TrueID

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 12-18 มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 12-18 มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
19 มี.ค. 64
144

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 12-18 มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

เจ๊รุงรังขังรวม 

1. ร้อนแรงมาทั้งสัปดาห์ และไม่ปล่อยให้ลือนาน ออกมายอมรับแบบตรง ๆ ท่ามกลางเสียงสะอื้น ที่ยอมรับว่าใจหาย สำหรับ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" พระเอกคนดังที่ยอมรับว่าเลิกรากับ "นาย ชนุชตรา สุขสันต์" อดีตภรรยาที่แต่งงานกัน 2 ปี ท่ามกลางความเสียใจ แต่ไม่อยากให้ลือกันไปไกล ก็เลยออกมาแถลงข่าวด้วยตัวเอง ยืนยันว่า ไม่มีมือที่สามทั้งสองฝ่าย แต่เป็นเรื่องของทัศนคติเท่านั้น ซึ่งฝั่งของ นาย ชนุชตรา จะเปิดใจกับสื่อมวลชน เช้าวันที่ 19 มี.ค. เช่นกัน รักต่างวัยที่ไปกันไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกคู่ที่หลายคนบอกว่าหวานกันมาก ทำเอาแฟน ๆ ตกอกตกใจกับข่าวดังกล่าวมากเช่นกัน เจ๊ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่เลย เห็นหวานมาตลอด เจอแบบนี้ ใจหายทุกคนแหละเนอะ แพลนจะมีลูกกันปีนี้ เจอแบบนี้ คงเศร้าด้วยกันทั้งคู่ นาย แถลงว่าจากกันด้วยดี และคิดว่ารักอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะมาอยู่ด้วยกัน หลายอย่างไม่เป็นอย่างที่คิด!

เคลลี่ - นาย ชนุชตรา แยกทางกันแล้ว 

 

 

2. ส่วนเรื่องราวข่าวใหญ่ที่หลายคนรอคอยในสัปดาห์ที่ผ่านมาคือเรื่องของ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ได้รับการพักโทษ แน่นอนว่าแฟนข่าว และทีมงาน "เรื่องเล่าเช้านี้" ตั้งหน้าตั้งตารอคอย การกลับมาของเขาอย่างมาก ลีลาการอ่านข่าวที่เจ๊ก็ยอมรับว่ายังไม่มีใครทัดเทียมพี่ยุทธ ของน้อง ๆ ได้ กลับจากเรือนจำ เช้าอีกวันเดินทางไปช่อง 3 ทันที บ้านหลังนี้ หลังเดียวที่ไม่คิดจะไปไหน มุ่งตรงไปห้องส่งข่าวทันที พี่ ๆ น้องคนข่าวมารอกันเพียบ แม้แต่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็มีโอกาสได้เจอสรยุทธด้วย สวมกอดและไว้ทำความเคารพ เจ๊เห็นภาพนี้แล้วบอกเลยว่า ช่อง 3 มีแม่ทัพสองคนแล้ว ไว้สรยุทธพร้อม คงได้ลงจอให้เห็นกัน แหม! ถ้าได้ลงจอคู่กับ หนุ่ม กรรชัย รับประกันเรตติ้งข่าว เดือดแน่นอนเนอะ!

สรยุทธ สุทัศนะจินดา รีอคืนจอช่อง 3

 

หนุ่ม กรรชัย ได้มีโอกาสเจอ สรยุทธ 

3. เดาตัวย่อกันหนักมาก และฮอตทั้งสัปดาห์ ถามหาตัวกันมาพักหนึ่งแล้ว สำหรับ เรื่องราวของนักแสดงนักบู๊ "ท็อป ณฐกร ไตรกิศยเวช" เพราะมีสาวนอกวงการเข้าแจ้งความ ข้อหาทำร้ายร่างกาย และคล้ายจะมีโลกสองใบหลอกคบหา และสุดท้ายกลับไปดูแลภรรยากับลูก (ฝ่ายสาวนอกวงการเขาว่าอย่างนั้น) เดากันไปต่าง ๆ นานา ในที่สุดทั้งคู่ก็ออกมาบอกสื่อว่า ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งคู่เคยเจรจาไกล่เกลี่ยกันมาแล้ว แต่ไม่สำเร็จ และยังพูดไม่ตรงกัน ทั้งเรื่องคลิปที่ฝ่ายหญิงถ่ายไว้ และเรื่องราวต่าง ๆ คาดว่าจะจบกันในชั้นศาล เรื่องนี้ไม่ได้พึ่งเกิด รอทั้งคู่ตกลงกันอีกครั้งหนึ่งเนอะ พอเฉลยแล้วว่าเป็นใคร สายเผือกก็นอนหลับกันแล้วแหละเนอะ! ส่วนอดีตภรรยาของท็อป ก็ยืนยันว่าท็อปเป็นพ่อของลูกและทำหน้าที่พ่อได้ดีมาตลอด และมีบางช่วงที่ห่างหายกันไป

ท็อป ณฐกร ดาราหนุ่มโดนสาวนอกวงการแจ้งความเรื่องทำร้ายร่างกาย 

 

4. สัปดาห์นี้มีแต่ข่าวร้อนนะแม่นะ นี่ก็ลือกันมานาน ตัวย่อแก๊งเพื่อนสนิทวงแตกกันเพราะกุข่าวเรื่องสามีบีบคอ แล้วหลัง ๆ ไม่มีภาพคู่ ภาพหมู่ ด้วยกัน แต่เพราะว่า "เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน" ได้ออกงาน นักข่าวก็เลยได้มีโอกาสได้ถาม เรื่องข่าวว่าวงแตกกับ "หนิง ปณิตา" กับ "กระแต ศุภักษร" จริงมั้ย หลัง ๆ ไม่ค่อยมีภาพด้วยกัน แถมยังโดนโยงไปเป็นนักแสดงสาวที่มีปัญหาครอบครัว ทุกคำถาม เป้ยไม่ได้ตอบแต่อย่างใด อีกทั้งอยากให้ปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องส่วนตัว เพราะห่วงความรู้สึกลูก ยิ่งไม่ตอบ คนก็ยิ่งสงสัยว่าตกลงมิตรภาพยังดีกันอยู่มั้ย เอาเป็นว่าการไม่ตอบ คือคำตอบแล้วกันเนอะ! ไว้รอนางกลับมาเล่นละครในรอบ 10 ปี นางร้ายจะคืนฟอร์มมั้ย ต้องรอดู! ว่าก็ว่า 40 กว่าแล้ว เป้ยยังสวยไม่สร่างจริง ๆ

เป้ย ปานวาด ดาราคุณแม่คนสวย 

เป้ย กระแต หนิง 

 

5. มาถึงคนนี้ อวดความสดใสซาบซ่ากับเอวเอสที่ออกกำลังกายหนักมาก "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" นางเอกตัวท็อปของวงการที่ขยับทำอะไรก็เป็นข่าวไปหมด ทั้งเรื่องส่วนตัว ความรัก ล่าสุดรับงานคู่ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ก็โดนแซวซ่าออกกำลังกายเยอะ ทำไมรับงานรีวิวอาหารเสริม ชาวเน็ตวิจารณ์ทุกเรื่อง แต่แต้วก็ยืนยันว่าไม่เคยคิดฟ้องใคร แล้วแต่มุมมอง ไม่ว่าทำอะไรโดนตำหนิ ผอมไปก็โดนว่า อ้วนไปก็โดนบ่น เอาจริง ๆ ตั้งแต่ เปิดตัวคบหา "ไฮโซประณัย พรประภา" 10 เดือนผ่านไป หวานขึ้นทุกวัน ส่วนใครจะว่าอย่างไร แต้วไม่กังวลใด ๆ ไม่ฟ้อง อะ! รุ่งทุกด้านนะจ๊ะว่าไป เจ๊รุงรังว่า นางเอกบ้านเราเอวเอสเยอะ โกยทรัพย์เพียบทุกคน ส่วนจะรับสินค้าตัวไหน คาดว่าเขาคงพิจารณามาแล้วอย่างดีแหละเนอะ ว่าแล้วก็ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ แล้วก็นอนอ่านข่าวบันเทิงกันให้สบาย ๆ ดีกว่า!

แต้ว ณฐพร หุ่นแซ่บ 

ประณัย แต้ว คบกันครบ 10เดือน 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kellytanapat , bright_ch3 , kanchai , topzaru , ppanward , iamkratae , taewaew_natapohn