความคิดเห็นที่น่าสนใจไว้ว่า

“มันขึ้นอยู่กับว่ามันช่วยเสริมมิติให้ตัวละครหรือไม่ ถ้ามันไม่เข้าและไม่ส่งให้ตัวละครก็ไม่รู้จะโป๊ไปทำไม ฉันกำลังใช้ชีวิตของคนอื่น ดังนั้นถ้ามันรองรับการพัฒนาหรืออารมณ์ของตัวละครก็ไม่แปลก

ผู้กำกับโมฮานยั่วเสริมอีกว่าต้องจับตาดูฉากจบให้ดี เพราะพวกเขาจัดเต็มกันสุดๆ มันเป็นเทกแรกของการถ่ายทำ ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นแบบลองเทก และบอกได้เลยว่ามันจะติดตาผู้ชมอย่างแน่นอน

เตรียมพิสูจน์ความสยองคาตาที่พร้อมกระชากขวัญคุณคาเก้าอี้ใน “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa