รีเซต

“แอลลี่” ควง “Pink Sweat$” สร้างปรากฏการณ์สีชมพู เผยเดินทางมาไทยเพราะถ่าย MV

“แอลลี่” ควง “Pink Sweat$” สร้างปรากฏการณ์สีชมพู เผยเดินทางมาไทยเพราะถ่าย MV
ดาราเดลี่บันเทิง
9 มีนาคม 2567 ( 20:40 )
90

แอลลี่ควง “Pink Sweat$” สร้างปรากฏการณ์สีชมพู เผยเดินทางมาไทยเพราะถ่าย MV

       ต้อนรับหน้าร้อนได้ชมพูสุดๆ เมื่อ แอลลี่ อชิรญา นิติพนศิลปินจากค่ายเพลง 411 Music ของ บอสกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ จัดกิจกรรม PINK SUMMER ได้เลิศ ได้ฮอต ได้จึ้งมากๆ เพราะในกิจกรรมครั้งนี้แอลลี่ได้ชวนศิลปินระดับโลกอย่าง Pink Sweat$ เจ้าของเพลงฮิต At My Worst , 17, Honesty มาร่วมพูดคุย ร้องเพลงฮิตร่วมกัน และครั้งนี้ยังเป็นการพบปะแฟนๆชาวไทยครั้งแรก ของ Pink Sweat$ ทำเองเจ้าตัวปลื้มๆสุดเมื่อทุกคนมารอเซย์ไฮและร้องเพลงด้วย 500 กว่าคน

       โดยในงาน PINK SUMMER เป็นกิจกรรมง่ายๆเป็นกันเอง ซึ่งทางแอลลี่และทีม411MUSIC อยากให้ทุกคนใกล้ชิดและสนุกมากที่สุด จุดประสงค์ของงานอยากให้แฟนคลับของแอลลี่และแฟนเพลงของ Pink Sweat$ มารวมตัวกันร้องเพลงฮิต พูดคุย

       โดยกิจกรรมเริ่มจากแอลลี่ทักทายแฟนๆที่มาร่วมงานพอสังเขปก่อนจะร้องเพลงฮิตของตัวเองอย่าง เพลง ZigZag , เพลง Heartbeat หลังจากนั้นถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการเชิญ Pink Sweat$ มาร้องเพลง 17 และ เพลง Honesty ก่อนจะร้องเพลงฮิต At My Worst ด้วยกันและปิดท้ายด้วยเซอร์ไพร์สสำคัญเมื่อ Pink Sweat$ และแอลลี่ประกาศกลางงานว่าจะมีเพลงใหม่ร่วมกันชื่อเพลงว่า MAKE IT HOT

        ซึ่งการมาเมืองไทยครั้งนี้ของ Pink Sweat$ เพื่อมาถ่ายทำมิวสิกนั่นเอง ก่อนจะจบงานทั้งคู่ได้ร้องเพลง MAKE IT HOT ร่วมกันสั้นๆเป็นการเรียกน้ำจิ้มก่อนที่จะได้ฟังเพลงนี้เต็มๆ ทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 4 เมษายน 2567 นี้