รีเซต

พีท ทองเจือ คุณพ่อสายซิ่ง ยกครอบครัวตะลุยสนามแข่งรถ

พีท ทองเจือ คุณพ่อสายซิ่ง ยกครอบครัวตะลุยสนามแข่งรถ
Pannaput_tvs
9 สิงหาคม 2560 ( 14:44 )
17.5K

หายหน้าหายตาไปจากงานละครสำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “พีท ทองเจือ” คุณพ่อสายซิ่ง และอย่างที่ทราบกันดีว่าหนุ่มพีทนั้นเป็นขาซิ่งรถมือฉกาจ ล่าสุดยกครอบครัวไปตะลุยสนามแข่งรถ อิมแพค สปีด โกคาร์ท เพื่อให้ลูกชาย “น้องโรเตอร์” วัย 8 ขวบ ซ้อมขับรถโกคาร์ท เตรียมแข่งเต็มตัวเป็นครั้งแรก แถมยังซีนหวานๆ ให้สาวๆ ได้อิจฉาทั้งประเทศ เมื่อ “หนุ่มพีท” เซอร์ไพร้ส์ภรรยาด้วยดอกกุหลาบพร้อมระลึกความหลังที่เคยส่งกุหลาบจีบกันใหม่ๆ

โดย “พีท ทองเจือ” เผยว่า “ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ ผมให้ความสำคัญกับเรื่องมาก จะให้เวลากับครอบครัวเป็นหลัก ไม่ว่าจะทำงานหนักแค่ไหน ก็ต้องแบ่งเวลาให้ครอบครัว โดยเฉพาะลูกๆ คิดเสมอว่าวันหนึ่งถ้าลูกมีความจำเป็นต้องย้ายไปเรียนต่างประเทศก็จะตามไปด้วย อาจจะเปิดธุรกิจเล็กๆ ที่นั้นเพื่อให้ลูกมีรายได้เป็นของตัวเอง คือเราไม่มีวันห่างจากลูกแน่นอน เราสอนให้เขาช่วยเหลือตัวเองได้ อย่างตอนนี้ลูกๆ ก็ช่วยกันขายของ จนพวกเขามีเงินเก็บเป็นของตัวเองแล้ว ถามว่าหวงลูกสาวมั้ย แน่นอนครับ อย่างวันนี้เราก็มีเซอร์ไพร้ส์เล็กๆ ให้เจง (ภรรยา) ก็เป็นการแสดงความรักในแบบฉบับครอบครัวเรา” พีท กล่าว

ตามติดความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว “พีท ทองเจือ” ได้ในรายการ “สบายเดย์ เฮยกบ้าน” เวลา 16.00-17.00 น. อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้ ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์   

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID