รีเซต

“ริต้า” พาลูกชายเยี่ยมบ้านเกิดที่เดนมาร์ก เขิน หลายคนบอกอยากเกิดเป็นศรีริต้า

“ริต้า” พาลูกชายเยี่ยมบ้านเกิดที่เดนมาร์ก เขิน หลายคนบอกอยากเกิดเป็นศรีริต้า
TNN ช่อง16
9 พฤศจิกายน 2565 ( 20:19 )
63

หลังจากที่พาลูกชาย "น้องกวินท์" และสามี "คุณกรณ์" บินลัดฟ้าไปเยี่ยมบ้านเกิดที่ประเทศเดนมาร์ก คุณแม่คนสวย "ริต้า ศรีริต้า" ก็ได้เปิดใจว่า "เป็นครั้งแรกที่กวินท์ได้ไปเดนมาร์ก แต่เสียดายที่ไม่ได้ไปเจอคุณพ่อของริต้าตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ ก็เลยพาไปเยี่ยมหลุมศพ และก็พาไปเจอญาติๆริต้าทุกคน ทุกคนก็เอ็นดูกวินท์มากเลยค่ะ ตอนไปหลุมศพบอกคุณพ่อก็น้ำตาไหลเลย เพราะว่าเสียดายจริงๆ ที่ท่านไม่ได้มีโอกาสได้เห็น ไม่ได้เห็นริต้าแต่งงานด้วยซ้ำ ไม่ได้เห็นริต้ามีลูก ไม่ได้เห็นริต้ามีครอบครัว ริต้าเชื่อว่าท่านก็รับรู้ได้เห็นริต้าบนสวรรค์ ก็ดีใจที่ลูกได้ไปเจอครอบครัวเรา ถ้ามีโอกาสก็จะพาไปอีก"

ภาพจาก True Inside 

ภาพจาก IG sriritajensen

ส่วนวันเกิด เมื่อ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา "ริต้า" เผยว่า "วันเกิดปีนี้ไม่ได้ทำอะไรเลย ทำบุญอย่างเดียวเลยค่ะ มีเพื่อนๆพาไปทานข้าวแค่นั้นเอง จริงๆริต้าเป็นคนที่ชอบทำบุญมากๆเลย ริต้าก็ปลูกฝังลูกในเรื่องนี้ตั้งแต่เกิด เราปลูกฝังว่าถึงเขาจะเกิดมามีทุกอย่างพร้อม แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่ได้มีโอกาสอย่างเรา เวลาเราไปบริจาคหรือทำบุญ ก็จะเอาเขาไปด้วยให้เขารู้จักแบ่งปัน ถามว่าสามีให้ของขวัญวันเกิดอะไรเป็นพิเศษไหม ก็ให้ค่ะ ไม่ได้บอกว่าอยากได้อะไร เพราะริต้าไม่มีอะไรอยากได้แล้ว เขาก็เซอร์ไพรส์เหมือนเดิม เขามีความน่ารักของเขา ถามว่าให้อะไรให้ไปถามคุณกรณ์เองจะดีกว่า ก็ปลื้มใจในความเสมอต้นเสมอปลาย"

ส่วนที่หลายคนบอกอยากเกิดเป็นศรีริต้า "ขอบคุณมาก ไม่เคยคิดอย่างนั้นเลย เขินนะคะ ริต้าว่าเป็นช่วงจังหวะชีวิต ส่วนงานในวงการริต้ายังอยากเล่นละครอยู่ หลังจากนี้มีแพลนจะมีลูกคนที่สอง ก็เร็วๆนี้ค่ะ และถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะทำงานการแสดงอีก"

ภาพจาก IG sriritajensen

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG sriritajensen

ภาพจาก IG sriritajensen