รีเซต

“เบล บุษยา” ฟาดเราจะสู้มันด้วยความจริง

“เบล บุษยา” ฟาดเราจะสู้มันด้วยความจริง
Daradaily
2 กรกฎาคม 2564 ( 15:30 )
151

“เบล บุษยา” ฟาดเราจะสู้มันด้วยความจริง
       เป็นดราม่ามานานหลายเดือนสำหรับ “เบล บุษยา” กับ “ดิว อริสรา” กระทั่งฝ่าย “ดิว อริสรา” ได้ฟ้องอาญาทั้งทำร้ายร่างกายและหมิ่นประมาท ผิด พรบ.คอมพิวเตอร์  

       ทว่าล่าสุด “เบล บุษยา” ออกมาโพสต์โดยไม่ได้พาดพิงใคร แต่ขอมาบอกว่าจะสู้เพื่อศักดิ์ศรีตัวเองและสู้ด้วยความจริง อย่างน้อยเรายังมีความเป็นคนมีจิตสำนึกอยู่
       เธอโพสต์ว่า“Now I listen and laugh” #quoteoftheday โอ้ยยยย สังคมสมัยนี้น่ะหรอคะ..เยอะแยะไป ดูข่าวสิ เอาคนผิดมาเป็นคนถูก บอกซื้อเลขนี้จะถูกติดกันรัวๆ..บางคนก็ชอบสร้างกระแส สร้างภาพไปวันๆ รังแกคนอื่น ด่าพ่อคนอื่น ยังมีหน้าไปฟ้อง เรียกเงินเค้าได้เล้ย..เอาผู้ต้องหามาเป็นดารา..

       สรรเสริญชมอะไรกันบ้าๆบอๆ..เหอะๆ..marketing อะแระ วงการบันเทิงอะเนอะ บอกไหว้แล้วจะช่วยรักษาโควิดได้บ้างแระ โอ้ยยๆๆๆ เอาเถอะค่ะ 

      สังคมมันถึงเสื่อมลงทุกวัน ถ้าใครไม่ได้รับความเป็นธรรม เราก็ต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อศักดิ์ศรีความเป็นคนของเรานะคะ สู้มันด้วยความจริงค่ะ! ถึงแม้มันจะตอแหลยังไงก็ตาม เราจะสู้มันด้วยความจริงค่ะ ถึงความจริงเราจะแพ้คนปลอมยังไง เราก็ชนะใจตัวเอง อย่างน้อยเราก็มีความเป็น “คน” มี “จิตใต้สำนึก” เพราะคุณจะโกหกใครก็ได้แต่โกหกตัวเองไม่ได้น้า ถ้าสังคมนี้มันเป็นแบบนี้ก็ให้มันรู้ไปค่ะ! สู้ๆนะคะ อย่าไปยอมพวกคน…ด้วยรัก จากใจ  #กรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมคืนสนอง